download phần mềm cắt ghép video | Copy Paste Tool

download phần mềm cắt ghép video | Copy Paste Tool

Download phần mềm cắt ghép video

Xem thêm: Download Avast Premier 2019 Full Crack Kích Hoạt Đến 2030

1. Giới thiệu Free Video Cutter Joiner

Công cụ Free Video Cutter Joiner có khả năng làm việc mạnh mẽ cho phép bạn có thể tiến hành cả hai công việc cùng lúc là chia nhỏ và ghép nối file một cách nhanh chóng. Qua đó, bạn có thể hạn chế và loại bỏ dễ dàng những phần video lỗi, vướng quảng cáo hoặc không cần thiết mà vẫn đảm bảo được chất lượng của video.

Bạn đang xem: download phần mềm cắt ghép video

Xem thêm: Download Avast Premier 2019 Full Crack Kích Hoạt Đến 2030

free video cutter joiner 1

Hỗ trợ cắt ghép video nhiều định dạng

Xem thêm: Hướng dẫn sử dụng Instagram trên máy tính | Copy Paste Tool

Free Video Cutter Joiner có thể chạy trên nhiều định dạng file video như: AVI, MPEG, MP4, WMV, 3GP, FLV …và các định dạng khác. Bên cạnh đó, chương trình cũng cho phép bạn chuyển đổi file đầu ra ngay trong quá trình cắt – nối file video.

Xem thêm: Download Avast Premier 2019 Full Crack Kích Hoạt Đến 2030

Free Video Cutter Joiner được thiết kế với khả năng làm việc mạnh mẽ và nhanh chóng không kể file video có dung lượng hay kích thước lớn. Như vậy, chương trình sẽ giúp bạn tiết kiếm một khối lượng lớn thời gian quý báu.

Xem thêm: Download Avast Premier 2019 Full Crack Kích Hoạt Đến 2030

thumb

Khả năng làm việc mạnh mẽ và nhanh chóng

Xem thêm: Phân biệt các dòng Laptop theo từng phân khúc của DELL

Đặc biệt, Free Video Cutter Joiner là phần mềm ghép video một chương trình có kích thước tương đối nhỏ gọn cùng các tính năng cắt – ghép file thông minh. Chương trình sẽ giúp bạn dễ dàng định vị điểm đầu và điểm cuối của video để tiến hành chỉnh sửa loại bỏ chính xác những phần video không cần thiết.

2. Những tính năng nổi bật của Free Video Cutter Joiner

3. Các tính năng chính của Free Video Cutter Joiner:

4. Cách sử dụng Free Video Cutter Joiner

Free Video Cutter Joiner vừa giúp bạn cắt video dung lượng lớn thành nhiều phân đoạn khác nhau, vừa có chức năng ghép nối các video riêng lẻ thành một tập tin duy nhất. Ngoài ra Free Video Cutter Joiner còn giúp bạn trích xuất các video có định dạng phù hợp để burn đĩa hoặc chia sẻ lên mạng trực tuyến.

Free Video Cutter Joiner hỗ trợ ghép nối hay chia tách và chỉnh sửa các file Video với kích thước lớn, cách sử dụng Free Video Cutter Joiner như thế nào cũng là thắc mắc của nhiều người, taimienphi sẽ hướng dẫn chi tiết đến bạn đọc cách sử dụng Free Video Cutter Joiner để các bạn thực hiện theo.

5. Phần mềm liên quan

Kate’s Video Toolkit cũng là phần mềm cắt ghép video đơn giản, dễ sử dụng mà hiệu quả, ưu điểm của Kate’s Video Toolkit chính là hỗ trợ nhiều định dạng, tạo các video đầu ra chất lượng được giữ nguyên.

Boilsoft Video Joiner cũng là lựa chọn tốt cho việc ghép nối các video ở nhiều định dạng khác nhau để bạn có thể hợp nhất nhiều file riêng lẻ thành một, bên cạnh đó Boilsoft Video Joiner còn cho phép tùy chọn định dạng đầu ra cho file video, dễ dàng thay đổi thứ tự hoặc xóa Video ra khỏi danh sách…

Xem thêm: Download Avast Premier 2019 Full Crack Kích Hoạt Đến 2030

Leave a Comment

Your email address will not be published.