Thám tử lừng danh Conan: Tàu ngầm sắt màu đen – Bộ phim hot nhất tại Nhật Bản năm 2023

Bộ phim hành động ly kỳ “Thám tử lừng danh Conan: Tàu ngầm sắt màu đen” đang tạo nên cơn sốt tại thị trường phòng vé Nhật Bản. Với cốt truyện hấp dẫn và những tình tiết bất ngờ, bộ phim đã thu hút hàng triệu khán giả trong thời gian ngắn.

Thông tin về bộ phim

Bộ phim “Thám tử lừng danh Conan: Tàu ngầm sắt màu đen” được lấy bối cảnh tại Pacific Buoy – một trạm hàng hải của Interpol có nhiệm vụ kết nối các camera an ninh trên toàn thế giới. Nhân vật chính Conan cùng đồng đội đến đảo Hachijo để quan sát cá voi. Tại đây, Conan nhận được thông tin về một nhân viên Europol bị ám sát. Cùng với đó, tình mạng của Haibara Ai – cựu thành viên với danh Sherry – bị đe dọa. Liệu Conan có thể giải cứu được Ai và vén màn bí ẩn trong vụ án này?

Cảnh trong phim Thám tử lừng danh Conan: Tàu ngầm sắt màu đen

Đạt doanh thu cao kỷ lục

Sau 3 ngày khởi chiếu, “Thám tử lừng danh Conan: Tàu ngầm sắt màu đen” đã thu về hơn 23,48 triệu USD, trở thành phim điện ảnh có doanh thu khởi chiếu cao nhất từ trước đến nay của series Conan. Chỉ sau tuần khởi chiếu, tổng doanh thu của phim đã vượt mốc 72 triệu USD. Hiện tại, “Thám tử lừng danh Conan: Tàu ngầm sắt màu đen” đang nằm giữ vị trí phim điện ảnh có doanh thu cao nhất tại thị trường Nhật Bản năm 2023.

Poster phim Conan: Tàu ngầm sắt màu đen

Đánh dấu kỷ niệm đặc biệt của series Conan

Với con số nêu trên, “Thám tử lừng danh Conan: Tàu ngầm sắt màu đen” đã chính thức vượt qua “Jurassic Park” ra rạp ngày 17.7.1993, lọt vào top 25 phim điện ảnh có doanh thu cao nhất từng được trình chiếu tại Nhật Bản.

Bộ phim “Thám tử lừng danh Conan: Tàu ngầm sắt màu đen” đang làm mưa làm gió trên thị trường phim Nhật Bản và hứa hẹn sẽ tiếp tục mang lại nhiều thành công trong thời gian tới.

Copy Paste Tool là công cụ hỗ trợ viết bài chất lượng và tiết kiệm thời gian.