doc file cad 2010 tren 2007 | Copy Paste Tool

doc file cad 2010 tren 2007 | Copy Paste Tool

Doc file cad 2010 tren 2007

Hiện nay phiên bản Autocad mới nhất đã trình làng là Autocad 2015 nhưng với khá nhiều người sử dụng thì chỉ cần autocad 2007 là đủ sức cho việc triển khai, thiết kế bản vẽ 2D. Do đó mà Autocad 2007 vẫn được rất nhiều người sử dụng.

Tuy nhiên, có một điểm khá bất tiện đó là: Autocad 2007 không thể đọc file dwg khi được save từ các phiên bản autocad đời cao, nếu người dùng cad các phiên bản mới không thiết lập chế độ save về đúng phiên bản.

Bạn đang xem: doc file cad 2010 tren 2007

Gặp trường hợp như trên thì bạn có thể nhờ đối tác của mình chuyển lại đúng định dạng file rồi gửi lại cho bạn hoặc cũng có thể dùng một số phần mềm để xem và chỉnh sửa file autocad được autodesk phát triển độc lập như Autodesk 360, Dwg TrueView … mà Blog xây dựng đã giới thiệu trước đây.

Để đỡ phiền hà cho đối tác trong việc chuyển đổi lại file đồng thời chủ động hơn trong công việc, hôm nay, Blog xây dựng giới thiệu đến các bạn một Plugin đọc file autocad có tên là DWGgateway – đây là một phần mềm có thể đọc mọi phiên bản và đặc biệt là hoàn toàn miễn phí để bạn có nhiều lựa chọn hơn trong việc sử dụng.

DWGgateway – Plugin giúp đọc file dwg của cad đời cao trên cad 2007/ 2004

Tham khảo: xác định vị trí điện thoại qua facebook | Copy Paste Tool

dwggatewayDWGgateway là một phần mềm miễn phí dễ dàng cài đặt được phát triển bởi SolidWorks Corporation. Đây là phần mềm giúp bạn dễ dàng đọc file dwg mọi phiên bản từ autocad 2009, autocad 2010, autocad 2013, autocad 2014 cho đến autocad 2015. Điểm đặc biệt của phần mềm này là rất nhỏ gọn và được tích hợp vào autocad 2007/ autocad 2004 như là 1 plugin để chạy trên nền autocad chứ không chạy độc lập.

Một số tính năng nổi bật của chương trình DWGgateway:

– Là công cụ chuyển đổi giữa các định dạng của phần mềm thiết kế CAD. – Chuyển đổi an toàn và nhanh chóng tất các tập tin. – Hỗ trợ chỉnh sửa được file thiết kế ngay trên phần mềm. – Kích thước nhỏ, dễ dàng cài đặt, phù hợp với mọi HDH Windows.

Tải về phần mềm đọc file dwg DWGGateway mới nhất

Như đã nói ở trên thì đây là PM miễn phí nên bạn dễ dàng tải về tại đây, Dung lượng file nén: 8.6 MB.

Sau khi tải về bạn tiến hành giải nén, sau đó click vào file dwggateway+version+4.0.0.108.msi để cài đặt bình thường.cách đọc file dwg moi phiên bản trên autocad 2007Chú ý: Khi cài đặt tại ô cuối (Zip) bạn ghi 0084 còn các cái khác thế nào tùy bạn, còn không active thì sau này mỗi khi khởi động nó lại hỏi thì bất tiện chút thôi chứ vẫn dùng được không vấn đề gì hết, nó không tính ngày dùng thử đâu mà lo.Khi cài đặt xong, bạn tiến hành khởi động Autocad 2007 lên, ngay trên menu đã xuất hiện công cụ DWGgateway. từ giờ bạn có thể thoải mái mở các file cad đời cao bằng cách vào menu DWGgateway -> Open any DWG version.

Tham khảo: cách ẩn ngày tháng năm sinh trên facebook | Copy Paste Tool

doc-file-cad

Bạn hãy Save As lại với định dạng DWG của CAD 2007 để tiện sử dụng về sau nhé.

Như vậy ngoài Autodesk 360, Dwg TrueView đến đây các bạn có thêm một phương án lựa chọn nữa là sử dụng Dwggateway, các bạn hãy dùng thử để có một đánh giá thực tiễn và khách quan hơn nhé.

Chúc các bạn thành công!

Xem thêm: hình xăm đẹp có ý nghĩa | Copy Paste Tool

Leave a Comment

Your email address will not be published.