cách xóa biểu tượng cảm xúc trên bình luận facebook

cách xóa biểu tượng cảm xúc trên bình luận facebook

Video Cách xóa biểu tượng cảm xúc trên bình luận facebook

Để có thể xóa được biểu tượng cảm xúc trên bình luận thì tương đối đơn giản. Nhưng với những người mới bước đầu làm quen với Facebook thì việc họ chưa biết là điều đương nhiên. Sau đây hãy cùng GhienCongNghe tìm hiểu cách xóa biểu tượng cảm xúc trên bình luận Facebook. Bắt đầu thôi.

Việc thả nhầm biểu tượng có thật sự nghiêm trọng đến thế không?

Thực ra mà nói thì nói nghiêm trọng cũng có thể nghiêm trọng mà không nghiêm trọng cũng không sai. Điều này có thể nói là phụ thuộc hoàn toàn vào người chủ bài post hoặc những người xem và chú ý đến việc thả biểu cảm của bạn hay không.

Vậy không nghiêm trọng ở chỗ nào? Đối với những người có một sự thoải mái nhất định và không quá để tâm đến những việc người khác làm, hoặc ít nhất người đó biết bạn thả nhầm thì mọi chuyện có lẽ sẽ không sao. Tuy nhiên, đối với những sự việc nghiêm trọng thì như thế nào?

Đối với những sự kiện trang trọng, những bài đăng với sự nghiêm túc nhất định mà bạn vô tình thả haha vào đó thì có lẽ gạch bạn nhận được sẽ đủ cho bạn xây được 2, 3 cái biệt thự ven sông.

Hay khi có những bữa tiệc cưới vui nhộn, linh đình, người ta có một bài đăng để chúc mừng mà bạn là người yêu cũ đi bình luận những chuyện xưa cũ và thả haha hay khóc thì có lẽ bạn sẽ phải tốn công lên viết đơn trình báo với họ nhà trai.

Cách xóa biểu tượng cảm xúc trên bình luận Facebook trên máy tính

Tiếp đến là việc hướng dẫn cách xóa biểu tượng cảm xúc trên bình luận Facebook. Thực hiện nó thì vô cùng đơn giản. Đầu tiên là cách thực hiện trên máy tính, các bạn chỉ cần làm theo những bước sau đây:

Bước 1: Thực hiện đăng nhập vào Facebook trên trình duyệt hoặc mở app Facebook trên điện thoại ra.

Bước 2: Tìm đến bình luận mà bạn đã thả biểu cảm và muốn xóa nó đi.

Bước 3: Di chuyển con trỏ chuột đến và chọn vào Thích để nó hiện lên thanh biểu cảm. Sau đó chọn lại vào biểu tượng các bạn đã thả nhầm. Lập tức nó sẽ biến mất khỏi bình luận.

Hướng dẫn cách xóa biểu tượng cảm xúc trên bình luận Facebook

Cách xóa biểu tượng cảm xúc trên bình luận Facebook cho Android và iOS

Tiếp đến là cách xóa biểu tượng cảm xúc trên bình luận Facebook cho Android và iOS. Thao tác cho 2 hệ điều hành này hoàn toàn giống nhau nên bạn có thể thực hiện nó theo cùng các bước như dưới đây:

Bước 1: Truy cập vào Facebook trên điện thoại của bạn.

Bước 2: Tìm đến bình luận mà bạn đã thả biểu tượng cảm xúc.

Bước 3: Nhấn vào biểu tượng đã thả 1 lần nữa để thu hồi nó.

Hướng dẫn cách xóa biểu tượng cảm xúc trên bình luận Facebook

Một số bài viết khác về Story Facebook bạn có thể tham khảo:

  • Cách xóa Story trên Facebook nhanh hơn nhiều cách bạn phải quên người yêu cũ
  • Hướng dẫn cách tải Story Facebook chỉ với 4 bước
  • Cách đặt câu hỏi trên Story Facebook

Và trên đây là những chia sẻ của chúng mình về cách xóa biểu tượng cảm xúc trên bình luận Facebook. Mong rằng những thông tin trên có ích cho bạn. Đừng quên Like, Share và ghé thăm GhienCongNghe thường xuyên để có được những kiến thức mới mẻ về công nghệ mỗi ngày.