cách xóa chia sẻ liên kết trên facebook | Copy Paste Tool

cách xóa chia sẻ liên kết trên facebook | Copy Paste Tool

Dưới đây là các thông tin và kiến thức về chủ đề cách xóa chia sẻ liên kết trên facebook hay nhất được bình chọn

Nhóm Facebook là nơi chia sẻ kinh nghiệm cũng như trao đổi thông tin giữa các thành viên với nhau. Tuy nhiên hiện nay trong các nhóm Facebook nổi lên một số bài chia sẻ, bài đăng quảng cáo bán hàng làm cho các hoạt động trong nhóm bị loãng, không còn nhiều tương tác. Vì thế việc xóa bài đăng, bài chia sẻ quảng cáo trong group Facebook là rất cần thiết. Cách xóa bạn bè trên Facebook nhanh Cách tạo nhóm, Group Facebook trên điện thoại Cách unfriend, huỷ kết bạn Facebook trên điện thoại Android, iPhone Cách xóa Group Facebook trên điện thoại, xóa nhóm Cách hủy, chặn tin nhắn rác Mobifone

Người dùng khi tham gia group sẽ lựa chọn vào chủ đề mà họ mong muốn, họ không thể vào nhóm công nghệ để xem các bài đăng về quảng cáo bán hàng được. Nếu bạn là quản trị viên, người tạo nhóm Facebook hay người kiểm duyệt bạn cần xóa các chia sẻ, bài đăng quảng cáo, để group cần trở về đúng chủ đề mà nó đang hoạt động.

cach xoa chia se bai dang quang cao trong group facebook

Group sẽ bị loãng nếu ngập tràn chia sẻ, bài đăng về quảng cáo bán hàng

Tips: Nếu chưa biết cách tạo nhóm, Group trên Facebook bạn có thể tham khảo hướng dẫn tại đây.

Xem thêm: Cách tạo nhóm, Group Facebook

Cách xóa chia sẻ, bài đăng quảng cáo trong group Facebook

Rất nhiều quảng cáo bán hàng làm cho người dùng cảm thấy khó chịu khi vào group Facebook.

cach xoa chia se bai dang quang cao trong group facebook 2

Bước 1: Các bạn lựa chọn biểu tượng dấu 3 chấm trong bài đăng quảng cáo muốn xóa ->Gỡ bài viết.

cach xoa chia se bai dang quang cao trong group facebook 3

Bước 2: Ở mục vi phạm các quy tắc nào, bạn chọn vào: Không có quảng cáo hoặc spam. Tiến hành nhập nội dung ghi chú ->Gỡ bài viết . Bạn sẽ nhận được thông báo Gỡ bài viết thành công ngay sau đó.

cach xoa chia se bai dang quang cao trong group facebook 4

cach xoa chia se bai dang quang cao trong group facebook 5

Bạn có thể chọn các hình phạt nặng hơn cho thành viên đăng quảng cáo vi phạm nội quy của group bằng việc chọn vào 1 trong 2 mục:

+ Xóa bài viết và thành viên: Bài viết sau đó sẽ được xóa và thành viên sẽ bị mời ra khỏi nhóm, tuy nhiên sau đó vẫn có thể tham gia lại được (nếu gửi yêu cầu tham gia)

+ Xóa bài viết và chặn người dùng. : Bài viết sau đó sẽ được xóa và thành viên sẽ bị rời nhóm vĩnh viễn, không thể tìm thấy tên nhóm trên Facebook.

cach xoa chia se bai dang quang cao trong group facebook 6

cach xoa chia se bai dang quang cao trong group facebook 7

Với hình phạt nhẹ, bạn có thể chặn không cho thành viên đăng bài bằng việc chọn vào mục: Cấm thành viên đăng ->Chọn thời gian cấm ->Cấm thành viên đăng.

cach xoa chia se bai dang quang cao trong group facebook 8

Việc xóa chia sẻ bài đăng quảng cáo trong group Facebook và áp dụng hình phạt lên các thành viên vi phạm nội quy sẽ giúp cho nhóm của bạn hoạt động hiệu quả và các thành viên khác sẽ tuân thủ nội quy chặt chẽ hơn. Nội dung trong nhóm từ đó cũng sẽ được cải thiện và gia tăng được đông đảo thành viên tham gia nhóm.

Xem thêm: Cách đặt câu hỏi cho thành viên muốn vào group Facebook

Leave a Comment

Your email address will not be published.