chiến thắng trò chơi cuộc sống pdf | Copy Paste Tool

chiến thắng trò chơi cuộc sống pdf | Copy Paste Tool

Chiến Thắng Trò Chơi Cuộc Sốngchien thang tro choi cuoc song Tác giả: Adam Khoo

Nhiều người nghĩ rằng người trưởng thành nghĩa là một người đã đạt đến một độ tuổi nhất định nào đó trong cuộc sống. Tuy nhiên, đó là định nghĩa cổ điển về mặt sinh học. Trong xã hội hiện đại ngày nay, nếu một người có nhiều tuổi nhưng vẫn sống dựa vào người khác, vẫn không nỗ lực tự phấn đấu, vẫn ỷ lại, chây lười, ăn bám,… thì liệu có khác gì một đứa trẻ. Một người như thế không thể được coi là một người có kinh nghiệm sống và càng không thể được coi là một người trưởng thành, mà chỉ đáng được gọi là một đứa trẻ có nhiều tuổi.

Bạn đang xem: chiến thắng trò chơi cuộc sống pdf

Xem thêm: không cho người khác xem comment trên facebook | Copy Paste Tool

Kinh nghiệm sống và sự trưởng thành không phụ thuộc vào việc bạn đã sống bao lâu, mà phụ thuộc vào việc bao nhiêu năm qua bạn đã và đang sống như thế nào.

Người trưởng thành là người: – Muốn làm chủ vận mệnh của mình, thay vì ỷ lại, chây lười, ăn bám, đổ lỗi cho số phận,… – Muốn hoàn thành tốt công việc của mình để có một sự nghiệp rạng rỡ. – Muốn biến những khó khăn thách thức thành cơ hội giúp mình thành công hơn. – Muốn giữ vững vị thế và lợi thế cạnh tranh trong một thời đại mà sự cạnh tranh đang trở nên ngày một quyết liệt hơn. – Muốn liên tục xây dựng và phát triển lòng tự trọng và sự tự tin của mình để ngẩng cao đầu mà sống. – Muốn vượt lên trên bản thân và làm chủ những cảm xúc bên trong một cách hiệu quả. – Muốn tạo ra vận may cho chính mình thay vì cầu mong vận may đến với mình. – Muốn gặt hái những kết quả đột phá trong nhiều khía cạnh của cuộc sống như: gia đình, sự nghiệp, địa vị xã hội, các mối quan hệ,… – Muốn có một cuộc sống không chỉ thành công mà còn hạnh phúc trọn vẹn.

Xem thêm: Cách dùng video làm ảnh bìa Facebook cá nhân

Cuốn sách “Chiến Thắng Trò Chơi Cuộc Sống” của tác giả Adam Khoo mang lại cho chúng ta nhiều bài học Qúy giá và Đắt giá, bởi nó mang lại động lực giúp cho chúng ta cải thiện những bản tính tự ty, chậm tiến và ỷ lại của mình để vượt qua số phận, nỗ lực và thành đạt hơn

Download Ebook : PDF

Xem thêm sách : Sách Kẻ Thành Công Phải Biết Lắng Nghe Sách Thịnh Vượng Tài Chính Tuổi 30 Tập 2 Sách Giữa Dòng Xoáy Cuộc Đời

Xem thêm: [TRỌN BỘ] Hình ảnh buồn khóc cô đơn đẹp nhất về tình yêu và cuộc sống

Leave a Comment

Your email address will not be published.