Cấu hình Assassin’s Creed Rogue sau khi đã tinh chỉnh lại

Cấu hình Assassin’s Creed Rogue sau khi đã tinh chỉnh lại

Dưới đây là danh sách cấu hình assassin’s creed rogue hot nhất hiện nay

Assassin’s Creed là tựa game hành động vừa mới cho ra mắt phiên bản PC. Trước đó hãng game này đã có nhiều phiên bản cho ra đời và được đánh giá cao. Để sản phẩm game mới chạy trên PC một cách mượt mà, sắc nét cần phải có cấu hình phù hợp. Đó cũng là lý do cấu hình Assassin’s Creed Rogue hiện đang có nhiều tinh chỉnh cho phù hợp.

Cấu hình Assassin’s Creed Rogue phát hành

Nếu bạn muốn biết thiết bị của mình có hợp để chơi game Assassin’s Creed Rogue hay cần chỉ cần biết cấu hình. Đây là yếu tố vô cùng quan trọng để bạn có thể chơi game một cách mượt mà cùng tốc độ cao. Cấu hình Assassin’s Creed được phát hành như sau:

Cấu hình assassin
Cấu hình Assassin’s Creed Rogue mới tinh chỉnh

Hệ điều hành: Windows 7 SP1/ Windows 8/ Windows 8.1 64 bit.

Bộ xử lý CPU: Intel Core2Quad Q6600 2.4 Ghz/ AMD Athlon II X4 620 2.6 GHz.

RAM 2GB

VGA: NVIDIA GeForce GTS 450/ ATI Radeon HD 5670/ Intel HD 4600.

HDD: 11.4G

DirectX: DirectX phiên bản cập nhật tháng 6/2010

Card âm thanh tương thích DirectX và driver mới nhất.

Đây là cấu hình yêu cầu tối thiểu của Assassin’s Creed mà nhà phát hành đưa ra. Bạn nên tham khảo card đồ họa nhà phát hành game đưa ra gồm: NVIDIA GeForce GTS 450 hoặc hơn thế nữa, GeForce 500, 600, 700, 900 series AMD Radeon HD 5670, Radeon HD 6000, 7000, R7, R9 series Intel HD 4600, HD 5200.

Các thông số trên được hãng Ubisoft tinh chỉnh nhằm mục đích giúp game nhẹ nhàng hơn. Điều này giúp các game thủ tải và trải nghiệm game đơn giản, thuận tiện hơn.

Nắm bắt thông tin Assassin’s Creed 3 cấu hình tối thiểu và đề nghị của nhà phát hành sẽ giúp quá trình lựa chọn hệ máy phù hợp để trải nghiệm game dễ dàng.

Tính năng hấp dẫn của cấu hình Assassin’s Creed Rogue

Assassin’s Creed Rogue là tựa game mở kết hợp hành động trên thế giới. Đây là loại game hấp dẫn với nhiều hình ảnh và cung bậc cảm xúc mà người chơi có được. Hiện nay Assassin’s Creed Rogue đã phát hành cấu hình mới phù hợp hơn với PC. Nhờ vào cấu hình mới này người chơi sẽ có trải nghiệm tuyệt vời hơn. Dòng game sở hữu nhiều tính năng sau:

Chất lượng đồ họa 4K sắc nét

Khi tham gia Assassin’s Creed Rogue các game thủ gặp các nhân vật sự kiện như phiên bản cũ. Chất lượng đồ họa mà Assassin’s Creed Rogue mang tới vô cùng sống động, chân thực. Điều này giúp người chơi có trải nghiệm nhiều hơn về cảm giác. Sử dụng đồ họa 4K cùng chế độ gameplay mới từ PS4 hoặc Xbox One.

Chất lượng đồ họa assassin
Chất lượng đồ họa Assassin’s Creed Rogue hấp dẫn

Bối cảnh trong game chân thực

Assassin’s Creed Rogue sở hữu bối cảnh phiên bản Black Flag tròn một năm. Lúc này nhân vật mới sẽ được khám phá ký ức về Shay Patrick Cormac. Trong tương lai nhân vật đó sẽ nhanh chóng vỡ mộng và có các hoạt động hội. Lúc này bạn cần rời hội The Assassin và tìm nhiệm vụ truy hồi mảnh táo để tránh thảm họa động đất ở Tây Ban Nha.

Bối cảnh assassin
Bối cảnh Assassin’s Creed Rogue lôi cuốn

Assassin’s Creed Rogue với hệ thống nhiệm vụ đa dạng

Assassin’s Creed Rogue lấy bối cảnh từ Black Flag nên hệ thống sẽ di chuyển bằng thuyền và đi bộ. Những tính năng trong game giúp nhân vật điều khiển con thuyền Morrigan. Con thuyền có khung gầm thấp nên giúp việc di chuyển trên sông dễ dàng hơn.

Những đánh giá Assassin’s Creed Odyssey của các game thủ chuyên nghiệp sẽ giúp bạn có cái nhìn tổng quát hơn về tựa game này. Qua đây người chơi sẽ đưa ra quyết định đúng đắn hơn trong việc lựa chọn trò chơi hấp dẫn này để trải nghiệm hàng ngày.

Cấu hình Assassin’s Creed Rogue ra đời giúp người chơi có những trải nghiệm về nhiệm vụ, hoạt động khám phá hấp dẫn hơn. Không chỉ vậy, trong game lên án sự phản bội con người. Đây là yếu tố mà nhà sản xuất game đã bổ sung vào trong những nhiệm vụ của con người. Nhiệm vụ quan trọng mà người chơi cần làm là ngăn chặn hoạt động hội The Assassin.

Những nhiệm vụ này chỉ thay đổi vai trò, sát thủ cũng như giải cứu đồng đội từ việc ám sát đối phương. Các nhiệm vụ khác có nét tương đồng với phiên bản game cũ.

Game Assassin’s Creed Rogue lấy bối cảnh diễn ra từ thời kỳ chiến tranh giữa thế kỷ 18. Người chơi ở trong game sẽ chu du khắp mọi miền Bắc Mỹ tới Bắc Cực. Vai mà người chơi đảm nhiệm là Shay Patrick Cormac người bị anh em, bạn bè phản bội.

Lúc này anh quyết định ở lại một Templar và lên đường săn Assassin. Game mang tới trải nghiệm trên hệ máy Playstation 3 và Xbox 360. Sau khi game ra mắt được đánh giá rất cao từ cấu hình cho tới hình ảnh và tính chất bên trong bộ game Assassin’s Creed Rogue.

Những thông tin về cấu hình Assassin’s Creed Rogue mới chỉnh sửa lại đều được nêu trên. Ngoài ra, các ưu điểm nổi bật của Assassin’s Creed Rogue cũng được nêu trên. Có thể thấy đây là game có tính chất hấp dẫn, mang tới nhiều cung bậc cảm xúc. Mong rằng bài viết này copypastetool.com đã chia sẻ những thông tin hữu ích cho bạn.

Leave a Comment

Your email address will not be published.