Download lumion 5.7 full crack

Act-3D là một công ty Hà Lan chuyên về phần mềm 3D và đồ họa. Một trong những sản phẩm của họ, Lumion, sẽ đến phiên bản thứ tám của nó rất sớm nên chúng tôi quyết định xem xét những gì nó có thể làm. Ngay bây giờ, bạn sẽ chỉ tìm thấy các phiên bản trước có sẵn để mua và tải xuống, nhưng nếu bạn có giấy phép cho Lumion 8.5 pro , bạn sẽ có thể nâng cấp lên Lumion 8 miễn phí, vì vậy, không nên để ý biết một chút về chương trình.

Lumion 9 Pro là gì ?

Lumion là phần mềm tạo mô hình 3D thường đường sử dụng dụng bởi các kỹ sư và kiến trúc sư. Trong thời gian tích tắc, bạn có thể tạo ra các mô hình mô phỏng trong Video hoặc hình ảnh với môi trường siêu thật giống như ngoài đời thật, cực kì chi tiết.

Bạn đang xem: download lumion 5.7 full crack

Bạn có thể import các dự án hoặc bản thiết kế mô hình của bạn từ Revit, 3ds Max, SketchUp, AutoCAD, Rhino hoặc ArchiCAD để chỉnh sửa hoặc thêm hiệu ứng, Lumion có khả năng thay đổi cảnh quan bản thiết kế của bạn với môi trường thực tế bao gồn: không gian thành phố, nhà ở, hiệu ứng ảnh sáng, màu sắc, vật dụng cụ trong thư viện phong phú của họ

Bạn phải kinh ngạc trước chất lượng hình ảnh và hiệu ứng ánh sáng thêm một cảm giác thực tế mà bạn không thể có được với một số chương trình tương tự trên thị trường. Bạn sẽ tìm thấy những tán lá trông thật, rèm cửa rất thoáng và trong suốt đến nỗi dường như chúng được làm từ vải thật và tất cả những thứ đó với lượng ánh sáng phù hợp đến từ các nguồn khác nhau và với cường độ khác nhau. Đó chỉ là một ví dụ rất nhỏ về những gì có thể được thực hiện với Lumion.

Các tính năng chính

 • Tạo ra hình ảnh 2D hoặc 3D ngoạn mục trong thời gian không. Bạn cũng có thể tạo video để giới thiệu công việc của bạn từ các quan điểm khác nhau.
 • Nó có một số lượng lớn kết cấu mà bạn có thể sử dụng hoặc, nếu bạn muốn, bạn có thể nhập bộ họa tiết của riêng bạn nếu bạn thích làm việc với nội dung quen thuộc.
 • Điều chỉnh ánh sáng theo môi trường. Có một số tùy chọn có thể thích ứng với nội thất hoặc ngoại thất.

Các tính năng mới trong Lumion 9

 • Các phiên bản gần đây của chương trình đã thêm một tính năng cho phép bạn thêm thời tiết cho các đối tượng để chúng trông thật hơn, tự nhiên hơn. Ví dụ, bạn có thể lấy một bức tượng và làm cho nó trông giống như nó đã được đưa ra ngoài đường trong một thời gian.
 • Bạn có thể nhập công việc của mình từ các chương trình khác, như Revit, và khiến chúng trở nên sống động ngay lập tức khi sử dụng Lumion.
 • Sử dụng hiệu ứng mờ để làm cho bề mặt của bạn trông bóng bẩy và chân thực hơn.

Yêu cầu cấu hình hệ thống để cài đặt

Khi nói đến các chương trình thuộc loại này, tốt hơn là tìm kiếm tài liệu đầy đủ về phần cứng được hỗ trợ trước khi đầu tư vào nó. Phần mềm đồ họa nói chung sẽ yêu cầu bạn có một máy tính đủ mạnh để có được kết quả được quảng cáo. Một bộ xử lý gần đây và mạnh mẽ, bộ nhớ RAM đủ và card đồ họa có khả năng cao là một trong những yêu cầu điển hình trong những trường hợp này. Một số trong những người được liệt kê trên trang web chính thức của Lumion là:

 • Một card đồ họa tương thích Direct X 11.
 • Windows 10 (64 bit).
 • Intel Core i7 4GHz trở lên.
 • Bộ nhớ RAM tối thiểu 16 GB.
 • 20 GB dung lượng đĩa cứng chỉ để cài đặt. Bạn nên có sẵn nhiều hơn để lưu trữ công việc của bạn.

Đánh giá phần mềm Lumion 9

Lumion chủ yếu nhắm vào thế giới kiến ​​trúc, các kiến ​​trúc sư và nhà thiết kế sẽ có một ngày thực địa nhìn qua các yếu tố, bề mặt và vật liệu sẵn sàng sử dụng trong chương trình. Ngoài ra, khả năng tạo video thể hiện các khía cạnh khác nhau của dự án của bạn và thậm chí có thể được sử dụng để gửi cho khách hàng của bạn để họ có thể đánh giá cao dự án từ một số quan điểm đặt trước có thể là lợi thế cạnh tranh cho công ty của bạn.

Xem thêm: 16 cách làm laptop chạy nhanh mượt hơn bằng các thủ thuật đơn giản

Chỉ có các phiên bản trước có sẵn ngay bây giờ, nhưng với những gì họ đã cung cấp, đó là một nhiệm vụ thú vị khi cố gắng đoán những tính năng mới mà Lumion 8 sẽ mang đến cho bàn và đó luôn là điều thú vị để mong chờ.

Ưu điểm

 • Nó có một thư viện lớn nơi bạn sẽ tìm thấy các vật liệu và các yếu tố sẵn sàng để sử dụng trong các thiết kế của bạn.
 • Bạn có thể lưu công việc của bạn và thay đổi trên đường đi.
 • Thật dễ sử dụng, không mất nhiều thời gian trước khi người dùng lần đầu tiên bắt đầu sản xuất các dự án đầu tiên của họ.
 • Có sẵn một cơ sở người dùng và hướng dẫn lớn, bạn có thể sử dụng chúng để bắt đầu học cách sử dụng chương trình hoặc hoàn thiện việc sử dụng một tính năng nhất định.

Nhược điểm

 • Giấy phép khá tốn kém, vì vậy bạn sẽ phải quyết định xem đây có phải là lựa chọn phù hợp với bạn hay không và liệu nó có tạo ra sự khác biệt tích cực để mua phần mềm hay không.
 • Nó chỉ có sẵn cho PC.

LINK DOWNLOAD Lumion 9 Full

Lumion 9 – Link Fshare

Lumion 9 – Link Google Drive

File Cr@ck Lumion 9

Xem thêm: Cài đặt Adobe Acrobat Pro | Copy Paste Tool

ProcessExplorer – File fix lỗi Lumion tự tắt

HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT

B1: Tải file cài lumion 9.02 và 2 file “New crack Lu 9.02 update”, “ProcesseXplorer “

B2: Cài đặt Lumion_9_0_2 ( tốt nhất là trên ổ D. Nếu cài trên ổ C thì phải “Run as admin” mỗi lần mở)

B3: Copy tất cả file và thư mục “New Crack LU 9.02 updated” vào folder cài đặt lumion 9 thường đường dẫn là (C:Program FilesLumion 9.0)

B4: Từ ngày 1/1/2019 lumion 9 bị lỗi à tự tắt sau khi mở được khoảng vài phút.

Các bạn sửa lỗi bằng cách sử dung file “ProcesseXplorer ” nhớ “run as admin” và làm theo hướng dẫn bên dưới để tắt 3 dòng “HighPoly

Xem thêm: cách hack pass wifi trên laptop | Copy Paste Tool

sửa lỗi lumion 9 tự tắt
sửa lỗi lumion 9 tự tắt

Leave a Reply

Your email address will not be published