Cách Vẽ Bánh Donut Đơn Giản Và Thú Vị!

Bánh donut thường có màu sắc tươi sáng và hương vị thêm ngon, và với tất cả các lựa chọn về đường, vị và topping, việc làm và thiết kế một chiếc bánh donut cũng thú vị không kém khi ăn chúng!

Nếu bạn muốn tự tay thiết kế một chiếc bánh donut thêm ngon, thì hướng dẫn này là dành cho bạn!

Bước 1 – Vẽ hình tròn cho bánh rán

Bánh donut vẽ chất lượng là khá tròn, vì vậy thật hợp lý khi chúng tôi bắt đầu hướng dẫn này về cách vẽ một chiếc bánh donut với một số hình tròn.

Trước hết, bạn sẽ muốn sử dụng bút chì cho một phần và bút của bạn cho phần kia.

Sử dụng bút của bạn, cẩn thận vẽ một hình bầu dục phẳng cho mép ngoài của bánh rán. Sau đó, bạn có thể dùng bút chì để vẽ một hình bầu dục khác bên trong nó sẽ trở thành lỗ của chiếc bánh rán.

Chúng tôi sẽ sử dụng bút chì cho lỗ bánh rán này bây giờ, vì chúng tôi sẽ thêm chi tiết về nó trong hướng dẫn này.

Bước 2 – Vẽ một số chi tiết trên lỗ bánh rán

Chúng tôi đã đề cập trước đó rằng chúng tôi sẽ vẽ một số chi tiết cho lỗ bánh rán, vì vậy hãy làm điều đó cho phần này của bạn về bánh rán của bạn!

Sử dụng bút của bạn, bạn có thể vẽ một hình bầu dục thô hơn trên bút chì. Ở gần phần trên cùng của hình bầu dục này, bạn có thể vẽ một số đường cong đi xuống và điều này sẽ đại diện cho việc đóng băng như giật.

Bước 3 – Hoàn thành lỗ bánh rán ở bước này

Chúng tôi sẽ tạo hiệu ứng 3D cho bạn từ 2D này trong bước 3 của hướng dẫn vẽ một chiếc bánh rán. Để làm điều đó, chỉ cần vẽ một đường ngang, cong bên trong lỗ bánh rán dưới làm nổi bật hình ảnh này!

Điều này sẽ tạo hiệu ứng 3D đẹp mắt cho lỗ bánh donut và sẽ tạo thêm chiều sâu cho bạn vẽ bánh rán của bạn.

Bước 4 – Vẽ một ít bóng lên bánh donut của bạn

Cấu trúc của bạn về bánh rán của bạn trông rất tuyệt, vì vậy hãy thể hiện tất cả lại với một số chi tiết tuyệt vời trong các bước cuối cùng này!

Chúng tôi sẽ chỉ cho bạn cách chúng tôi đã hoàn thành bản vẽ của mình, nhưng đây là bước mà bạn cũng có thể thể hiện sự sáng tạo của riêng bạn!

Chúng tôi đã vẽ một số đường dày lên trên bánh donut. Để làm điều này, chỉ cần vẽ một đường cong gần đáy của bánh rán, với một số vạt lôm rõ ràng để thể hiện phần đóng băng như xuống.

Một chi tiết đơn giản như vậy sẽ làm cho bánh donut của bạn trông ngon hơn.

Bước 5 – Bây giờ, bạn có thể thêm các chi tiết cuối cùng của bạn về bánh donut của mình

Trong bước 5 của hướng dẫn vẽ một chiếc bánh donut, chúng tôi sẽ kết thúc các chi tiết cuối cùng. Chúng tôi sẽ chỉ cho bạn cách chúng tôi đã hoàn thành bản vẽ của mình, nhưng đây là bước mà bạn cũng có thể thể hiện sự sáng tạo của mình phát huy tác dụng.

Chúng tôi đã vẽ một số đường nét và hình tròn để tạo hiệu ứng tráng men và rằn ri trên bánh donut.

Bạn có thể dùng điều này để thể hiện sự sáng tạo của riêng bạn! Có lẽ bạn có thể vẽ lớp phụ trên bánh donut yêu thích của riêng bạn hoặc tráng men lên bề mặt bánh rán này. Bạn cũng có thể vẽ nến cho chiếc bánh rán của mình hoặc tráng men lên bên trên bánh rán này. Bạn cũng có thể vẽ nến cho chiếc bánh rán của mình hoặc trang trí lên đáy để làm cho chiếc bánh rán này trông đẹp hơn.

Điều này chắc chắn là một bước mà bạn nên thử tăng tương tác của riêng bạn!

Bước 6 – Hoàn Thành Bản Vẽ Bánh Rán Của Bạn Với Một Số Màu

Bước thứ sáu và cũng là bước cuối cùng trong cách vẽ một chiếc bánh rán của bạn là có nhiều màu sắc thú vị trong bức tranh tuyệt đẹp của bạn!

Chúng tôi đã sử dụng một màu hồng trắng rất ngon cho lớp đáy của chiếc bánh rán của chúng tôi, tuy nhiên, trong khi này là kiểu dáng mà bạn có thể sử dụng, đây là một bước mà bạn nên sáng tạo của riêng bạn để phát huy tác dụng.

Bánh rán có thể đồng bằng với bất kỳ màu nào bạn có thể nghĩ ra, do đó, bạn có thể mở ra một số lựa chọn màu sắc khác nhau.

Với kiểu vẽ này, sẽ đẹp hơn nếu sử dụng một số màu sắc tươi sáng và rực rỡ để làm nổi bật hình ảnh này!

Tôi đề nghị nghĩ đến sự sáng tạo hơn với sơn acrylic, bút màu hoặc bút chì màu sẽ trông rất đẹp.

Điều này đang được nói, nếu bạn thích một bức tranh trông kín đáo hơn, một thứ gì đó như màu nước hay bút chì màu cũng sẽ trông rất đẹp.

Nếu bạn cảm thấy quá khó khăn, bạn thậm chí có thể kết hợp các tính năng bổ sung như lấp lánh, nhãn dán hoặc hạt lên để làm cho chiếc bánh rán này trông sống động hơn.

Bánh Donut Vẽ Của Bạn Đã Hoàn Thành!

Đây là phần cuối cùng của hướng dẫn từng bước về cách vẽ một chiếc bánh rán. Chúng tôi hy vọng rằng hướng dẫn này hữu ích và thú vị để bạn sử dụng để tạo ra một chiếc bánh donut ngon, tuyệt vời!

Bây giờ, sau khi hoàn thành, hãy chia sẻ nó trên các trang Facebook và Pinterest của chúng tôi!

Chúng tôi cũng rất vui khi thấy cách sáng tạo của bạn hoàn thành bản vẽ bánh rán của bạn, vì vậy sau khi hoàn thành, hãy chia sẻ nó trên các trang Facebook và Pinterest của chúng tôi!