Download ProShow Gold 9.0.3772 Full Crack miễn phí 2021 | Copy Paste Tool

Download ProShow Gold 9.0.3772 Full Crack miễn phí 2021 | Copy Paste Tool

Bạn là một người không chuyên, nhưng vẫn muốn tạo nên những video slide trình chiếu tuyệt đẹp? ProShow Gold là một công cụ tuyệt vời dành cho bạn. Nó có thể giúp bạn tạo nên các video với những hiệu ứng đẹp mắt để chia sẻ cho bạn bè của mình hay upload trực tiếp trên youtube, facebook.

Bài viết sau của Phần Mềm 333 sẽ hướng dẫn bạn cách download và cài đặt ProShow Gold 9.0.3772 Full Crack mới nhất 2021. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ở phần dưới đây.

Bạn đang xem: download proshow gold full

Giới thiệu về Photodex ProShow Gold

Bạn mới bắt đầu học trình chiếu, bạn chưa có nhiều kinh nghiệm nhưng muốn làm quen nhanh chóng thuần thục, bạn cần một phần mềm đơn giản và không quá khó để học,… Thật may vì những điều kiện của bạn khiến tôi chú ý ngay đến công cụ ProShow Gold hiện đang hot nhất. Vâng, chắc chắn rồi, nó là trình tạo trình chiếu chuyên nghiệp nhất, đơn giản nhất nhưng vô cùng hấp dẫn. Những khả năng mà nó đem đến cho người dùng khiến chúng tôi biết ơn rất nhiều, từ trình hướng dẫn, giao diện cho đến hình ảnh, âm thanh, hiệu ứng,… Tôi hy vọng qua những chia sẻ dưới đây bạn sẽ có cái nhìn sâu sắc đến ProShow Gold cũng như sử dụng nó nhanh chóng nhất có thể.

Các chuyên gia khi nhắc đến Photodex ProShow Gold đều vô cùng khen ngợi. Nếu là tôi của 10 năm trước với tâm thế tò mò thì bây giờ tôi đã có thể bày tỏ những đánh giá đầy kinh nghiệm của mình với phần mềm này. Mặc dù có nhiều phần mềm chuyên dụng chỉ thực hiện duy chỉ chức năng trình chiếu nhưng tôi lại thấy khâm phục chương trình không phải trình chiếu này. Với khả năng tương thích tốt với nhiều phiên bản Windows, cung cấp trình tạo slide trình chiếu nổi bật đã làm tên tuổi của ProShow Gold vươn xa như bây giờ.

ProShow Gold 9.0 có gì mới?

Bạn thường nghĩ rằng chỉ có hình ảnh động mới nên dùng để tạo trình chiếu đúng không? Nhưng có lẽ bạn chưa biết hình ảnh tĩnh cũng thực sự thú vị nếu như bạn nắm được một số thủ thuật khi tiến hành với ProShow Gold. Bạn có thể sử dụng phần mềm này vì giá cả của nó hợp lý, nếu không nói là quá hời. Để cân bằng được mức giá cho một người, thậm chí là người thất nghiệp thì ProShow Gold 9.0 làm điều này cực kì tốt, 80 đô la nghĩa là chưa đến 2 triệu tiền Việt Nam, rẻ thực sự. Nhưng rẻ không phải là nó không có gì cả, nó vô vàn những tùy chọn, kể cả bạn có thể tham gia vào các tùy chọn bản quyền, thương hiệu.

ProShow Gold 9.0 là chương trình đa phương tiện hàng đầu mà không có phần mềm nào có thể hét giá với nó. Bạn sẽ thấy khi làm trình chiếu, chúng ta còn có cả hiệu ứng phim thực, chuyển động, hình ảnh tĩnh, hình ảnh động, hiệu ứng chuyển tiếp,… Đặc biệt, nếu như không vừa ý bạn có tùy chọn hoàn tác, làm lại bất cứ khi nào bạn cần.

Có lẽ mức độ ưu tiên mà phần mềm này tập trung hẳn là âm thanh, hình ảnh và video – đây cũng là những yếu tố quan trọng của một bài trình chiếu. Bằng tính năng hỗ trợ với mọi định dạng tệp, thêm văn bản vào trình chiếu, tôi hy vọng bạn sẽ có những trình chiếu có ý nghĩa cho cuộc sống.

Hướng dẫn tải và cài phần mềm ProShow Gold 9.0 Full Crack Full Key 2021

ProShow Gold 9.0 Full + file active – Google Drive

download

Nhấp vào link trên để tải về file cài đặt. Sau khi tải xong thì sử dụng phần mềm WinRAR để giải nén.

1 10

Mở file cài đặt như hình bên dưới.

2 10

Bấm No, thanks và bấm tiếp Next.

3 9

Bấm tiếp nút Next nhé.

Tham khảo: Hướng dẫn thay màn hình laptop | Copy Paste Tool

4 9

Bấm nút I Agree.

ProShow Gold

Tiếp tục bấm nút Next.

6 10

Bấm tiếp nút Install.

7 11

Chờ phần mềm chạy một lúc, xuất hiện hộp thoại như bên dưới thì bấm Finish.

8 9

Máy tính sẽ xuất hiện hộp thoại yêu cầu bạn khởi động lại máy. Lúc này bạn chọn No để không khởi động lại nhé.

9 8

Giờ bạn sẽ chuyển sang bước kích hoạt vĩnh viễn phần mềm Photodex Proshow Gold 9.0 Full Crack.

10 6

Chọn OK.

11 6

Bấm Next.

Tham khảo: laptop giá rẻ cho sinh viên | Copy Paste Tool

12 6

Bấm nút Yes.

13 4

Bấm nút Install.

14 4

Chờ ít phút để phần mềm cài đặt.

15 4

Bấm Finish.

16 3

Tiếp đến, bạn nhấp chuột phải vào file ProShow Gold Reg như hình bên dưới và bấm Merge. Nếu máy tính bạn không có tùy chọn Merge thì bạn nhấp đúp vào file này để mở nó bình thường nhé.

17 1

Chọn Yes.

18 1

Có thông báo như bên dưới là đã kích hoạt thành công nhé. Bấm OK.

19 1

Giờ bạn đã có thể sử dụng phần mềm ProShow Gold 9.0 vĩnh viễn. Lúc này xuất video sẽ không còn logo nữa nhé.

20 1

Tham khảo: ghost trực tiếp trên win 10 | Copy Paste Tool

Leave a Comment

Your email address will not be published.