cách xem nhật ký hoat dong trên facebook của người khác

cách xem nhật ký hoat dong trên facebook của người khác

Facebook đang là mạng xã hội được sử dụng nhiều nhất trên thế giới. Và cũng là kho lưu trữ thông tin khổng lồ. Mọi nhật ký hoạt động của bạn và bạn bè trên Facebook đều được lưu trữ lại hết. Bạn có thể kiểm tra lại bất cứ lúc nào mình muốn. Kiểm tra nhật ký hoạt động của mình thì đơn giản rồi. Nhưng còn kiểm tra nhật ký hoạt động của người khác thì sao? Chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn hai cách đơn giản nhất để xem nhật ký hoạt động của người khác trên facebook mà không cần tải bất cứ phần mềm gì về máy nhé.

2 cách xem nhật ký hoạt động của người khác trên facebook

Nếu bạn đang muốn xem nhật ký hoạt động của người khác trên fb thì thực hiện theo hướng dẫn bên dưới. Chúng tôi đã thử và các cách sau đây rất hiệu quả đảm bảo bạn dễ dàng xem nhật ký hoạt động, bình luận hay bất cứ việc gì của một ai đó.

Bạn đang xem: cách xem nhật ký hoat dong trên facebook của người khác

  • Lấy lại mật khẩu Facebook

Cách 1: Truy cập Talk Scan

Bước 1: Bạn đăng nhập facebook cá nhân và vào trang cá nhân của người muốn xem nhật ký hoạt động. Mục tiêu chính là để copy đường link cá nhân dẫn đến facebook của người đó. Bạn copy link bằng cách copy đường dẫn trên thanh địa chỉ.

cách xem nhật kí facebook của người khác

Bước 2: Các bạn click vào link Tại đây để được chuyển đến trang copypastetool.com.

Bước 3: Sau khi giao diện như hình minh họa hiện lên. Bạn dán đường link trang cá nhân của người muốn xem nhật ký vào ô trống chính giữa và click vào biểu tượng kính lúp bên phải. Hoặc nhấn Enter.

cách xem nhật kí facebook của người khác

Bước 4: Chờ đợi hệ thống kiểm tra link. Kiểm tra xong sẽ hiện lên chữ Profile phía dưới. Các bạn click vào đó nhé.

cách xem nhật kí facebook của người khác

Bước 5: Hàng loạt các kết quả khác nhau hiện lên. Ví dụ như like, share, comment,posts… Bạn muốn xem gì thì click vào đó nhé.

cách xem nhật kí facebook của người khác

Cách 2: Truy cập Talk Face

Với cách này, các bạn cũng làm tương tự như cách 1. Chỉ khác là thay vì truy cập Talk scan, các bạn sẽ truy cập talk face mà thôi.

Bước 1: Copy đường link dẫn tới trang cá nhân của người bạn muốn xem nhật ký hoạt động.

Bước 2: Truy cập vào đường link Tại đây. Sau đó dán link vừa copy vào ô trống và nhấn Stalk.

cách xem nhật kí facebook của người khác

Bước 3: Bạn kéo chuột xuống phía dưới chữ Unknow. Và lựa chọn khoảng thời gian mà mình muốn xem nhật ký. Click vào ô tròn trước sự lựa chọn của bạn.

cách xem nhật kí facebook của người khác

Tham khảo: cách xóa tài khoản facebook trên iphone | Copy Paste Tool

Bước 4: Tương tự như bước 5 của cách 1. Các bạn nhấn vào mục mà mình muốn xem như like, comment, post,video…

cách xem nhật kí facebook của người khác

Với 2 cách này bạn có thể xem được hầu hết nhật ký hoạt động của người khác. Nhưng chỉ là với những hoạt động được để chế độ công khai thôi nhé. Một số bài viết để quyền riêng tư không phải là công khai thì bạn sẽ không xem được hết đâu.

cách xem nhật kí facebook của người khác

Trên đây là bài viết cách xem nhật ký hoạt động của người khác facebook hiệu quả. Nếu như không thực hiện thành công thì hãy bình luận ở bên dưới. Mình sẽ có một hướng dẫn tuyệt chiêu khác nữa. Chúc các bạn thành công!

Nhật kí Facebook là danh sách các bài viết và hoạt động của bạn, từ ngày hôm nay trở về trước. Bạn cũng sẽ thấy tin và ảnh mình được gắn thẻ vào cũng như kết nối bạn đã tạo – như thời điểm bạn thích Trang hoặc thêm ai đó làm bạn bè.

Để xem nhật kí của bản thân thì rất đơn giản tuy nhiên nếu muốn xem nhật ký của người khác thì sao? Có rất nhiều lý do để bạn xem nhật kí facebook của người khác như đang muốn quan tâm đến một ai đó muốn xem hoạt động của họ như người thân quan tâm người thân, bạn bè hoặc người yêu hay muôn theo dõi ai đó đang làm gì vì một mục đích nào đó hoặc chỉ để hiểu hơn về người đó.

cách xem nhật kí facebook của người khác
Các cách xem nhật kí Facebook của người khác

CÁC CÁCH XEM NHẬT KÍ FACEBOOK CỦA NGƯỜI KHÁC

CÁCH 1

Tạo một Facebook mới, đưa một mình người đó vào danh sách bạn bè của bạn và theo dõi họ. Tuyệt đối không thêm hoặc theo dõi bất cứ ai khác. Điều này sẽ khiến các bài đăng công khai mà họ gần đây tham gia để đưa ra nguồn cấp tin tức của bạn trên tài khoản mới của bạn.

Đây là cách làm hiệu quả nhất để xem nhật ký của người khác mỗi khi họ post một bài viết trên tường của họ. Đây là cách làm tự động và hiệu quả

CÁCH 2

Bước 1: Bạn truy cập website copypastetool.com

Bước 2: Copy link trang cá nhân của người mà bạn muốn theo dõi

Bước 3: Bạn Paste link vừa Copy vào trang website copypastetool.com

Bước 4: Bạn ấn Enter sau đó kéo xuống dưới để có thể xem và theo dõi những thông tin mình muốn về người mà mình muốn xem.

CÁCH 3: CÁCH XEM LƯỢT LIKE ẢNH, VIDEO, POST TRÊN FACE CỦA NGƯỜI KHÁC

Ở ô tìm kiếm các bạn nhập dòng lệnh như sau Photos liked by …. ( VD : tên của người bạn muốn kiểm tra là ABC thì bạn gõ Photos liked by ABC )

Và kết quả của facebook có tên ABC đã like sẽ hiển thị xuống phía bên dưới ( đối với máy tính ). Để xem thêm bạn chỉ cần nhấn vào See all

Ngoài ra , tính năng này chỉ sử dụng được khi bạn dùng smartphone hệ điều hành Android còn đối với những chiếc Iphone hiện tại vẫn chưa thực hiện được nhé !

  • Cú pháp đối với việc like video trên facebook : Videos liked by…
  • Cú pháp đối với việc like bài viết trên facebook : Posts liked by…
  • Cú pháp đối với việc liểm tra bình luận trên facebook : Photos commented on by

CÁCH 4:

Bước 1: đầu tiên chúng ta truy cập vào trang facebook, sau đó click vào xem trang facebook cá nhân của người mình cần theo dõi để lấy link facebook cá nhân của họ.

Bước 2: truy cập vào trang Facebook Scanner theo đường link này copypastetool.com/ . Đây là trang web tổng hợp tất cả tính năng tìm kiếm trên Facebook mà nhiều bạn hiện nay chưa biến đến.

Bước 3: Tại giao diện của trang Facebook Scanner khi click vào, bạn chỉ cần paste link trang facebook cá nhân của người cần theo dõi ở bước 1 và nhấn enter.

Xem thêm: lỗi truy vấn trên facebook là gì | Copy Paste Tool

Sau khi nhấn enter thì tất cả thông tin về hoạt động của “người ấy” trên facebook sẽ hiện ra cho bạn xem. Bạn có thể biết được profile của họ hay biết họ đã Like những gì, comment những ai. Thật hữu ích phải không nào.

Nếu bạn muốn kiểm tra người ấy đã comment những ai thì ngay dưới ô comment, các bạn click vào dòng picture thì những bình luận của người ấy sẽ hiện ran ngay trước mắt. Sau đó, click vào trong từng ảnh bạn sẽ thấy người đó comment những gì.

Tương tự với trường hợp Like, bạn có thể click vào từng dòng dưới hàng Like như Pictures, Videos, Posts để biết người ấy Like những gì nhé.

Bạn đang tò mò về bạn của mình hoặc một người nào khác đã và đang làm những gì trên Facebook, dưới đây copypastetool.com chỉ bạn cách xem nhật kí facebook của người khác.

1.Cách xem nhật kí facebook của người khác bằng việc sử dụng website

Một trong những tính năng khá thú vị là bạn có thể lọc ra những hình ảnh mà bạn mình đã bình luận trên Facebook. Cụ thể, cách làm như sau:

Bạn truy cập vào website của 2 công cụ ấy, trong mục Your Profile, bạn điền đường dẫn trang cá nhân của bạn bè, người bạn muốn tìm hiểu vào.

Phía dưới, trong mục Comment, kích chọn Picture, trang web sẽ dẫn về trang cá nhân của người đó và truy xuất ra những hình ảnh mà bạn ấy đã bình luận vào.

Nhờ cách xem nhật ký hoạt động của người khác trên Facebook bạn có thể biết được người ấy đang để ý đến ai hoặc tìm hiểu về sở thích cũng như tính cách của bạn ấy ở những nơi khác mà bạn chưa biết đến.

Bên cạnh đó, còn rất nhiều những tính năng như lọc địa điểm, sở thích, trang mà họ đã like, bạn bè.

Chức năng này chỉ lọc được những dữ liệu mà người dùng công khai. Tuy nhiên, nó rất đáng để bạn thứ test tìm hiểu về một người nào đó mà mình quan tâm rồi đấy.

2. Cách xem nhật kí facebook của người khác bằng Kiểm tra trực tiếp của người khác trên facebook

Cách kiểm tra lượt like ảnh, video, post trên face

cách xem nhật kí facebook của người khác
Cách xem nhật kí facebook của người khác bằng Kiểm tra trực tiếp của người khác trên facebook

Ở ô tìm kiếm các bạn dòng lệnh như sau Photos liked by …. ( VD : tên của người bạn muốn kiểm tra là ABC thì bạn gõ Photos liked by ABC )

Và kết quả của facebook có tên ABC đã like sẽ hiển thị xuống phía bên dưới ( đối với máy tính ). Để xem thêm bạn chỉ cần nhấn vào See all

Hình ảnh minh họa đối với điện thoại. Ngoài ra , tính năng này chỉ sử dụng được khi bạn dùng smartphone hệ điều hành Android còn đối với những chiếc Iphone hiện tại vẫn chưa thực hiện được nhé !

Cú pháp đối với việc like video trên facebook : Videos liked by…

Cú pháp đối với việc like bài viết trên facebook : Posts liked by…

Cú pháp đối với việc liểm tra bình luận trên facebook : Photos commented on by

Xem một phần nhật ký cũ của người khác

Xem toàn bộ nhật ký facebook của người khác đơn giản bạn cứ làm theo hướng dẫn này . Trong ô tìm kiếm bạn bấm tên người muốn xem hoặc bấm email của người đó và chọn đúng người hoặc bạn có thế lấy bạn của bạn trong bạn bè ( nếu bạn đã lưu trong danh sách bạn )

Tham khảo: cách căn lề trái phải trong word 2007 | Copy Paste Tool

Leave a Comment

Your email address will not be published.