crack win 8.1 pro build 9600 | Copy Paste Tool

crack win 8.1 pro build 9600 | Copy Paste Tool

Tuy đã phát hành khá lâu, xong Win 8.1 vẫn luôn được người sử dụng đánh giá cao bởi tiện ích và các tính năng của phiên bản này. Chính vì vậy, rất nhiều người muốn tìm cách crack win 8.1 build 9600 về máy để có thể sử dụng.

Trong bài viết dưới đây, copypastetool.com sẽ hướng dẫn người dùng cách crack win 8.1 pro build 9600 đơn giản trong 5 phút cực nhanh. Người dùng có thể áp dụng các hướng dẫn dưới đây để cài đặt win 8.1 cho máy tính của mình.

Bạn đang xem: crack win 8.1 pro build 9600

Lý do crack win 8.1 build 9600 được tìm kiếm nhiều như vậy?

Trong các phiên bản win của Microsoft, bên cạnh windows 8 thì 8.1 cũng là một trong những phiên bản được người dùng yêu thích nhất. Được nâng cấp từ phiên bản Win 8, bản 8.1 đã có nhiều bước tiến mới, chẳng hạn như: chế độ đa nhiệm chia màn hình, ứng dụng Bing mới, hay tính năng tìm kiếm bao quát hơn…

Win 8.1 với phần đa nhiệm được cải tiến; cùng với đó là trình tìm kiếm rộng lớn. Đồng thời, các ứng dụng tốt đã được cài sẵn và có thể mở nhiều ứng dụng cùng một lúc giúp người dùng có thể dễ dàng sử dụng hơn. Phiên bản win 8.1 còn có ưu điểm là người dùng có thể tùy chỉnh các ô theo kích thước mong muốn. Ví dụ như: rộng, trung bình, lớn hoặc nhỏ. Thêm vào đó, trên các ô lớn, thông tin của các ứng dụng, ảnh được hiển thị đầy đủ hơn.

Win 8.1 với nhiều tiện ích rất được lòng người dùng
Win 8.1 với nhiều tiện ích rất được lòng người dùng

Giao diện và cách sử dụng của phiên bản Win 8.1 cũng được đánh giá là dễ sử dụng hơn so với Windows 88. Tuy nhiên, phiên bản windows 8.1 rất khó để có thể mua key kích hoạt, do công ty chủ quản Microsoft đã quyết định bán bản quyền win 8 và 8.1 để tập trung phát triển win 10.

Vậy có cách nào để crack win 8.1 build 9600 về sử dụng hay không? Cùng tìm hiểu ngay trong mục 2 của bài viết dưới đây nhé.

Cách crack win 8.1 build 9600 đơn giản trong 5 phút

Vì lý do bản quyền nên “crack win 8.1 build 9600” là từ khóa được tìm kiếm khá nhiều trên Google search. Crack win 8.1 được hiểu là cách để kích hoạt bản quyền miễn phí dùng cho các máy tính có thể chạy hệ điều hành win 8.1 miễn phí. Người dùng cần sử dụng một số phần mềm hoặc số lệnh để có thể bẻ khóa windows.

Hiện nay, phần mềm được sử dụng nhiều nhất để crack win 8.1 build 9600 là KMSPico phiên bản 10.2.0. Không chỉ dùng do Win 8.1 phần mềm này còn có thể dùng để kích hoạt windows 7, 8, 10 luôn nhé!

KMSPico phần mềm miễn phí giúp crack win 8.1 build 9600
KMSPico phần mềm miễn phí giúp crack win 8.1 build 9600

Xem thêm: Laptop cũ HP Elitebook 8560W – Intel Core i7 | Copy Paste Tool

Cùng thực hiện các bước crack win 8.1 build 9600 đơn giản trong 5 phút qua những hướng dẫn dưới đây nhé!

Bước 1. Download KMSPico Portable

Để có thể crack win 8.1 build 9600 với KMSPico trước hết bạn cần tải KMSPico về máy. Tìm link tải KMSPico Portable về máy.

Bước 2. Giải nén và cài đặt KMSPico

Sau khi tải link phần mềm crack về máy tính, hãy nhấn vào KMSPico để có thể giải nén bằng WinRar.

Tiếp tục nhấn vào mục vừa giải nén và chạy file copypastetool.com theo hướng dẫn như hình bên dưới.

Nhấn vào mục AutoPico để chạy phần mềm
Nhấn vào mục AutoPico để chạy phần mềm

Bước 3. Tiến hành crack win 8.1 build 9600

Sau khi chương trình chạy xong, trên màn hình máy tính sẽ có một cửa sổ hiện lên, hãy nhấn vào nút đỏ Start để bắt đầu tiến trình tiến hành crack win 8.1 build 9600.

Nhấn nút đỏ Start để chạy win 8.1
Nhấn nút đỏ Start để chạy win 8.1

Xem thêm: Cấu tạo laptop từ A đến Z| bền| đẹp (Bạn phải biết)

Sau khi phần mềm hoàn thành quá trình active, người dùng hãy kiểm tra xem hệ điều hành win trên máy tính đã được kích hoạt vĩnh viễn chưa.

Lưu ý: Hãy tắt tất cả các phần mềm diệt víu mặc định của Windows trước khi sử dụng KMSpico để không bị xóa nhầm file tải.

Những rủi ro khi sử dụng phần mềm crack win 8.1

Khi sử dụng các phần mềm để crack win, bên cạnh việc có được win bản quyền từ nhà sản xuất, thì người dùng cũng phải chấp nhận các rủi ro đi kèm. Vậy những rủi ro có thể gây hại cho máy tính khi sử dụng phần mềm Crack win là gì?

Rủi ro đầu tiên khi người dùng sử dụng các phần mềm bẻ khóa liên quan đến việc bảo mật thông tin cũng như dữ liệu trong máy tính của bạn. Có một thực tế rằng: khi sử dụng càng nhiều phần mềm bẻ khóa thì máy tính sẽ có nguy cơ càng cao bị nhiễm virus, trojan, mã độc….

Máy tính có thể bị nhiễm virus khi sử dụng quá nhiều các phần mềm crack
Máy tính có thể bị nhiễm virus khi sử dụng quá nhiều các phần mềm crack

Nếu không cẩn thận, không chỉ việc bảo mật thông tin mà hacker còn có thể xâm nhập và kiểm soát máy tính của người dùng. Điều này có thể dẫn đến nguy cơ mọi thông tin người dùng đã đăng nhập, tìm kiếm trên mạng đều bị theo dõi. Thậm chí ngay cả các tài khoản mà chúng ta đã đăng nhập trên máy tính cũng có thể bị mất tài khoản bất cứ lúc nào.

Để hiểu rõ hơn mời các bạn có thể tham khảo ngay video mà chúng tôi chia sẻ dưới đây nhé!

Trên đây là những chia sẻ của copypastetool.com về cách để crack win 8.1 build 9600 cực đơn giản và hiệu quả. Với phương pháp trên, chỉ trong vài nốt nhạc bạn đã có thể tải ngay bản Win 8.1 về máy tính và trải nghiệm những tiện ích thú vị của hệ điều hành này.

Để biết thêm nhiều thông tin hữu ích về cách crack win hãy truy cập ngay copypastetool.com nhé!

Tham khảo: cách chụp màn hình laptop lenovo thinkpad | Copy Paste Tool

Leave a Comment

Your email address will not be published.