Tải DFX Audio Enhancer 11.112 Full Cr@ck – Cải thiện chất lượng âm thanh

Tải DFX Audio Enhancer 11.112 Full Cr@ck – Cải thiện chất lượng âm thanh

Là người cảm nhận âm thanh tốt, bạn khó lòng chấp nhận được sự thiếu chân thực và sống động khi thưởng thức những bộ phim, hay các bản nhạc trên những trình audio bình thường. Tuy nhiên, với DFX Audio Enhancer Final 11.112 âm thanh được tái hiện sống động, loại bỏ âm rè, giúp bạn nhận thấy rõ độ sâu tiếng động. Tải DFX Audio Enhancer để cải thiện chất lượng âm thanh hiệu quả.

Giới thiệu DFX Audio Enhancer

DFX Audio Enhancer là một phần mềm chỉnh sửa âm thanh mạnh mẽ dành cho PC chạy Windows. Với nhiều tùy chọn tùy chỉnh, tính năng nâng cao và cài đặt, công cụ có thể biến loa máy tính của bạn thành một hệ thống phát lại âm thanh chính thức. DFX Audio Enhancer là sự lựa chọn hoàn hảo để cải thiện chất lượng âm thanh cho nội dung của bạn. Nếu bạn không hài lòng với âm thanh của hệ thống, chương trình có thể tăng cường một số khía cạnh nhất định để giúp bạn kiểm soát chất lượng nhiều hơn.

Các tính năng của DFX Audio Enhancer Final 11.112 Full:

Các tính năng của DFX Audio Enhancer gồm có:

Bạn đang xem: dfx audio enhancer 11 full

Tham khảo: Cách sửa lỗi giới hạn thời gian đăng nhập TeamViewer quá 5 phút

– Hỗ trợ nhiều hiệu ứng âm thanh , bạn có thể cảm nhận ngay được sự khác biệt sau khi cài đặt.- Tối ưu hóa các thiết bị tai nghe ngoài.- Tăng cường chất lượng âm , với các bộ lọc mà không cần đến card xử lý cao cấp.- Chức năng tinh chỉnh âm thanh.- Âm thanh 3D, phục hồi độ sâu.- Chức năng xử lý âm thanh, loại bỏ tạp âm.

Hướng dẫn Active DFX Audio Enhancer Final 11.112 Full

– Cài đặt phần mềm và tải DFX Audio Enhancer file thuốc

– Copy đè file copypastetool.com trong thư mục file thuốc vào thư mục cài đặt phần mềm và thư mục C:Program FilesCommon Files là hoàn thành.

Xem thêm: CPUID HWMonitor | Copy Paste Tool

Download DFX Audio Enhancer Final

Tải DFX Audio Enhancer về máy dễ dàng, hiệu quả

Nếu máy tính của bạn có tình trạng âm thanh phát ra quá nhỏ, không đủ nghe khiến bạn phải cảm thấy bực mình thì hãy sử dụng phần mềm Sound Booster, phần mềm Sound Booster có thể khuếch đại âm thanh lên mức cao hơn giúp bạn có thể nghe được những bìa hát yêu thích của mình.

Xem thêm: đèn báo pin laptop dell nhấp nháy cam | Copy Paste Tool

Leave a Comment

Your email address will not be published.