cách xóa bài viết trên facebook nhanh nhất trên điện thoại

cách xóa bài viết trên facebook nhanh nhất trên điện thoại

Trong bài viết này, copypastetool.com sẽ cùng các bạn tìm hiểu xem chúng ta sẽ cần phải thực hiện những gì để có thể xoá bài viết Facebook trên điện thoại Android, iPhone với các bài đăng mà bạn đã đăng trước đó, hoặc không muốn thấy bài viết này. Cách ẩn, xóa hàng loạt bài đăng Facebook trên điện thoại Cách xóa comment Facebook trên điện thoại Android, iPhone Cách xóa Group Facebook trên điện thoại, xóa nhóm Hướng dẫn cách xóa ảnh trên Facebook đã đăng Cách xóa video Facebook phát trực tiếp trên điện thoại

Cách đăng bài Facebook trên điện thoại là cách mà người dùng mạng xã hội này có thể chia sẻ những thông tin, cảm xúc của mình tới bạn bè người thân của mình. Tuy nhiên với những ai không muốn các bài đăng này xuất hiện nữa, chúng ta có thể xóa bài viết Facebook trên điện thoại.

huong dan cach xoa bai viet facebook tren dien thoai

Bạn đang xem: cách xóa bài viết trên facebook nhanh nhất trên điện thoại

Hướng dẫn xóa bài viết Facebook trên điện thoại

Lưu ý: Trong bài viết này, copypastetool.com sẽ sử dụng ngôn ngữ Facebook là tiếng Việt, vì vậy các bạn cũng có thể lựa chọn thực hiện cách đổi ngôn ngữ Facebook để có thể dễ dàng thực hiện dễ dàng các thao tác trong bài viết này.

Để thực hiện cách xoá bài viết Facebook trên Android, iPhone chúng ta sẽ có các thao tác trên các thiết bị này như sau:

Bước 1 : Các bạn khởi động ứng dụng Facebook từ trên màn hình chính điện thoại đã được tải và cài đặt.

Trong trường hợp thiết bị của bạn chưa có ứng dụng Facebook các bạn có thể tải Facebook cho Android, iPhone tại đây:

Xem thêm: Cách troll bạn bè qua tin nhắn bá đạo và hài hước

+ Download Facebook cho Android.+ Download Facebook cho iPhone.

Bước 2 : Tiếp theo đó, tại giao diện chính ứng dụng Facebook, các bạn sẽ ấn chọn biểu tượng Tài khoản như hình dưới để truy cập vào trang Facebook cá nhân của chúng ta.

huong dan cach xoa bai viet facebook tren dien thoai 2

Bước 3 : Sau đó, các bạn sẽ tìm kiếm bài viết mà bạn muốn xoá bài viết Facebook trên điện thoại Android, iPhone. Lúc này các bạn sẽ ấn chọn biểu tượng dấu 3 chấm góc tay phải bài viết .

huong dan cach xoa bai viet facebook tren dien thoai 3

Bước 4 : Một bảng thông báo sẽ xuất hiện trên màn hình điện thoại, chúng ta sẽ ấn chọn mục Xoá để thực hiện cách xóa bài viết Facebook trên điện thoại.

huong dan cach xoa bai viet facebook tren dien thoai 4

Tham khảo: Cách khắc phục khi Facebook bị "dính" Virus | Copy Paste Tool

– Ngay sau đó, hệ thống sẽ gửi một thông báo khác yêu cầu người dùng xác nhận có muốn thực hiện việc xoá bài viết này hay không, ấn chọn xác nhận Xoá bài viết .

huong dan cach xoa bai viet facebook tren dien thoai 5

Bước 5 : Ngay lập tức, chương trình sẽ thực hiện xoá bài viết này, và bạn sẽ thấy bài đăng này sẽ không còn xuất hiện trên trang Facebook cá nhân nữa và hoàn tất việc xoá bài viết Facebook.

huong dan cach xoa bai viet facebook tren dien thoai 6

– Ngoài ra, copypastetool.com muốn giới thiệu với các bạn thêm một cách nữa để ẩn bài viết Facebook của bạn mà không cần phải thực hiện cách xoá bài viết Facebook trên điện thoại ở trên. Đó chính là đăng bài Facebook chỉ mình tôi trên điện thoại.

– Tham khảo cách đăng bài Facebook chỉ mình tôi.

Như vậy, chúng ta đã vừa cùng nhau đi tìm hiểu về các bước giúp bạn có thể xóa bài viết Facebook trên điện thoại cũng như giúp bạn có thêm lựa chọn để ẩn bài viết Facebook nếu như bạn không muốn có ai đó đọc cũng như theo dõi được các bài đăng Facebook này.

Tham khảo: tắt thông báo tin nhắn facebook | Copy Paste Tool

Leave a Comment

Your email address will not be published.