cách up video dung lượng lớn lên facebook | Copy Paste Tool

cách up video dung lượng lớn lên facebook | Copy Paste Tool

8 mẹo để tải lên Facebook video

Tải lên video trong phương tiện truyền thông xã hội là một trong những xu hướng tốt nhất trong internet ngày nay và nhiều người thực sự bị quyến rũ bởi nó. Điều này tạo ra cơ hội cho người dân để tải lên video clip của họ trực tuyến và chia sẻ nó với gia đình, bạn bè, và người lạ khắp nơi trên thế giới. Công nghệ vượt trội này đã làm cho nó có thể cho bất cứ ai có niềm vui vô hạn mà không cần phải chi tiêu bất kỳ số tiền. Rất nhiều người dân muốn ghi lại mỗi và mọi thời điểm của cuộc sống của họ bằng cách sử dụng một máy ảnh, thông qua điều này họ có thể dễ dàng nhớ lại những kỷ niệm của họ bất cứ lúc nào họ muốn.

Và cũng giống như bất kỳ video các trang web khác trên internet vào ngày hôm nay như YouTube và Vimeo, tải lên video của bất cứ điều gì trên Facebook không phải là điều khó khăn để làm nữa. Bởi đọc dưới đây, bạn sẽ tìm hiểu một số sự kiện liên quan với tải lên video trên Facebook.

 • Phần 1: Facebook hỗ trợ định dạng Video/kích thước giới hạn/thời hạn
 • Phần 2: Chuyển đổi video để Facebook được hỗ trợ
 • Phần 3: Giải đáp thắc mắc Mẹo cho Facebook tải lên vấn đề

Phần 1: Facebook hỗ trợ định dạng Video/kích thước giới hạn/thời hạn

Nếu bạn đang gặp sự cố khi tải lên video trên Facebook, có thể có các lý do đơn giản cho điều đó. Không định dạng video bạn đang cố gắng để tải lên có thể không hỗ trợ bởi các trang web. Trước tiên, bạn phải đảm bảo rằng các định dạng video bạn đang cố gắng để tải lên là định dạng của bất kỳ sau đây: .mp4, avi, MOV, hoặc .mpg. Facebook có thể hỗ trợ gần như tất cả các định dạng tệp video, nhưng đó là đề nghị để sử dụng .mp4 trong tải lên video của bạn.

Một sự cố khi Facebook người dùng thường phải đối mặt với tải lên tệp vượt quá kích thước tối đa tập tin Facebook cho phép tải lên. Trước khi tải lên video của bạn, kiểm tra hai lần xem video của bạn dưới đây kích thước tối đa tập tin tải lên của 1 G.

Video có kích thước tập tin phổ biến lớn, do đó, họ có thể mất nhiều hơn vài phút để tải lên hoàn toàn tùy thuộc vào tốc độ internet của bạn và chiều dài của video bạn đang cố gắng để tải lên. Một 10 lên đến 100 thứ hai video chỉ cần mất vài phút để sẵn sàng. Giới hạn thời gian hoặc chiều dài cho Facebook là 20 phút trong tối đa. Nếu bạn đang cố gắng để tải lên một video dài hơn, bạn có thể mong đợi chờ đợi một chút. Bạn phải ghi nhớ rằng chế biến có nghĩa là rằng nó ghi riêng của mình cho nó để được chơi trên Facebook trang. Nó thường mất một chút vì cho thực tế được biết rằng các trang web Facebook là một trong các trang web sử dụng nhiều nhất trên toàn World Wide Web.

Phần 2: Chuyển đổi video để Facebook được hỗ trợ

Facebook cho phép chúng tôi tải lên video clip để chia sẻ nó với thế giới. Mặc dù tải lên video là một điều đơn giản để làm, một số người dùng có xu hướng gặp phải vấn đề liên quan đến các định dạng video giới hạn được hỗ trợ bởi Facebook.

Nếu bạn không chắc chắn nếu video của bạn cố gắng để tải lên có thể được hỗ trợ bởi Facebook, bạn luôn có thể chuyển nó sang định dạng MP4 được khuyến cáo trong tải lên video của bạn. Để có thể làm điều đó, bạn nên sử dụng một đoạn video chuyển đổi. Một trong những cách dễ nhất để làm điều đó là để tải về và cài đặt Wondershare Video Converter cho miễn phí.

Dưới đây là một quá trình từng bước chuyển đổi tệp video của bạn thành định dạng MP4:

 • Bước 1: Tải về phần mềm từ liên kết sau đây.
 • Bước 2: Khi hoàn thành tải về, bấm vào cài đặt bạn đã tải xuống và chờ xác nhận tin nhắn đến cửa sổ pop lên và nhấp vào chạy.

  8 mẹo để tải lên Facebook video

 • Bước 3: Khi cài đặt xong, mở phần mềm và bấm vào thêm tập tin hoặc kéo các tập tin video bạn muốn chuyển đổi. Chọn MP4 là định dạng đầu ra.

  8 mẹo để tải lên Facebook video

 • Bước 4: Chờ đợi cho việc chuyển đổi được hoàn tất. Điều này chỉ cần mất ít phút; khoảng thời gian bạn phải chờ đợi là tùy thuộc vào kích thước của các tập tin bạn muốn chuyển đổi.
 • Bước 5: Khi kết thúc, một hộp thông báo sẽ bật ra ở phía dưới bên phải của màn hình của bạn và tập tin của bạn đã sẵn sàng để được tải lên trên Facebook.

Tip: Ngoài khả năng chuyển đổi quan trọng của phần mềm này, điều này cũng cung cấp trong chương trình chỉnh sửa mục đích như xén, trang trí, hợp nhất, xoay, thêm phụ đề, watermarks, và nhiều hơn nữa để cải thiện thưởng thức kỹ thuật số của bạn và thêm liên lạc cá nhân nhiều hơn cho video của bạn.

Phần 3: Giải đáp thắc mắc Mẹo cho Facebook tải lên vấn đề

Bạn có thể tải lên video tài khoản Facebook của bạn trong cùng một cách như thế nào bạn tải lên hình ảnh của bạn trong các trang web. Chỉ cần nhấp vào Thêm ảnh / Video mà có thể được tìm thấy ở phần trên cùng của trang chủ Facebook hoặc trang hồ sơ của bạn, chọn tải lên hình ảnh/Video bên trái của hai cột và chọn tệp video mà bạn muốn tải lên từ máy tính của bạn. Bạn cũng có thể lựa chọn quay video với webcam của bạn, hoặc nếu bạn đang sử dụng điện thoại di động của bạn, bạn có thể sử dụng nó để ghi lại một đoạn video.

8 mẹo để tải lên Facebook video

Mặc dù quá trình tải lên video trên Facebook có thể là thực sự đơn giản, có một số vấn đề mà bạn có thể gặp phải trong suốt quá trình gây ra cho tải lên được không thành công.

Một trong những vấn đề phổ biến nhất người gặp phải khi tải lên video để Facebook là khả năng cho video để tải lên tự động khi cố gắng để tải nó lên trên dòng thời gian. Vì vậy, nếu bạn đang gặp vấn đề này ở đây là các bước theo bước cách thay thế để tải lên video của bạn:

 • Bước 1: Vào hồ sơ của bạn và bấm vào hình ảnh trang.

  8 mẹo để tải lên Facebook video

 • Bước 2: Nhấp vào nút Thêm Video ở trên bên phải của trang.

  8 mẹo để tải lên Facebook video

 • Bước 3: Chọn các tập tin video bạn muốn tải lên.

  8 mẹo để tải lên Facebook video

 • Bước 4: Video sẽ bắt đầu tải lên và chỉ cần chờ đợi cho nó để hoàn thành.

  8 mẹo để tải lên Facebook video

Tip: Tải lên video của bạn có thể mất từ vài phút đến giờ tùy thuộc vào kích thước của video và tốc độ kết nối Internet của bạn. Bạn cũng phải được nhận thức rằng Facebook sẽ vẫn xử lý video sau khi bạn đã tải lên họ, do đó, nó về cơ bản có nghĩa là rằng video của bạn sẽ không trực tiếp có sẵn ngay cả tải lên được hoàn tất.

Top 5 vấn đề thường gặp trong video tải lên trên Facebook