Những bộ phim mới nhất về thám tử Conan – Sự trở lại đầy kịch tính

Thám tử Conan là một trong những dự án phim anime được yêu thích nhất tại Việt Nam. Với hơn 25 năm tồn tại và 26 phần phim, bộ phim này đã thu hút không chỉ các fan hâm mộ Conan mà còn cả khán giả ở mọi lứa tuổi.

Conan trên màn ảnh rộng Việt Nam

Trở thành một phần không thể thiếu trong cuộc sống hàng ngày, các phần phim Conan luôn được chờ đón bởi các fan. Chính vì vậy, Conan Movie 25 khi ra mắt đã tạo nên một trào lưu “mang cơm ra rạp” tại Việt Nam.

Conan Movie 26 – Trở lại sắp ra mắt

Lần này, phần phim thứ 26 về thám tử Conan mang tên “Tàu ngầm sắt màu đen” hứa hẹn sẽ tiếp tục làm mưa làm gió trên màn ảnh rộng. Với cốt truyện mới lấy bối cảnh tại Pacific Buoy, Conan và đội của anh sẽ phải đối mặt với những bí ẩn và thử thách mới. Đặc biệt, Haibara sẽ trở thành nhân vật chính cùng Conan, và ông trùm tổ chức Áo Đen cũng sẽ tái xuất.

Sức hút của Thám tử lừng danh Conan

Với sự kết hợp giữa các vụ án hấp dẫn và lãng mạn, phim Conan luôn có thể tự tạo cảm hứng cho khán giả mọi lứa tuổi. Bên cạnh đó, các phần phim Conan cũng luôn mang đến những câu chuyện mới, không phải là sự khai thác từ manga gốc, làm cho người xem luôn thích thú và tò mò muốn đến rạp chiếu xem sớm.

Nhận quà từ Conan Movie 26

Để chào đón sự ra mắt của Conan Movie 26, CJ CGV Việt Nam đã dành tặng độc giả VietNamNet một số phần quà đặc biệt từ bộ phim. Để nhận quà, độc giả chỉ cần gửi email về địa chỉ congdong@vietnamnet.vn, kèm theo tiêu đề “Conan Movie 26” và thông tin cá nhân cần thiết. Thư cần được gửi trước ngày 24/7 và Ban Biên tập sẽ thông báo cho độc giả nhận quà.

Với sự trở lại đầy kịch tính và những câu chuyện mới đầy hấp dẫn, Conan Movie 26 sẽ chắc chắn tiếp tục làm nên những kỷ lục doanh thu mới tại Việt Nam. Đừng bỏ lỡ cơ hội thưởng thức phim đặc sắc này và trải nghiệm những điều thú vị cùng thám tử Conan.

Copy Paste Tool