Chế Tạo Dao Trong CS GO

Trong thế giới của Counter-Strike 2, dao có lẽ là vũ khí lâu đời nhất và thật khó có thể đánh bật sự tôn sùng của các fan hâm mộ CS dành cho những vũ khí này. Những chiếc dao này có giá trị cao và luôn thu hút sự chú ý trên thị trường trực tuyến.

Tuy nhiên, có một hệ thống phân cấp áp dụng cho dao trong CS2 để phản ánh giá trị cụ thể của chúng. Mặc dù yếu tố hiếm có và giá trị của hòm ảnh hưởng đến giá trị của dao, thực tế là giá trị của mỗi con dao được xác định và dựa trên nhiều yếu tố khác nhau.

Những yếu tố này bao gồm tổng thể của con dao, thiết kế của lưỡi dao, chất lượng trang bị và hiệu ứng của nó. Chính vì những lý do này, những con dao như Karambit, Butterfly và M9 Bayonet được định giá cao ngay cả ở các mức hoàn thiện thấp hơn, trong khi những con dao như Shadow Daggers, Gut và Navaja có giá rẻ hơn rất nhiều. Hãy cùng khám phá TOP những con dao đắt nhất trong Counter-Strike 2.

Butterfly Knife | Crimson Web (Nhà máy mới)

Butterfly Knife được coi là viên ngọc quý trong thế giới của dao CS2. Với thiết kế và hiệu ứng đặc biệt, cách mà lưỡi dao và tay cầm quay quanh nhau thật đặc biệt. Có khoảng 4 hiệu ứng khác nhau và tất cả đều độc đáo và đẹp mắt.

Với sự kết hợp giữa màu đỏ và đen, vị trí số 1 trong danh sách này không gì khác là Butterfly Knife Crimson Web. Con dao này được phát hành cùng với Operation Breakout Weapon Case từ năm 2014. Với trạng thái Nhà máy mới, tay cầm của con dao có màu đen tuyền sáng bóng, trong khi lưỡi dao được bao phủ bởi một lớp sơn nền màu đỏ, với mạng nhện đen giăng ngang.

Butterfly Knife | Lore (Nhà máy mới)

Lớp hoàn thiện Lore cho Butterfly Knife là một thiết kế khác đẹp mắt. Ở trạng thái Nhà máy mới, giá của con dao này thấp hơn một chút so với đối thủ hàng đầu và chiếm vị trí thứ hai trong danh sách này.

Lưỡi dao có màu vàng nhạt và có hoa văn thắt nút phức tạp được khắc trên đó, dường như lấy cảm hứng từ nghệ thuật cổ Bắc Âu. Tay cầm làm bằng kim loại màu xanh quân đội, với các tay cầm được phủ một lớp đá cẩm thạch màu vàng xỉn.

M9 Bayonet | Crimson Web (Nhà máy mới)

M9 Bayonet là một con dao hàng đầu khác trong Counter-Strike 2, với thiết kế lấy cảm hứng từ phiên bản thực tế và cùng tên. Con dao này có lớp hoàn thiện Crimson Web với lưỡi dao nền màu đỏ tươi, phần đế kim loại của tay cầm và chuôi cũng được phủ một lớp sơn tương tự. Phần còn lại của tay cầm có màu đen tuyền và trên lớp sơn nền đỏ có họa tiết mạng nhện đen.

Karambit | Crimson Web (Nhà máy mới)

Karambit là một trong những con dao hàng đầu trong Counter-Strike 2, cùng với Butterfly. Nó có danh tiếng phi thường và là một trong những con dao phổ biến nhất kể từ khi được phát hành cùng với bản cập nhật Arms Deal. Thiết kế này lấy cảm hứng từ võ thuật Đông Nam Á có tên là Silat. Dao có lưỡi cong và được cầm ngược.

Mặc dù lớp hoàn thiện Crimson Web cho Karambit đã được phát hành trong 11 trường hợp khác nhau, nhưng chỉ có tổng cộng 38 con Karambit mới nhất này ở trạng thái Nhà máy mới. Điều này khiến nó trở nên cực kỳ hiếm và nằm trong danh sách 10 con dao đắt nhất trong Counter-Strike 2.

Hãy khám phá thêm những con dao hiếm và đắt đỏ nhất trong Counter-Strike 2 để trải nghiệm những trận chiến đẳng cấp!