Cách Tạo Vương Miện Đẹp: Bạn Có Thể Làm Được!

Một chiếc vương miện là biểu tượng duy nhất của hoàng gia và vương giả. Chúng ta đã thấy trên đầu của rất nhiều vua và nữ hoàng trong lịch sử, và đã trở thành biểu tượng của sự giàu có và quyền lực.

Vì tính liên tục của chúng, những chiếc vương miện thường được trang trí rất công phu và làm mất thời gian. Chúng thường được bao phủ bởi vàng lấp lánh và trang sức quý giá để làm cho chúng trở nên lấp lánh và thực sự thu hút sự chú ý.

Có lẽ bạn sẽ cảm thấy như thể mình là một vị hoàng đế khi sở hữu một chiếc vương miện của riêng mình!

Nếu bạn đã từng muốn biết cách vẽ vương miện của chính mình trông như thế nào, hãy theo dõi từng bước để vẽ một chiếc vương miện thực sự trong tưởng tượng này!

Bước 1 – Bắt đầu!

Trong bước đầu tiên của hướng dẫn cách vẽ vương miện, chúng ta sẽ bắt đầu từ nhỏ. Để bắt đầu, chỉ cần vẽ hai đường cong sắc nét với hình tròn ở đầu của chúng.

Đây sẽ là phần đầu tiên trong bản vẽ của bạn và chúng tôi sẽ tiếp tục xây dựng nó trong các bước sau.

Bước 2 – Tiếp tục vẽ viền và các mảng của vương miện

Đối với phần này trong bản vẽ của bạn, chúng tôi sẽ tiếp tục thêm vào phần viền của vương miện mà bạn đã bắt đầu ở bước một. Bạn có thể vẽ thêm viền của vương miện, nhưng hãy đặt nó dưới xuống một chút khi di chuyển. Sau đó, bạn có thể tạo các cạnh của vương miện bằng cách sử dụng một số đường cong vào trong và sau đó hướng ra ngoài.

Khi bạn đã có nó giống như trong hình ảnh minh họa, chúng ta có thể chuyển sang bước 3!

Bước 3 – Tiếp theo, vẽ đỉnh cho vương miện của bạn

Trong bước 3 này chúng tôi sẽ vẽ đỉnh cho vương miện của bạn.

Vương miện thường có một dải ở phần góc có kết cấu lõm, vì vậy đó là phần nền mà chúng tôi sẽ sử dụng cho vương miện của bạn.

Đơn giản chỉ cần vẽ một đường thẳng giữa hai bên của vương miện để bắt đầu. Sau đó, sử dụng một đường cong rộng của hình tròn để hiện kết cấu lõm, và phần còn lại của phần nền lên vương miện.

Hãy cố gắng tham khảo hình ảnh tham khảo để lượng gió của các đường nên trông như thế nào.

Bước 4 – Bây giờ, chúng ta sẽ vẽ một số phần trên vương miện của bạn

Chúng tôi sẽ thêm một số chi tiết phần trên vào bản vẽ của bạn trong bước này.

Để làm điều này, chúng tôi sẽ sử dụng một số đường sắc nét để tạo thành một số hình tam giác đi xuống từ đường phân cách giữa các đỉnh của vương miện.

Những đường sắc nét này sẽ giúp phần đỉnh của bạn trông sâu hơn một chút.

Bước 5 – Tiếp theo, vẽ một số trang trí cho vương miện của bạn

Bước này của hướng dẫn cách vẽ vương miện của chúng tôi sẽ rất thú vị khi bạn có thể thể hiện sự sáng tạo của mình trong bước này! Mỗi vương miện cần một số trang trí riêng biệt, vì vậy chúng tôi sẽ thêm một số cho bước này.

Chúng tôi đã đề xuất một cách mà bạn có thể trang trí vương miện của mình trong hình ảnh tham khảo của chúng tôi, nhưng bạn có thể tự do trang trí nó theo cách mà bạn yêu thích!

Khi nói đến vương miện, càng hoa mỹ thì càng tốt! Bạn có thể thêm bao nhiêu viên kim cương, đá quý và các chi tiết khác tùy thích để làm cho chiếc vương miện này thực sự trở nên đặc biệt.

Bạn nghĩ bạn sẽ trang trí bản vẽ của bạn như thế nào?

Bước 6 – Cuối cùng, chúng tôi sẽ thêm một số chi tiết cuối cùng cho vương miện của bạn

Trước khi chúng ta chuyển sang tô màu trong bản vẽ của bạn, bạn có thể thêm một số chi tiết để tạo cho nó một cái nhìn năng động hơn.

Chúng tôi đã sử dụng một số đường trên các đỉnh của vương miện và sử dụng một số trên nội thất cùng như một cách để tạo cho nó một chút kết cấu hơn.

Bạn cũng có thể thêm các chi tiết thú vị của riêng mình để tạo sự sống động cho chiếc vương miện. Có rất nhiều cách mà bạn có thể đặt vòng quay của riêng bạn vào nó!

Bước 7 – Bản vẽ Vương miện của bạn đã hoàn thành!

Bây giờ bạn đã gần đến phần cuối cùng của hướng dẫn cách vẽ vương miện này! Mặc dù nó đã trông tuyệt vời và lộng lẫy, nhưng nó còn thiếu một số màu sắc để thực sự đưa nó vào cuộc sống của một vương quốc hoàng gia.

Vương miện không nổi tiếng là tinh tế, vì vậy đối với màu sắc, bạn có thể thực sự cảm thấy tự do với sự sáng tạo yêu thích của bạn! Tôi nghĩ rằng sử dụng màu vàng sáng cho các bộ phận kim loại của vương miện sẽ trông tuyệt vời, và nếu bạn có một số loại sơn vàng lấp lánh, thì càng tuyệt vời hơn!

Sau đó, tôi nghĩ bạn có thể sử dụng một số màu sắc rực rỡ để tạo sự kỳ ngộ cho viên ngọc và màu sắc sáng rõ ràng để kham trang trí trên vương miện.

Đây nhất định là một bức tranh mà bạn có thể có nhiều niềm vui với khi thử nghiệm với các phương tiện nghệ thuật khác nhau.

Tôi tự tin rằng bạn đã có một thời gian tuyệt vời để hoàn thành nó!

Về một chiếc vương miện thực sự không phải là một nhiệm vụ dễ dàng, nhưng khi bạn phân chia nó thành các bước và thực hiện từng bước một, nó có thể trở nên rất dễ dàng và thú vị!

Bây giờ bạn hãy thực sự cá nhân hóa bản vẽ tuyệt vời của riêng mình để thực sự biến nó thành của riêng bạn!

Dù bạn làm điều này bằng cách vẽ trên trang trang trí, các biến thể khác nhau trên cấu trúc hoặc với màu sắc và phương tiện nghệ thuật của bạn, không có giới hạn về số lượng bạn có thể đặt vòng quay của riêng bạn vào nó!

Chúng tôi rất muốn nhìn thấy bản vẽ vương miện đẹp và quý giá của bạn, vì vậy hãy chia sẻ nó trên trang Facebook và Pinterest của chúng tôi để chúng tôi chiêm ngưỡng!