Máy Tính

cài driver wifi cho laptop hp | Copy Paste Tool

37
cài driver wifi cho laptop hp | Copy Paste Tool

Đối với một chiếc Laptop, việc cài đặt trình điều khiển cho nó sau khi bạn đã cài đặt xong hệ điều hành Windows là điều khá quen thuộc. Và để laptop của bạn có thể bắt được wifi và truy cập được internet thì bạn cần phải cài đặt driver wifi cho máy. Muốn cài đặt thì khá đơn giản đối với những người không rành về công nghệ và dưới đây mình sẽ hướng dẫn các bạn cách cài driver wifi cho laptop hp của bạn.

>>

Bạn đang xem: cài driver wifi cho laptop hp

Cách sửa lỗi laptop không bắt được wifi từ điện thoại

Khắc phục lỗi sau khi cài Win 7 không kết nối được mạng

1. Cách cài đặt driver wifi cho laptop Hp

Bước 1 : Cắm dây mạng của bạn vào máy tính HP. Nếu không thể truy cập Internet qua Wi-Fi, bạn cũng có thể truy cập Internet bằng cách kết nối cổng LAN trên Laptop HP với cổng LAN trên bộ định tuyến bằng cáp Ethernet.

Hướng dẫn cài đặt driver wifi cho Laptop Hp

Bước 2 : Bạn bấm tổ hợp phím windows + S để có thể mở hộp tìm kiếm. Với bước này để xác định trình điều khiển thích hợp cho card mạng không dây (tức là card Wi-Fi), bạn cần biết tên của nó. Tìm thông tin trong phần Quản lý thiết bị.

Hướng dẫn cài đặt driver wifi cho Laptop Hp

Bước 3 : Gõ văn bản copypastetool.com vào hộp tìm kiếm và sau đó nhấp vào Đi vào Trình quản lý Thiết bị sẽ xuất hiện trên màn hình.

Hướng dẫn cài đặt driver wifi cho Laptop Hp

Bước 4 : Đi tới mục Bộ điều hợp mạng (là Bộ điều hợp mạng) có trong danh sách thiết bị. Danh sách tất cả người chuyển đổi (bộ chuyển đổi) và mạng trên máy tính sẽ được mở và sẽ có một mục nhập chứa từ không dây.

Nếu bạn không thể thấy một tùy chọn có chứa các từ Không dây bằng cách nào đó, hãy nhấp chuột phải vào từng trình điều khiển một và chọn từ Tính chất (Tính chất). Thẻ mạng không dây sẽ hiển thị trên dòng Thẻ không dây bên dưới loại (type).

Hướng dẫn cài đặt driver wifi cho Laptop Hp

Bước 5: Nhấp vào thẻ Người lái xe.

Hướng dẫn cài đặt driver wifi cho Laptop Hp

Xem thêm: cách kết nối bluetooth laptop với loa bluetooth win 10

Bước 6: Ghi lại tên và phiên bản chuyển đổi của nó WIFI. Và tên của bộ điều hợp (mạng không dây) sẽ nằm ở đầu tab Trình điều khiển.

Ví dụ về tên của card mạng không dây là Intel Centrino Advanced-N 6235.

Hướng dẫn cài đặt driver wifi cho Laptop Hp

Bước 7: Điều hướng đến phần Hỗ trợ của tab NSX WIFI. Đây là nơi bạn sẽ tìm thấy các liên kết để tải xuống trình điều khiển cho các thiết bị Laptop HP.

Ví dụ: nếu card mạng không dây của bạn do Intel sản xuất, vui lòng truy cập trang web của chúng tôi copypastetool.com và nhấp vào mục ủng hộ.

Hướng dẫn cài đặt driver wifi cho Laptop Hp

Bước 8: Tìm kiếm nó theo tên của thẻ Wi-Fi. Đây là tên bạn đã viết ra trước đây. Sau khi người dùng tìm thấy thẻ Wi-Fi, hãy nhấp vào liên kết để truy cập ngay vào trang web của sản phẩm.

Hướng dẫn cài đặt driver wifi cho Laptop Hp

Bước 9: Tải xuống trình điều khiển cho các phiên bản hệ điều hành Windows của bạn. Có thể bạn cần nhấp vào liên kết có nội dung như Tải xuống, Phần mềm hoặc Trình điều khiển sau để tìm các liên kết đã tải xuống.

Hầu hết các tổ chức cung cấp trình điều khiển ở định dạng .exeVì vậy, rất dễ dàng để bạn tải xuống và cài đặt.

Lưu tệp đã tải xuống ở một vị trí có thể dễ nhớ, chẳng hạn như một thư mục Tải xuống hoặc máy tính để bàn.

Tìm hiểu thêm: Cách kết nối và bật Wifi cho Laptop HP

2. Sử dụng 3DP Net để cài driver wifi cho laptop HP

Việc sử dụng ứng dụng này vô cùng đơn giản vì 3DP NET đã được hỗ trợ sẵn tiếng Việt. Và đây là một số bước cơ bản bạn có thể kiểm tra:

Bước 1:Sau khi tải xong phần mềm ->, bạn click đúp chuột vào máy tính của mình vào file đó để có thể bắt đầu sử dụng. Trong giao diện đầu tiên, ứng dụng 3DP NET sẽ phải giải nén nó theo đường dẫn sau: C: 3DP Net 1703

Bước 2 : Bạn cũng có thể thay đổi thư mục giải nén -> sau đó nhấn đồng ý. Tôi phải giữ chương trình mặc định.

Hướng dẫn cài đặt driver wifi cho Laptop Hp

Tham khảo: các loại card màn hình laptop | Copy Paste Tool

Bước 3 : Nếu giao diện của chương trình chưa có tiếng Việt, bạn có thể nhấn vào biểu tượng ABC như hình bên dưới để có thể chuyển sang ngôn ngữ tiếng Việt cho dễ sử dụng.

Chọn ngôn ngữ bạn muốn -> nhấn đồng ý đồng ý.

Hướng dẫn cài đặt driver wifi cho Laptop Hp

Bước 4 : Bạn Click vào biểu tượng ở đó dấu cộng -> sau đó bạn sẽ thấy danh sách các card mạng có trên Laptop HP của bạn và nó nằm ở cột bên phải.

Bạn chọn từng Card mạng (1) -> rồi bấm vào (2) để có thể bắt đầu cài đặt lại cho card mạng đó. Bạn xem hình bên dưới sẽ hiểu ngay.

Hướng dẫn cài đặt driver wifi cho Laptop Hp

Bước 5: Nhấp chuột kế tiếp để có thể bắt đầu cài đặt.

Có thể nó xuất hiện trong cửa sổ bên dưới và bạn phải nhấp vào Tải về để có thể bắt đầu cài đặt.

Hướng dẫn cài đặt driver wifi cho Laptop Hp

Bước 6: Quá trình cài đặt đã hoàn tất và bạn đã nhấp vào hoàn thành hoàn thành.

Bước 7: Bây giờ, bạn bấm vào biểu tượng của mạng Wifi để bắt đầu kết nối internet thôi

Để truy cập quản lý Internet (Kết nối mạng), bạn có thể truy cập nhanh bằng cách mở hộp thoại Rung chuyen (giữ và nhấp vào một tổ hợp phím Windows + R) -> sau đó nhập lệnh copypastetool.com -> cuối cùng bấm Đi vào để thực hiện.

Với hướng dẫn cách cài driver wifi cho laptop HP đơn giản trên đây của Máy Tính Vinh, hy vọng bạn sẽ thực hiện thành công.

02363.663.333

99 – 101 Hàm Nghi, Đà Nẵng

Cơ sở 2: 133 – 135 Hàm Nghi, Đà Nẵng

Danh mục: Máy Tính
Nguồn: https://copypastetool.com

0 ( 0 votes )

Copy Paste Tool

https://copypastetool.com
Copypastetool.com là Blog  chia sẻ các kiến thức thủ thuật hay về công nghệ mạng máy tính, các tin tức mới nhất về công nghệ game.

Readers' opinions (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Bài Viết Liên Quan