cấp cứu laptop có tốt không | Copy Paste Tool

copypastetool.com là website có những tên tuổi nổi bật với đa dịch vụ chuyên về laptop, ví dụ như: sửa chữa, nâng cấp, thay màn hình, phím cảm ứng… Thế nhưng độ gần đây đã không ít tin tức về Cấp Cứu Di Động Đại Hào có dấu hiệu lừa đảo. Vậy sự thật đằng sau vụ việc này là như thế nào ? Hãy cùng Nhóm Review Beo Chip VN tìm hiểu nhé.

Với tòa nhà cao tầng và mặt tiền công ty Cấp cứu laptop dễ nhìn thấy khi đi ngang khu chuyên bán phụ kiện máy tính, laptop (Nhật Tảo). Số lượng khách ra vào nơi đây cũng khá đông và đa phần đều sử dụng dịch vụ về sửa chữa laptop cũ, bảo trì, cũng như nâng cấp phần cứng.

CÔNG TY CAPCUULAPTOP REVIEW TỔNG QUAN + ĐỊA CHỈ + SỐ ĐIỆN THOẠI

Cấp cứu laptop lừa đảo

  • Ghi nhận từ chị Hào: “Từng đi vào sửa chữa laptop cũ, cái màn hình bị sọc sau đó đưa vào đây để sửa. Tốn phí tất cả khoản 800 ngàn. Nói chung là cũng khá tốt. Tuy nhiên lúc đầu gọi đường dây hay kẹt, và các bạn chăm sóc khách hàng nói chuyện hơi nhỏ (mình thì lãng tai) nên cũng hơi khó chịu 1 xíu. Nhưng tổng quan vẫn là tốt” – ĐÂY LÀ MỘT TRONG CÁC Ý KIẾN ĐÁNH GIÁ THỰC TẾ TỪ CÔNG TY CẤP CỨU LAPTOP
  • Một ý kiến trái chiều khác tại diễn đàn: “Mấy thằng như capcuulaptop chuyên lừa gà”, “Từng sữa ở cấp cứu laptop mất 2t5 thay main con HP probook 450 GO. Xài dc 1 tuần lại hư, đi lên đó sữa đi sữa lại cả tháng éo dc. Cuối cùng bán xác ln. Nghĩ lại mình ngu và hiền vlol. A cay. Cmt cho ae tránh xa thằng này ra. Cấp cứu laptop lừa đảo

Cấp cứu laptop có tốt không ? Độ Uy Tín Cao Hay Tệ

Liệu rằng Cấp Cứu Laptop có tốt không khi hiện nay trên đa số forum đều nhắc đến cái tên website này và hàng loạt bình luận chê bai có, khen ngợi cũng có. Vậy nơi này có đủ uy tín tốt như những gì đã đăng tải tại trang web chính thức của mình.

capcuulaptopcom lua dao cap cuu laptop lua dao co tot khong su that cap cuu laptop lua dao khong dia chi nay co tot khong

Hình: Một số ý kiến về copypastetool.com

Địa chỉ Cấp cứu laptop di động 3/2

Nằm gần khu vực giao nhau giữa tuyến đường TPHCM (Ba Tháng Hai và Nguyễn Kim), công ty sửa chữa và bảo hành copypastetool.com bên ngoài được đầu tư trang bị khá lớn.

Địa chỉ: 753 Đường 3 Tháng 2, Phường 7, Quận 10, Hồ Chí Minh

Đánh giá công ty cấp cứu laptop lừa đảo từ admin

Trên thực tế khảo sát một số địa chỉ sửa laptop ở TPHCM, không chỉ riêng “capcuulaptop” mà còn nhiều công ty máy tính khác hiện nay cũng có đa dạng về mảng kinh doanh: sửa chữa, nâng cấp, bán máy tính để bàn mới,…

Tuy nhiên, về chất lượng được đánh giá rất “chung chung”, vì sự thật quyết định một sản phẩm công nghệ dùng có tốt hay không phụ thuộc nhiều yếu tố như: Tuổi thọ linh kiện, độ hư hao điện tử, kỹ sư sửa chữa giỏi hoặc tệ, hình thức kinh doanh chính thống hay lừa đảo,… Nên nói chính xác một nơi buôn bán có uy tín không cũng chỉ là phiến diện từ 1 phía, mọi người sẽ có cách nhìn rất khác nhau.

LỜI KHUYÊN: Có nhiều cửa hàng, công ty lớn chuyên về sửa chửa, các bạn tốt nhất nên tìm kiếm những thương hiệu có tên tuổi lớn, hoặc hỏi từ các bạn trên nhiều diễn đàn công nghệ, để tham khảo trước, từ đó sàn lọc địa chỉ tốt nhất mình cần đến.

Trên đây bài Review thực tế do nhóm cộng tác viên website Beo Chip thực hiện, mọi sao chép vui lòng ghi rõ nguồn với tiêu đề “Cấp cứu laptop lừa đảo hay uy tín” để tôn trọng quyền tác giả. Cảm ơn !

Viết một bình luận