Đăng Ký Gói Cước Facebook 4G Viettel Được Hay Không ?

Đăng Ký Gói Cước Facebook 4G Viettel Được Hay Không ?

Lướt Facebook miễn phí Data 3G/4G luôn là mong muốn của rất nhiều khách hàng sử dụng mạng Viettel, nguyên nhân là Facebook làm tiêu tốn rất nhiều Data 3G/4G. Để giúp khách hàng tiết kiệm Viettel cung cấp các gói tiện ích miễn phí Data theo ngày, tuần và tháng. Vậy thì hiện tại việc đăng ký gói cước Facebook 4G Viettel để sử dụng có được hay không, hãy cùng tìm hiểu trong nội dung bài viết này nhé!

1. Các gói cước Facebook Viettel

1.1 Gói Facebook Viettel 1 ngày

Khi đăng ký thành công gói Facebook 3G theo ngày bạn sẽ được miễn phí hoàn toàn dung lượng truy cập Facebook trên điện thoại trong vòng 24h, dưới đây là 2 gói cước ngày Viettel đã từng cung cấp:

Bạn đang xem: đăng ký 3g viettel facebook

1.2 Gói Facebook Viettel 7 ngày

Đăng ký thành công bạn sẽ được miễn phí Data 3G/4G truy cập Internet trong vòng 7 ngày tính từ ngày đăng ký sử dụng.

1.3 Gói Facebook Viettel 1 tháng

Tham khảo: cách bấm giá trị tuyệt đối trong excel 2016 | Copy Paste Tool

Đăng ký thành công bạn sẽ được miễn phí Data 3G/4G truy cập Internet trong vòng 30 ngày tính từ ngày đăng ký sử dụng.

2. Đăng ký gói cước Facebook 4G Viettel được không ?

Từ đầu năm 2018, Viettel đã ngừng cung cấp tất cả các gói tiện ích miễn phí Data khi truy cập Facebook, chính vì thế bạn sẽ không thể đăng ký thành công các gói cước Facebook đã nêu trong phần trên.

Bạn cũng không phải quá lo lắng vì hiện có rất nhiều gói cước 4G Viettel có Data rất khủng và giá cước rẻ, đồng thời băng thông được mở rộng nên tốc độ thông thường của các gói cước cũng được tăng lên nhiều lần, giúp bạn thoải mái truy cập nhiều ứng dụng khác nhau trên điện thoại mà không phải đăng ký nhiều gói khác nhau như trước đây.

3. Đăng ký gói 4G Viettel nào lướt Facebook thả ga ?

3.1 Đăng ký gói WC2 Viettel nhận 5GB dùng 24h

  • Bạn sẽ có ngay 5GB Data tốc độ cao sử dụng trong vòng 24h, đặc biệt không phát sinh cước vượt lưu lượng cho đến hết chu kỳ.
  • Giá cước đăng ký 20.000đ/lần, bạn được sử dụng 5GB để truy cập tất cả các ứng dụng trực tuyến từ Internet không chỉ riêng Facebook.
  • Để đăng ký gói WC2 Viettel bạn soạn: WC2 373790652 gửi 9123
  • Mời bạn tìm hiểu thêm gói WC2 Viettel

3.2 Đăng ký gói Mimax90 Viettel dùng trọn gói 1 tháng

  • Gói cước Mimax90 trọn gói cũng sẽ là lựa chọn rất phù hợp để bạn truy cập Facebook thoải mái trong vòng 30 ngày không phát sinh phí.
  • Với 5GB Data tốc độ cao & tốc độ thông thường ở mức 256Kbps sẽ giúp bạn truy cập Facebook khá thoải mái trong 30 ngày, bên cạnh đó bạn còn được dùng Data truy cập tất cả các ứng dụng khác trên Internet.
  • Để đăng ký gói cước bạn soạn tin: MIMAX90 373790652 gửi 9123
  • Mời bạn tìm hiểu thêm thông tin chi tiết gói Mimax90 Viettel
Đăng ký gói 4G Mimax90 Viettel có ngay 5GB trọn gói không sinh cước
Đăng ký gói 4G Mimax90 Viettel có ngay 5GB trọn gói không sinh cước

Tham khảo: cách xem văn bản trước khi in trong word 2010

Ngoài 2 gói cước hấp dẫn trên Viettel còn rất nhiều gói cước Combo tích hợp nhiều ưu đãi cùng lúc giúp các bạn chỉ cần đăng ký 1 lần đã có thể sử dụng Data vô cùng tiết kiệm, tìm hiểu thêm các gói ưu đãi trong bảng sau nhé:

Để thuận tiện cho khách hàng, Viettel đã thay thế các gói tiện ích Facebook bằng rất nhiều gói cước có ưu đãi khủng và rất đa dạng giúp thoải mái sử dụng hơn so với trước đây, hãy nhanh tay chọn cho mình một gói cước Data phù hợp nhất với nhu cầu để lướt Facebook và truy cập các ứng dụng hấp dẫn vô tận từ Internet.

Mời bạn tìm hiểu thêm Các gói Youtube Viettel miễn phí Data như thế nào?

Tham khảo: Đăng ảnh lên Facebook, cách tải ảnh lên Facebook mới nhất

Leave a Comment

Your email address will not be published.