Cách bật, xem video Facebook Watch trên điện thoại | Copy Paste Tool

Trong bài viết này, copypastetool.com sẽ cùng các bạn tìm hiểu về cách kích hoạt bật, xem video Facebook Watch trên điện thoại Android, iPhone. Đây là một trong những tính năng mới nhất trên mạng xã hội Facebook đáp ứng nhu cầu người sử dụng hiện nay Cách bật thông báo trên Facebook Watch Facebook bị mất nút Watch bật lại như thế nào? Cách thêm, bỏ theo dõi trang video trên Facebook Watch Xem video Facebook 360 độ trên điện thoại ? Facebook Messenger thêm tính năng xem video cùng nhau Watch Together

Hiện nay bên cạnh những tính năng được nhiều người dùng quan tâm sử dụng như cách đổi tên Facebook 1 chữ trên điện thoại. Thì mới đây Facebook đã tiếp tục tung ra thêm một tính năng bật, xem video Facebook Watch dành cho những ai sử dụng ứng dụng này phiên bản trên di động.

cach bat xem facebook watch tren dien thoai

Cách xem video trên Facebook với tính năng Facebook Watch

Hướng dẫn bật, xem video Facebook Watch

Để có thể thực hiện cách bật Facebook Watch trên Android, iPhone các bạn chỉ việc cập nhật ứng dụng Facebook phiên bản mới nhất cho điện thoại của mình. Và cách thực hiện như sau:

1. Cách kích hoạt Facebook Wath trên điện thoại

Bước 1 : Tải ứng dụng Facebook cho Android, iPhone phiên bản mới nhất trên điện thoại của mình tại đây:

=> Link tải Facebook cho Android

cach bat xem video facebook watch tren dien thoai 2

=> Link tải Facebook cho iOS

cach bat xem video facebook watch tren dien thoai 3

Bước 2 : Sau khi đã tải và cài đặt thành công ứng dụng trên, chúng ta sẽ khởi động ứng dụng Facebook đã được cập nhật này.

Bước 3 : Và tại giao diện ứng dụng Facebook phiên bản mới nhất, chúng ta sẽ thấy thêm một tính năng trên Menu như hình dưới, chúng ta sẽ ấn chọn biểu tượng Video .

cach bat xem video facebook watch tren dien thoai 4

Bước 4 : Ngay lập tức, hệ thống sẽ hiển thị tính năng xem video Facebook Watch với tổng hợp những đoạn video thú vị mà bạn có thể theo dõi được đăng tải liên tục. Các bạn có thể lựa chọn các video mà mình quan tâm ngay tại đây.

cach bat xem video facebook watch tren dien thoai 5

Bước 5 : Lúc này, chương trình sẽ chuyển chúng ta sang giao diện phát video, và tất nhiên nếu bạn yêu thích video này có thể ấn chọn mục Chia sẻ để chia sẻ với nhiều người bạn của mình hơn, hoặc ấn chọn Theo dõi để theo dõi kênh video Facebook Watch này.

khong xuat hien nut video watch tren facebook

– Khi hệ thống thông báo Đang theo dõi, là các bạn đã hoàn tất việc thêm theo dõi trang video trên Facebook Watch.

facebook khong co nut video

Tương tự như vậy, các bạn ấn chọn lại biểu tượng Đang theo dõi để bỏ theo dõi kênh video này.

2. Bật Video Watch khi Facebook không có nút Watch

Trong trường hợp thanh công cụ trang cá nhân Facebook không có nút Video hay Facebook không có nút Watch các bạn chỉ cần thực hiện thao tác như sau là có thể xem ngay được những video trên đây.

Bước 1: Đầu tiên bạn đăng nhập vào tài khoản Facebook không có mục video, các bạn chọn vào biểu tượng 3 dấu gạch ngang

Cách bật, xem video Facebook Watch trên điện thoại

Bước 2: Tiếp đến bạn kéo xuống dưới sẽ thấy dòng Video trên Watch và kich chọn vào đó. Ngay lập tức các video của người dùng, Fanpage đã đăng lên sẽ được hiển thị lên đây và bạn có thể kích chọn vào từng video để xem.

Cách bật, xem video Facebook Watch trên điện thoại

3. Những lưu ý khi xem video Facebook Watch

– Tính năng Facebook Watch trên điện thoại được áp dụng cho toàn bộ người sử dụng ứng dụng Facebook.

– Tính năng này không áp dụng cho những ai đang sử dụng Facebook Lite.

Như vậy, chúng ta đã vừa cùng nhau đi tìm hiểu về cách bật, xem video Facebook Watch trên điện thoại và cách để xem video khi Facebook không có nút video Watch, đây là một tính năng hoàn toàn mới mà các bạn có thể cảm thấy thú vị hơn mỗi lần lướt Face, xem những đoạn video hài hước, ý nghĩa được chia sẻ nhiều trên điện thoại. Và để khám phá thêm thật nhiều tính năng mới mẻ khác trên Facebook, các bạn có thể tìm hiểu cách đổi ngôn ngữ Facebook để có cho mình ngôn ngữ thích hợp trong quá trình sử dụng mạng xã hội hàng đầu này nhé.

Viết một bình luận