đăng nhập nhiều tài khoản facebook trên iphone | Copy Paste Tool

đăng nhập nhiều tài khoản facebook trên iphone | Copy Paste Tool

Dưới đây là bài viết đăng nhập nhiều tài khoản facebook trên iphone hay nhất do chính tay đội ngũ chúng tôi biên soạn và tổng hợp:

Facebook không cho phép người dùng đăng nhập nhiều tài khoản trên cùng một thiết bị. Tuy nhiên bạn vẫn có thể thực hiện điều này khi tham khảo cách đăng nhập nhiều tài khoản Facebook trên iPhone được hướng dẫn trong bài viết dưới đây. Bạn hãy theo dõi và thực hiện đúng các bước để đăng nhập thành công nhiều tài khoản nhé.

Bước 1: Tải friendly for facebook về điện thoại iPhone

Bước đầu tiên bạn cần thực hiện để có thể đăng nhập nhiều tài khoản trên Facebook là tải tiện ích friendly for facebook.

bantienhanhtaifriendlyforfacebookvedienthoaituappstore

Để tài tiện ích này trên điện thoại iPhone, bạn thực hiện các chuỗi thao tác sau đây. Truy cập App Store -> Nhấn Friendly (hoặc friendly for facebook) trong mục tìm kiếm -> Nhấn chọn vào biểu tượng ứng dụng và tải về điện thoại.

Bước 2: Mở ứng dụng vừa tải về và đăng nhập tài khoản Facebook của bạn

Hoàn thành xong bước 1, bạn chờ 1 lúc để thiết bị tải và cài đặt xong ứng dụng trên giao diện. Khi việc cài đặt hoàn tất, bạn hãy mở ứng dụng lên rồi tiến hành đăng nhập tài khoản facebook cá nhân trên ứng dụng đó. Các bước thao tác được tiến hành như sau:

  • Mở ứng dụng friendly for facebook từ giao diện màn hình

moungdungfriendlyforfacebooktugiaodienmanhinh

  • Tại giao diện chính của ứng dụng, nhấn vào biểu tượng dấu + để thêm tài khoản

taigiaodienchinhcuaungdungnhanvaobieutuongdaudethemtaikhoan

  • Khi ứng dụng truy vấn What account do you want to add? thì bạn nhấn chọn mục Facebook.

nhanchonmucfacebookkhiduoctruyvanwhataccountdoyouwanttoadd

  • Giao diện mới hiển thị, hãy điền đúng thông tin đăng nhập của bạn để truy cập facebook cá nhân.

diendungthongtindangnhapcuabandetruycapfacebookcanhan

Bước 3: Tiến hành cách đăng nhập nhiều tài khoản Facebook trên iPhone

Khi đã đăng nhập thành công vào Facebook cá nhân, bạn có thể thực hiện cách đăng nhập nhiều tài khoản Facebook trên iPhone thông qua friendly for facebook như sau:

  • Nhấn vào vào biểu tượng hình người ở phía dưới giao diện

nhanvaovaobieutuonghinhnguoiophiaduoigiaodien

  • Một cửa sổ mới hiển thị, hãy chọn vào biểu tượng dấu + để thêm tài khoản. Sau đó bạn lặp lại các bước tương tự như trên để đăng nhập một tài khoản mới. Các bước này bao gồm: Trả lời truy vấn What account do you want to add và điền thông tin để đăng nhập.

chonvaobieutuongdaudethemtaikhoanvalaplaicacbuoctuongtunhutren

  • Sau khi đăng nhập xong, lúc này muốn truy cập giữa nhiều tài khoản, bạn hãy chọn biểu tượng hình người ở dưới rồi nhấn vào hình đại diện của tài khoản bạn muốn đăng nhập là được.

thaotacdangnhapnhieutaikhoan

Trên đây là chi tiết cách đăng nhập nhiều tài khoản Facebook trên iPhone mà chúng tôi hướng dẫn cho bạn. Hy vọng qua bài viết này bạn sẽ biết thêm được một thủ thuật thú vị để truy cập các trang mạng xã hội. Bạn đọc nếu gặp bất kỳ khó khăn gì trong quá trình thao tác, hãy để lại comment phía dưới và chúng tôi sẽ giải đáp sớm nhất cho bạn. Bạn đọc cũng đừng quên chia sẻ bài viết hữu ích này cho mọi người cùng biết nhé.

Leave a Comment

Your email address will not be published.