Tải CorelDRAW X4 Full Crack cho Win 7, Win 10 – Google Drive

Tải CorelDRAW X4 Full Crack cho Win 7, Win 10 – Google Drive

Bạn đang băn khoăn làm thế nào thiết kế đồ họa thật chỉn chu và chuyên nghiệp? Bạn đang đắn đo tìm một công cụ thông minh để tạo ra sản phẩm chất lượng? Vậy bạn đang đọc đúng bài rồi đấy, với tư cách là người dùng trung thành của phần mềm CorelDRAW X4, tôi sẽ liệt kê tất tần tật những tính năng vượt trội của nó để phần nào giúp người dùng giảm bớt lo âu trong ngành thiết kế này.

CorelDRAW X4 gọn nhẹ, tính năng đủ dùng

CorelDRAW Graphics Suite X4 là phiên bản mới được ra mắt gần đây, đi kèm với vô số chức năng thông minh, hiện đại. Cụ thể, nó chuyên về lĩnh vực thiết kế đồ họa, như thiết kế danh thiếp, các thông tin quảng cáo hay các trang đồ họa Web… Chưa hết, CorelDRAW X4 còn trực tiếp định dạng văn bản về phông chữ, cỡ chữ, căn chỉnh, và người dùng được phép xem trước các tùy chọn định dạng để lựa chọn các tùy chỉnh nào thật thích hợp nhất.

Bạn đang xem: coreldraw x4 full crack

Trong CorelDRAW Graphics Suite X4 chứa chức năng Bảng tương tác, được coi là một ưu điểm lớn nhất trong việc giúp người dùng tạo và nhập dữ liệu vào các bảng đảm bảo sao cho văn bản có bố cục chỉnh tề, có cấu trúc mạch lạc, hoàn chỉnh, tạo được ấn tượng tốt cho người xem. Nhờ có công cụ này, bạn có thể thoải mái căn chỉnh, điều chỉnh kích thước bảng và ô bảng để các thiết kế của bạn trở nên trông thật đẹp mắt và chuyên nghiệp. Các văn bản cũng có thể được phân tách riêng ra và đặc biệt hơn là bạn có thể tự điều chỉnh hình ảnh trong các ô bảng khác nhau.

Không chỉ thế, CorelDRAW X4 được thiết kế với một tính năng độc đáo bằng cách cho phép người dùng kiểm soát các lớp tài liệu khác nhau và chỉnh sửa chúng cho từng trang riêng lẻ của tài liệu để làm hạn chế các trang có lớp trống hiển thị lặp đi lặp lại. Bạn cũng có quyền thêm các nguyên tắc độc lập vào các trang cũng như chèn các nguyên tắc chính cho toàn bộ tài liệu.

Corel X4 sở hữu đa dạng các ghi chú thiết kế hiển thị hay các chi tiết về phông chữ, cỡ chữ, màu sắc,… để giúp trang thiết kế của bạn có nội dung rõ ràng, có tính thẩm mỹ cao. Hơn thế nữa, quy trình làm việc cũng rất đơn giản, đặc biệt gồm ba bước cơ bản cũng là ba bước cực kỳ then chốt. Đầu tiên là tìm nội dung như hình ảnh trang trí, văn bản, clip art,… Thứ hai, nó tập trung đến bước thiết kế và chỉnh sửa bố cục. Cuối cùng là kết xuất và cộng tác, chia sẻ với đồng nghiệp hay khách hàng. Các bước này đều khá linh hoạt và bạn dễ dàng hoàn thiện những sản phẩm thiết kế đầu tay thật sáng tạo và chuyên nghiệp.

Download CorelDRAW X4 Full Crack vĩnh viễn và hướng dẫn cài đặt

Link tải Google Drive:

download 1

Sau khi tải xong, bạn giải nén ra nhé.

2 2

Mở file cài đặt.

3 3

Tham khảo: Cách active Win 8/8.1 bằng CMD, KMSPico, Key thành công 100%

Tích chọn vào ô I accept the terms… Rồi bấm Next.

4 3

Tích vào tùy chọn I have a serial number, rồi paste đoạn code sau vào ô bên dưới: DR14T22-FKTH7SJ-KN3CTHP-5BED2VW

Xong rồi bấm Next.

5 3

Tích chọn vào phần mềm mà bạn muốn cài. Ở đây, mình chỉ cài Corel X4 thôi, nên chỉ tích chọn vào ô CorelDRAW X4 trên cùng. Chọn xong thì bấm Install Now.

6 3

Bấm Finish để hoàn thành.

6 1 2

Tham khảo: Cách active Win 8/8.1 bằng CMD, KMSPico, Key thành công 100%

Quay trở lại thư mục đã tải về, sao chép 3 file như hình bên dưới trong thư mục FIX COREL.

Tham khảo: nền powerpoint đơn giản tinh tế | Copy Paste Tool

6 2 1

Tham khảo: Cách active Win 8/8.1 bằng CMD, KMSPico, Key thành công 100%

Vào thư mục có đường dẫn như hình vòng đỏ bên dưới ở ổ C. Nhấp chuột phải vào vùng trống, chọn Paste để dán 3 file đã copy ở trên vào đây.

7 3

Chọn tùy chọn Copy and Replace. Bấm 2-3 lần gì đó để áp dụng cho tất cả các file. (trên Win 10 cũng chọn tương tự nhé).

8 2

Bấm tiếp Continue nhé.

9 2

Như vậy là đã kích hoạt thành công. Giờ bạn có thể đưa icon của Corel X4 ra màn hình Desktop theo hướng dẫn ở hình bên dưới.

10 2

Đơn giản quá phải không nào. Dưới đây là giao diện của phần mềm CorelDRAW Graphics Suite X4

11 2

Xem thêm: AdwCleaner | Copy Paste Tool

Leave a Comment

Your email address will not be published.