Di Chúc Thần Cupid: Hành trình tìm lại tình bạn và tình yêu mới

Di Chúc Thần Cupid là một câu chuyện xoay quanh hai người bạn thân Korn (Earth Pirapat) và Win (Mix Sahaphap). Khi bố của Win qua đời, anh để lại toàn bộ cổ phần công ty cho Korn quản lý. Sự việc này đã khiến Win cảm thấy nghi ngờ và trở nên thù địch với bạn thân của mình. Vào một ngày, Win tình cờ phát hiện ra rằng Korn và em gái Lin (Jan Ployshompoo) mở một tiệm bánh. Cuộc cãi vã đã dẫn đến một tai nạn không mong muốn. Khi tỉnh dậy, Win phát hiện mình đã hoán đổi thân xác với Lin. Để trở lại cuộc sống bình thường, anh cần tìm nước thánh từ 4 ngôi chùa khác nhau trong vòng 7 ngày và phải có sự giúp đỡ của Korn. Trong quá trình này, họ dần phát hiện ra tình cảm đặc biệt dành cho nhau.

Diễn viên trong Di Chúc Thần Cupid

Bộ phim này có sự tham gia của hai diễn viên chính là Earth Pirapat và Mix Sahaphap. Hai ngôi sao này không chỉ là bạn thân trong đời thường mà còn từng đóng cặp với nhau trong bộ phim boylove Cổ Tích Ngàn Sao nổi tiếng vào năm 2021. Sự kết hợp của cặp đôi này cũng đã giành được hai giải thưởng lớn nhất và Cặp đôi đẹp nhất tại lễ trao giải HoweAwards 2020. Vì vậy, bộ phim boylove tiếp theo của hai diễn viên này đã nhận được sự mong đợi đặc biệt từ fan hâm mộ và khán giả.

Thông tin về bộ phim

  • Tên phim: Di Chúc Thần Cupid
  • Tên khác: พินัยกรรมกามเทพ
  • Năm sản xuất: 2022
  • Quốc gia: Thái Lan
  • Thể loại: Lãng mạn – Boylove
  • Diễn viên: Earth Pirapat, Mix Sahaphap, Jan Ployshompoo, White Nawat
  • Đạo diễn: Sakon Wong

Với sự kết hợp của dàn diễn viên tài năng và một câu chuyện hấp dẫn, Di Chúc Thần Cupid hứa hẹn sẽ mang đến cho khán giả những giây phút tuyệt vời và cảm xúc sâu sắc. Đừng bỏ lỡ cơ hội cùng theo dõi hành trình tìm lại tình bạn và tình yêu mới trong bộ phim này.

Di Chúc Thần Cupid