Blog

cách vẽ sơ đồ trên máy tính | Copy Paste Tool

24
cách vẽ sơ đồ trên máy tính | Copy Paste Tool

Sử dụng Word trong Office 2016 để vẽ sơ đồ tư duy là cách được dùng khi máy tính bạn quá yếu không thể cài đặt các phần mềm vẽ sơ đồ tư duy hoặc bạn chỉ cần các sơ đồ tư duy đơn giản. Không cần thiết phải sử dụng Microsoft Office 2016 vì những phiên bản Word 2003, Office 2007 đều có thể làm điều này.ve so do tu duy tren wordĐể viết được chữ trong sơ đồ tư duy Word, bạn cũng nên cài Font mặc định cho Word để làm việc hiệu quả hơn. Các Font chữ thường dùng là VnTime, Time New Roman … sẽ giúp các bạn nhập Text tiếng Việt vào trong sơ đồ tư duy. Để vẽ sơ đồ tư duy trong phần mềm soạn thảo văn phòng Microsoft Word, làm theo hướng dẫn sau.

Tải Word cho điện thoại

Bạn đang xem: cách vẽ sơ đồ trên máy tính

Xem thêm: Địa chỉ mua Laptop nội địa Nhật tại TP.HCM uy tín

* Thiết bị Android: Download Word cho Android* Thiết bị iOS: Download Word cho iPhoneHướng dẫn vẽ sơ đồ tư duy trong wordBước 1: Trên giao diện Word. Chọn Insert.cach ve so do tu duy tren wordBước 2: Chọn tiếp Shapes. Đây là kho các hình vẽ, hình khối … sẽ hỗ trợ bản vẽ sơ đồ tư duy nhanh chóng.huong dan ve so do tu duy tren wordBước 3: Click vào hình bạn muốn tạo, sau đó tùy chỉnh kích thước.ve so do tu duy tren word 2016Bước 4: Để nhập thông tin vào trong sơ đồ tư duy. Click chuột phải chọn Add Text.ve so do tu duy tren word 2010Bước 5: Có thể thêm thông tin tùy ý. Để phân biệt mức độ quan trọng của sơ đồ tư duy trên Word. Bạn có thể click chọn màu tùy ý.ve so do tu duy tren word 2007Đây là một sơ đồ tư duy minh họa trên Word. Có thể nhập Text để hoàn thiện sơ đồ này.ve so do tu duy tren wordTạo sơ đồ tư duy trên Word rất dễ đúng không, không cần sử dụng các phần mềm tạo sơ đồ tư duy chuyên nghiệp bản cũng có thể tạo được sơ đồ tư duy theo ý mình.Nếu máy tính bạn không có những font chữ VnTime, Time New Roman hoặc những font chữ bạn cần thì cũng đừng lo lắng. Làm theo cách sau để thêm font chữ vào Word sử dụng nhiều font chữ để soạn thảo văn bản, vẽ sơ đồ tư duy.

0 ( 0 votes )

Copy Paste Tool

https://copypastetool.com
Copypastetool.com là Blog  chia sẻ các kiến thức thủ thuật hay về công nghệ mạng máy tính, các tin tức mới nhất về công nghệ game.

Readers' opinions (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Bài Viết Liên Quan