Hướng dẫn cách đọc tin nhắn trên Facebook: Sử dụng phần mềm miễn phí

Bạn đã bao giờ muốn đọc tin nhắn trên Facebook của người khác chưa? Đôi khi, chúng ta cần kiểm tra một số tin nhắn quan trọng hoặc chỉ muốn biết thêm về người khác. Trong bài viết này, tôi sẽ hướng dẫn bạn cách đọc tin nhắn trên Facebook một cách an toàn và hiệu quả, sử dụng một phần mềm miễn phí.

Cách đọc tin nhắn trên Facebook mới nhất

Để xem tin nhắn trên Facebook của người khác, bạn cần tiếp cận và sử dụng máy tính của họ. Sau đó, bạn có thể lấy mật khẩu và đọc tin nhắn trên thiết bị của mình. Dưới đây là hai cách thực hiện an toàn và hiệu quả mà bạn có thể áp dụng.

Cách 1: Kiểm tra phần tử để lấy mật khẩu

Trước khi thực hiện, bạn cần lưu ý rằng phương pháp này chỉ áp dụng đối với các trình duyệt có hỗ trợ lưu mật khẩu trên máy tính, chẳng hạn như Chrome, Cốc Cốc, FireFox.

Bước 1: Truy cập vào trang Facebook. Nếu bạn thấy giao diện hiển thị hình tài khoản đăng nhập gần đây, điều đó có nghĩa là đối phương đã lưu mật khẩu trên ứng dụng. Vì vậy, bạn có thể tiến hành các bước tiếp theo.

Bước 2: Nhấp vào ô “Mật khẩu” đang bị mã hóa và nhấp chuột phải để chọn “Kiểm tra phần tử” (Inspect Element). Hoặc bạn có thể nhấn tổ hợp phím Ctrl+Shift+I đối với trình duyệt Chrome.

Bước 3: Hệ thống sẽ hiển thị một khung chứa các đoạn mã HTML, CSS,… Tuy nhiên, bạn chỉ cần quan tâm đến thẻ input. Tiếp theo, bạn chỉnh sửa type="password" thành type="text" và nhấn Enter để trình duyệt hiển thị mật khẩu dưới dạng ký tự.

Bước 4: Mật khẩu sẽ được hiển thị. Bạn chỉ cần sao chép mật khẩu và đăng nhập vào tài khoản của người khác để đọc tin nhắn.

Cách 2: Xem mật khẩu đã lưu

Cách này phù hợp với những người không quá rành về công nghệ. Tuy nhiên, tính tùy biến của nó không cao. Trong nhiều trường hợp, bạn sẽ phải nhập mật khẩu máy để có thể đọc tin nhắn của người khác.

Bước 1: Trên giao diện của trình duyệt, nhấp vào biểu tượng ba chấm bên phải trên cùng của thanh nhập. Sau đó, chọn “Cài đặt”.

Bước 2: Tại giao diện “Cài đặt”, chọn “Mật khẩu và biểu mẫu” và sau đó chọn “Quản lý mật khẩu”.

Bước 3: Tìm trong danh sách tên miền copypastetool.com. Nếu mật khẩu được lưu trên hệ thống, bạn có thể lấy được. Mật khẩu sẽ được hiển thị và bạn chỉ cần ghi nhớ chúng để đăng nhập.

Cách xem tin nhắn Zalo của người khác

Trước khi xem tin nhắn Zalo của ai đó, bạn cần biết rằng đối với những tin nhắn quan trọng hoặc nhạy cảm, người dùng thường đặt chúng vào phần tin nhắn ẩn. Tính năng này cho phép khóa đoạn chat với một người, và để mở ra, bạn cần mật khẩu cá nhân.

Tuy tính bảo mật khá cao, nhưng những tin nhắn này không bị ẩn khi truy cập bằng máy tính. Vì vậy, để đọc đầy đủ nội dung, bạn nên truy cập bằng máy tính và cầm điện thoại của người khác trong khoảng 1 phút.

Trình tự thực hiện để đọc tin nhắn

Bước 1: Sử dụng trình duyệt web Chrome hoặc Cốc Cốc để truy cập vào trang Zalo.

Bước 2: Sau khi truy cập giao diện Zalo, hệ thống sẽ yêu cầu bạn đăng nhập bằng số điện thoại, mật khẩu hoặc mã QR. Bạn chọn “Với mã QR”.

Bước 3: Bạn cần điện thoại của người khác và chọn biểu tượng mã QRcode ở góc phải trên cùng. Sau đó, đưa camera vào mã QR trên máy tính để quét.

Bước 4: Ngay lập tức, máy tính sẽ hiển thị thông báo về việc đăng nhập Zalo thành công. Tuy nhiên, bạn cần xác nhận bằng cách nhấp vào nút “Đăng nhập” trên điện thoại để chấp nhận đăng nhập trên máy tính.

Bước 5: Bây giờ, bạn đã thành công. Tuy nhiên, đừng quên xóa tin nhắn thông báo đăng nhập trên Zalo của người khác để tránh bị phát hiện.

Hy vọng với những thông tin mà Copy Paste Tool cung cấp, bạn đã hiểu rõ hơn về cách đọc tin nhắn trên Facebook và Zalo. Hãy chia sẻ bài viết này với mọi người để mọi người cũng có thể nắm bắt thông tin hữu ích này. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào, hãy để lại một comment phía dưới bài viết. Chúng tôi sẽ cố gắng trả lời những câu hỏi của bạn. Cám ơn bạn đã đọc bài viết này và hẹn gặp lại trong các bài viết tiếp theo!

Mỹ Trinh – Tổng hợp và Edit

Copy Paste Tool