Đột Kích: Tạm biệt các chế độ Zombie cổ điển

Đột Kích: Tạm biệt các chế độ Zombie cổ điển

Sau bản update tháng 1 này, game thủ Đột Kích sẽ tạm phải nói lời chia tay các chế độ Zombie cổ điển (v1, v3, v5 và v6) do game sẽ chỉ còn Zombie v4 và Zombie Đào Tẩu mà thôi.

Hiện tại, Đột Kích có tất cả 6 chế độ Zombie: v1, v3, v4, v5, v6 và Kí sinh với thư viện bản đồ phong phú, phục vụ nhiều game thủ với các sở thích chơi game khác nhau. Tuy nhiên do thị hiếu cộng đồng phần lớn tập trung vào v4 và Kí sinh nên cập nhật tháng 1 tới đây của Đột Kích sẽ tạm đóng các chế độ Zombie cổ điển, bao gồm v1, v3, v5 và v6 để nhường chỗ cho Zombie Đào Tẩu trình diễn. Game thủ sẽ chỉ còn lựa chọn Zombie Đào Tẩu và Zombie khi lập phòng, trong đó chế độ Zombie sẽ chỉ còn v4 và Kí sinh khi tạo phòng (các map đấu vẫn giữ nguyên).

Bạn đang xem: dot kich zombie v3

Đột Kích: Tạm biệt các chế độ Zombie cổ điển - Hình 1

Quyết định này được cho là để giúp game thủ trải nghiệm Zombie Đào Tẩu dễ dàng hơn bởi cơ chế room 30 người sẽ khiến số lượng room lập được trong 1 kênh hạn chế hơn, vì vậy cần giảm bớt các chế độ Zombie cổ điển để “dọn chỗ” cho Zombie Đào Tẩu giúp người chơi nhanh chóng tham gia full room dễ dàng hơn. Cũng có hơi đáng tiếc khi phải chia tay các chế độ Zombie cổ điển bởi chúng đều có những nét hấp dẫn từng khiến game thủ mê mải chinh phục một thời: v3 với Hero và khẩu FAL Camo huyền thoại, v5 cho các cao thủ Ghost lẫn Parkour “troll” Zombie và đặc biệt v6 với sự cân bằng cực cao giữa chiến binh và Zombie tạo nên những cuộc chiến nảy lửa, cân não, khó có thể tìm thấy trong các room Zombie thường.

Đột Kích: Tạm biệt các chế độ Zombie cổ điển - Hình 2

Xem thêm: Nick Facebook Miễn Phí 2021 ❤️ Chia Sẽ Tài Khoản FB Free

Đột Kích: Tạm biệt các chế độ Zombie cổ điển - Hình 3

Đột Kích: Tạm biệt các chế độ Zombie cổ điển - Hình 4

Hiện VTC chỉ mới xác nhận các chế độ này sẽ tạm đóng trong update tháng 1 và không rõ có mở lại trong tương lai không, nên chúng ta hãy tạm chấp nhận với 3 chế độ Zombie chủ đạo sẽ chiếm lĩnh sân chơi giải trí vào ngày 25/1 tới đây vậy.

Theo game4v

Đột Kích: Nhân vật mới DX-Puma trong update tháng 1

Cùng với chế độ Zombie đào tẩu, Đột Kích sẽ cập nhật thêm 1 nhân vật mới với tên gọi DX-Puma, thế hệ thứ 3 của Ranger trong chế độ thường với nhiều hiệu ứng hấp dẫn.

Chế độ Zombie Đào Tẩu được hứa hẹn sẽ đẩy độ kịch tính của các trận đấu Zombie lên cao hơn nhờ khắc phục nhiều yếu điểm của Zombie và hạn chế tình trạng “nhà giàu bắt nạt nhà nghèo” hiện đang khá phổ biến trong Đột Kích – giờ đây dù không full băng đạn, không full VIP thì bạn vẫn có thể chơi Zombie Đào Tẩu tương đối tốt. Tuy nhiên cũng là để hỗ trợ thêm cho chiến binh, một nhân vật mới chuyên cho chế độ này sẽ được update trong cập nhật tháng 1 – theo như cựu admin cộng đồng Đỗ Thanh Huy cho biết thì cái tên được chọn chính là DX-Puma, thế hệ thứ 3 của nữ thủ lĩnh Ranger từng làm mưa làm gió một thời trong Đột Kích.

Tham khảo: tích xanh facebook bao nhiều tiền | Copy Paste Tool

Đột Kích: Nhân vật mới DX-Puma trong update tháng 1 - Hình 1

Cũng với ngoại hình gần giống Ranger nhưng DX-Puma được cải thiện model đẹp và chi tiết hơn, nhân vật bên BL nhuộm tóc đỏ thay cho màu tóc vàng cũ, và trang phục chiến binh của 2 phe được trang bị đầy đủ giáp trụ kĩ lưỡng thay vì ưu tiên cơ động trong Zombie v4 cũ. Được thiết kế đặc biệt cho chế độ Zombie đào tẩu nên DX-Puma có thêm hiệu ứng tăng 500 HP khi làm zombie và khả năng bứt phá tốc độ (F) khi bắt đầu ải 1 trong trận đấu để chiếm lợi thế trong cuộc đua tới cửa đào tẩu. Do chỉ là nhân vật thường, không thuộc hàng VIP như “đàn chị” DX-Noble Gold nên DX-Puma không có khả năng kháng bom đồng đội, đổi lại nhân vật này vẫn sở hữu kĩ năng giảm choáng khá hữu ích trong tình trạng rất nhiều room Zombie thích “phá đám” lẫn nhau bằng những cú flash khó chịu để “triệt hạ” đồng đội.

Đột Kích: Nhân vật mới DX-Puma trong update tháng 1 - Hình 2

Với tất cả những ưu điểm nêu trên, DX-Puma sẽ là báu vật đặc biệt cho sự kiện web chứ không bán QCMM trong game, và người chơi có thể sở hữu 30 ngày hoặc vĩnh viễn. Hiện chưa có thông tin chính thức về cách sở hữu DX-Puma nhưng có thể nhân vật này sẽ xuất hiện trên Hòm Báu vật hoặc Trường săn CF trong tương lai – chúng ta hãy chờ xem nhé!

Theo Game4V

Đột Kích chuẩn bị cập nhật Zombie Đào Tẩu trong tháng 1 Chế độ Zombie Đào Tẩu đang rất hot bên CFQQ sẽ sớm xuất hiện trong Đột Kích ngay trong bản cập nhật tháng sau để game thủ thử sức “bay nhảy”. Ra mắt vào tháng 10 năm nay, Zombie Escape hay còn gọi là Zombie Đào Tẩu đã trở thành tâm điểm được nhiều game thủ yêu thích CrossFire quan tâm bởi nó…

Xem thêm: lỗi excel không tự nhảy công thức | Copy Paste Tool

Leave a Comment

Your email address will not be published.