Lý do battle Realms 3 không được xuất bản? | Copy Paste Tool

Lý do battle Realms 3 không được xuất bản? | Copy Paste Tool

Dưới đây là bài viết download battle realms full hay nhất do chính tay đội ngũ chúng tôi biên soạn và tổng hợp:

battle realms 3

Mình cũng đang nghĩ về lý do tại sao không tạo ra một phiên bản Battle Realms 3 của dòng game Battle Realms. Đó có thể là cận chiến, chiến dịch hoặc loại 3 bản đồ sẽ phù hợp với trò chơi này hơn. Nhưng người chơi lại thích chiến lược nhanh chóng gank và phá hủy toàn bộ quân trên bản đồ một cách nhanh chóng nhất. Hoặc cũng có thể là do mình tìm chưa ra nên mình nghĩ nó không tồn tại. Các bạn rành về game offline có thể cho mình xem ý kiến của các bạn bên dưới nhé? Còn mình thì nghĩ không có phiên bản này đâu. Nghe đồn nó tên là: Battle realms 3 kenji knight of dead. Bạn nào tìm được có thể comment xuống phía dưới cho anh em cùng tham khảo hen.

Các phiên bản đầu tiên của Battle realms

battle realms 3 full
Battle realms 3 full liệu có tồn tại?

Thay vì tìm kiếm thêm 1 phiên bản nữa, thì bạn có thể chơi các bản trước đây của loại game đế chế cực kì đỉnh cao này. Bạn có thể xem full các phiên bản Battle realms tại đây:

Link tải Battle Realms 1 Dung lượng 98 MB Định dạng file WinRar Thời gian tải ước tính 30s

Battle realms 3 không xuất bản sau 2 phiên bản trước đó khá thành công

Tuy nhiên, với sự thành công vượt bậc của các phiên bản 1 và 2, nhưng Battle Realms 3 vẫn không được đến với người dùng. Chắc hẵn điều này làm nhiều fan hâm mộ luyến tiếc, nhưng đây là sự thật. Battle Realms không thể cạnh tranh với các game đình đám thời bấy giờ. Điển hình là Wacrapt. Mặc dù không phải là nhà tiên phong, nhưng Dota vẫn luôn cho làng game thấy họ đáng sợ như thế nào.

game battle realms 3

Lấy bối cảnh trong một thế giới giả tưởng theo cốt truyện xoay quanh các truyền thuyết và huyền thoại về võ thuật, Nhật Bản phong kiến, và những câu chuyện kinh dị. Thế giới trò chơi bao gồm một số phe phái kỳ lạ và huyền thoại bao gồm các chiến binh samurai, người sói, ninja và geisha. Người chơi sẽ hướng dẫn số phận của Kenji, người thừa kế của Đế chế Serpent đã sụp đổ.

battle realms 3 kenji knight of dead

Kenji trở về quê hương sau bảy năm lưu đày, và bây giờ phải đưa ra lựa chọn liệu có nên khuất phục hay giải phóng vùng đất thù hận. Đứng trước anh ta là tộc Sói chưa được thuần hóa và tộc Lotus ác tính. Ngoài ra, trò chơi được đặt trong một thế giới có hệ thống tài nguyên sống. Cách người chơi quản lý tài nguyên có tác động trực tiếp đến các quyết định chiến thuật còn lại trong trò chơi.

Trò chơi cũng có một hệ thống chiến đấu sử dụng AI tham gia chiến đấu. AI này được cho là cho phép các đơn vị phản ứng thông minh với địa hình, khả năng và khoảng cách của đối thủ trong các tình huống chiến đấu. Ngoài ra một số đơn vị có khả năng sử dụng vũ khí phụ.

download battle realms 3

Nếu bạn là một game thủ trung thành với Battle Realms, thì mình nghĩ hai phiên bản đầu đã là quá đủ cho sự trải nghiệm của bạn rồi, không cần phải tới phiên bản Battle Realms 3 này đâu. Đồ họa đẹp mắt, lối chơi hấp dẫn và còn cả hỗ trợ chơi online thì còn gì bằng nữa phải không nào? Đến đây thì bài phân tích này cũng xin hết. Cảm ơn các bạn đã xem bài viết này. Chúc các bạn chơi game vui vẻ.

Leave a Comment

Your email address will not be published.