Hướng dẫn cài đặt và sử dụng Tool Check Pass Facebook nhanh nhất 2022

Bạn đã bao giờ mất mật khẩu Facebook của mình hoặc muốn biết mật khẩu của người khác với mục đích hợp lý chưa? Trong bài viết này, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về cách cài đặt và sử dụng Tool Check Pass Facebook nhanh nhất 2022.

Tool Check Pass Facebook 2022

Trước khi bắt đầu, hãy lưu ý rằng việc check pass Facebook có thể đã bị khắc phục và không hoạt động hiệu quả như trước. Tuy nhiên, đừng lo lắng, tôi sẽ hướng dẫn bạn một phương pháp mới để truy cập vào mật khẩu người khác.

Nếu không check được pass thì phải làm sao?

Hiện nay, việc check pass Facebook đã trở nên khó khăn hơn, nhưng đừng lo lắng, tôi sẽ chia sẻ một mẹo tuyệt vời để bạn có thể check pass Facebook của người khác dễ dàng.

Đầu tiên, bạn hãy vào trình duyệt Google.com.vn, sau đó tìm kiếm từ khóa “chụp ảnh cưới Ely Wedding” và chọn kết quả thứ 2. Sau đó, hãy vào bài viết đó và tìm kiếm dòng chữ “số điện thoại để lấy nick Liên Quân”. Nếu bạn tìm thấy, hãy nhắn tin cho tôi qua số điện thoại đó hoặc Facebook để được hướng dẫn check pass.

Lưu ý, nếu bạn thoát ra ngay sau khi tìm thấy số điện thoại, thì bạn sẽ không được tính là đã hoàn thành. Hãy đọc một bài viết bất kỳ trên website đó trong ít nhất 1 phút trước khi thoát ra.

Sau khi hoàn thành đúng các bước trên và gửi tin nhắn cho tôi, bạn sẽ được hướng dẫn cách check pass trong vòng 30 giây.

Lưu ý quan trọng

Đây chỉ là một cuộc chơi và không có phần thưởng vật lý. Hãy làm theo đúng quy trình để có thể check pass thành công. Ngoài ra, hãy chụp ảnh màn hình số điện thoại của bạn và gửi cho tôi. Nếu bạn quay được video thực hiện các bước, tôi sẽ hướng dẫn bạn 24/24 và cung cấp nhiều phần quà hấp dẫn.

Code Check Pass Facebook là gì?

Trong tiếng Anh, “Code” có nghĩa là mã, “check” có nghĩa là kiểm tra, và “pass” là mật khẩu. Vì vậy, Code Check Pass Facebook là một đoạn mã dùng để lấy mật khẩu của một tài khoản Facebook nào đó.

Có nhiều cách để lấy Code Check Pass Facebook, tuy nhiên, hầu hết đều dựa trên việc khai thác hỗ trợ khôi phục tài khoản của Facebook. Các biểu mẫu hỗ trợ này được thiết lập để giúp người dùng khôi phục tài khoản khi gặp sự cố. Tuy nhiên, chúng cũng có thể trở thành một lỗ hổng mà bạn có thể sử dụng để dễ dàng lấy mật khẩu của tài khoản Facebook.

Hướng dẫn cách lấy Code Check Pass Facebook bằng máy tính

Bước 1: Đăng nhập vào tài khoản Facebook của bạn và tìm tới tài khoản mà bạn muốn hack. Lưu ý, người đó phải nằm trong danh sách bạn bè của bạn để bạn có thể áp dụng cách làm này.

Bước 2: Đăng xuất khỏi tài khoản cá nhân và chọn “Quên mật khẩu”. Sau đó, sao chép địa chỉ ID tài khoản mà bạn muốn hack và điền vào ô trống.

Để lấy địa chỉ ID, bạn chỉ cần vào Facebook của người đó, xem một bài viết bất kỳ và mã ID tài khoản sẽ hiển thị.

Bước 3: Chọn “Đây là tài khoản của tôi”.

Bước 4: Chọn cài đặt lại mật khẩu bằng địa chỉ email và nhấn “Tiếp tục”. Sau đó, nhấn F12 và chọn “Kiểm tra”. Bạn sẽ có được mã code check pass Facebook thành công.

Share Tool Check Pass Facebook miễn phí cực đơn giản 2022

Cuối cùng, hãy chia sẻ Tool Check Pass Facebook miễn phí và dễ dàng nhất năm 2022. Đây là một công cụ giúp bạn kiểm tra mật khẩu Facebook hiệu quả hơn so với các phương pháp hack pass khác. Tuy nhiên, nó chỉ áp dụng được với danh sách bạn bè của bạn.

Lưu ý khi sử dụng: Chỉ sử dụng công cụ này trong những trường hợp cần thiết và không lạm dụng để gian lận, chiếm đoạt tài sản hoặc gây ảnh hưởng đến tài khoản Facebook của người khác.

Nguồn: [TUT] Check pass Facebook người khác bằng tool mới nhất 2019

Vậy là chúng ta đã tìm hiểu về cách cài đặt và sử dụng Tool Check Pass Facebook nhanh nhất 2022. Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào, hãy để lại comment bên dưới. Chúc bạn thành công!

Copy Paste Tool