Do You Copy 2 – Cốt truyện game kinh dị đầy bí ẩn và các kết thúc bất ngờ

Do You Copy 2 là một tựa game hấp dẫn và đầy bí ẩn. Cốt truyện trong trò chơi này mang bạn vào một thế giới kinh dị mới mẻ. Hãy cùng bài viết này tìm hiểu về tựa game này và những trải nghiệm thú vị mà nó mang lại nhé! Cùng Kuesports khám phá ngay dưới đây nhé!

Tìm hiểu về cốt truyện tựa game Do You Copy 2

Do You Copy 2 được phát triển và phát hành bởi Space Octopus Studio. Trước phiên bản 2, phiên bản Do You Copy đã được ra mắt vào ngày 11/1/2017. Phiên bản mới này có nhiều tính năng mới, nhưng cốt truyện và trải nghiệm vẫn giữ nguyên như phiên bản cũ.

Trò chơi đưa bạn vào một thế giới kinh dị, nhưng không quá đáng sợ. Điều đáng sợ nhất ở đây là âm thanh và những điều bí ẩn luôn rình rập và theo bạn trong quá trình chơi. Tựa game lấy bối cảnh và cảnh vật tại một khu bảo tồn. Người chơi sẽ vào vai một phiên bản gác đêm với các nhiệm vụ khác nhau. Nhiệm vụ cao nhất là bảo vệ khu rừng khỏi những nguy hiểm xảy ra.

Cốt truyện Do You Copy cực kỳ hấp dẫn

Mọi điều bí ẩn bắt đầu từ phiên gác đêm đầu tiên. Người chơi sẽ nghe tiếng kêu cứu của một người leo núi. Người thám hiểm này cần giúp anh ta thoát khỏi hiểm nguy và đưa anh ta đến nơi an toàn. Trò chuyện với người leo núi sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về nguy hiểm khi một con quái vật bí ẩn đang theo đuổi anh ta. Đây cũng là nguyên nhân của nhiều vụ mất tích xảy ra trong thị trấn này.

Con quái vật có khả năng giả được giọng nói của người khác. Vì vậy, bạn cần lựa chọn giữa việc cứu sống người leo núi hay tiêu diệt con quái vật và đưa nó trở lại nơi thuần hoá chúng.

4 Kết thúc của Do You Copy 2

Chúng ta sẽ có bốn kết thúc khác nhau trong trò chơi này:

Kết thúc 1

Để có kết thúc này, bạn chỉ cần bỏ qua người leo núi đang gặp nguy hiểm. Chỉ cho anh ta đi sai đường đến nơi an toàn và khiến anh ta bị con quái vật giết chết.

Kết thúc 2

Kết thúc này sẽ nguy hiểm hơn. Bạn sẽ đưa con quái vật trở về tháp của nó. Nhưng điều này có nghĩa là người leo núi sẽ mất mạng. Bạn sẽ dẫn anh ta đi sai đường và con quái vật sẽ tiêu diệt anh ta. Con đường này cũng chính là con đường trở về tháp của quái vật. Sau đó, tất cả chúng ta sẽ bị giết.

Bốn kết thúc của Do You Copy 2

Kết thúc 3

Kết thúc này giúp cứu sống người leo núi, nhưng lại cho con quái vật có thể tiêu diệt chúng ta. Bằng cách chỉ đường đúng cho người leo núi và cùng cứu sống anh ta.

Kết thúc 4

Cả chúng ta và người leo núi đều sống sót và con quái vật sẽ trở về tháp hoặc bị tiêu diệt.

Phân tích manh mối Do You Copy 2

Bên cạnh việc giải cứu người leo núi và tìm hiểu về con quái vật, câu chuyện còn chứa những manh mối về những kẻ ác. Họ sử dụng con quái vật để che giấu tội ác của mình. Có thể biết được vụ mất tích đầu tiên xảy ra từ năm 1918.

Thông tin này chỉ có trên một tờ giấy viết tay tại tháp canh. Tất cả bài báo về vụ mất tích này đổ tất cả lỗi và nguyên nhân cho con quái vật tại đây.

Phân tích manh mối Do You Copy 2

Quái vật Goatman

Quái vật đại diện cho sự ác trong trò chơi này là một con quái vật có hình dạng người và đầu dê. Bạn sẽ thấy hình dạng của nó khi chọn lựa chọn kết thúc xấu. Đây là một con quái vật không phải là người hóa thành, vì hình dạng của nó mang đặc trưng của loài thú.

Khi trải nghiệm Do You Copy 2, mặc dù chưa xuất hiện con quái vật nhưng bạn sẽ dễ dàng nhìn thấy hình ảnh của chúng trong đêm với ánh sáng từ đôi mắt.

Người leo núi

Nếu bạn thông minh khi trải nghiệm tựa game này và qua quá trình giao tiếp và chỉ đường cho người leo núi, bạn sẽ nhận ra những đoạn dialog kinh dị và ghê rợn. Sẽ có những câu trả lời không bình thường. Lúc đó, bạn cần nhận ra người nói chuyện với bạn chính là con quái vật Goat Man.

Sau khi hoàn thành trò chơi, mọi người nhận ra điều này dễ dàng. Từ đó, dễ dàng nhận ra rằng Goat Man là một con quái vật rất thông minh. Chúng có khả năng thay đổi giọng nói và làm cho chúng ta tin rằng người leo núi đang gặp vấn đề thực sự.

Lời kết

Cốt truyện của Do You Copy 2 mang đến cho bạn nhiều trải nghiệm thú vị và đáng sợ. Điều này thể hiện qua cách thể hiện cũng như quá trình đối đầu với nó. Tựa game này hứa hẹn mang đến một trò chơi sinh tồn mới lạ và hấp dẫn. Hãy chờ đón sự trở lại của nó!