Cách tải Story Facebook về thiết bị của bạn

Story Facebook đã trở thành một tính năng vô cùng thân thuộc và thông dụng với người dùng. Những đoạn video ngắn hoặc hình ảnh được chia sẻ dưới dạng tin tồn tại trong vòng 24h. Vậy nếu bạn muốn lưu lại hình ảnh story Facebook đó thì làm bằng cách nào? Hãy cùng tìm hiểu cách tải story Facebook về thiết bị của bạn.

Story Facebook là gì?

Story Facebook là một tính năng nổi tiếng trên Facebook cho phép người dùng chia sẻ hình ảnh và video ngắn trong vòng 24 giờ. Story Facebook là một cách thú vị để chia sẻ các khoảnh khắc trong cuộc sống hàng ngày, và chúng thường đi kèm với các hiệu ứng hình ảnh và video sáng tạo như bộ lọc, biểu tượng văn bản, sticker, và âm nhạc.

GEARVN - Story Facebook là gì?

Cách tải Story Facebook trên Android

Android cũng có khá nhiều ứng dụng cho phép bạn tải Story Facebook như Downloader for Facebook, Fbdown – Story Saver,…Cả hai ứng dụng này đều có cơ chế hoạt động giống nhau, bạn có thể tải một trong hai ứng dụng đều được. Ở đây, chúng tôi sử dụng ứng dụng Downloader for Facebook.

Bước 1: Truy cập CH Play và tải ứng dụng về điện thoại.

GEARVN - Cách tải Story Facebook trên Android

Tải Downloader for Facebook TẠI ĐÂY.

Tải Fbdown – Story Saver TẠI ĐÂY.

Bước 2: Vào Facebook và copy story bạn muốn tải về điện thoại của mình.

Bước 3: Sau khi đã tải về điện thoại > chọn “Login” để đăng nhập Facebook > sau đó dán link Story bạn đã copy vào trong ô.

Bước 4: Sau đó chọn “Download” > nhấn để xem lại preview video và cuối cùng chọn “Download” để tiến hành tải Story Facebook về điện thoại.

GEARVN - Cách tải Story Facebook trên Android

Cách tải Story Facebook trên iPhone

Để tải Story Facebook về iPhone một cách nhanh chóng và dễ dàng, bạn có thể sử dụng phần mềm bên thứ ba để tải Story chỉ trong một thao tác đơn giản. Bạn có thể thực hiện theo những bước sau:

Bước 1: Truy cập App Store > tìm kiếm và tải ứng dụng FaceSave về điện thoại. Hoặc tải trực tiếp TẠI ĐÂY.

GEARVN - Cách tải Story Facebook trên iPhone

Bước 2: Mở ứng dụng, chọn “Login” và đăng nhập tài khoản Facebook của bạn. Sau khi đăng nhập thành công bạn sẽ thấy list friend như hình bên dưới.

GEARVN - Cách tải Story Facebook trên iPhone

Bước 3: Bạn có thể copy link Story Facebook > sau đó sang FaceSave dán link vào phần khung > chọn “Find”.

GEARVN - Cách tải Story Facebook trên iPhone

Bước 4: Ứng dụng sẽ mất một ít thời gian để xử lý video và cho ra kết quả > chọn chất lượng video bạn muốn tải về > vậy là bạn đã tải Story Facebook thành công rồi.

GEARVN - Cách tải Story Facebook trên iPhone

Cách tải Story Facebook về máy tính, laptop

Để tải Story Facebook về máy tính, laptop, bạn có thể tải extension về trình duyệt là đã có thể tải trực tiếp trên đây.

Bước 1: Tìm kiếm extension Story Save trên cửa hàng tiện ích Google hoặc tải về trực tiếp TẠI ĐÂY.

GEARVN - Cách tải Story Facebook về máy tính, laptop

Bước 2: Để tải Story Facebook, bạn chỉ cần nhấn chọn Story bạn muốn tải về > sau đó nhấn vào biểu tượng extension Story Saver > vậy là Story Facebook sẽ được tự động tải về trên PC, laptop của bạn.

Cách tải Story Facebook trực tiếp bằng BraveDown

Nếu bạn không thích tải ứng dụng thứ ba nhưng vẫn muốn lưu lại một Story đẹp và chuẩn chỉnh. Bạn có thể sử dụng Bravedown để tải story Facebook miễn phí.

BraveDown là trang web hỗ trợ download video và Story Facebook miễn phí. Trang web miễn phí và mang đến khả năng download Story Facebook dưới nhiều định dạng như hình ảnh, video,…cực đẹp và chất lượng.

Bước 1: Sao chép đường link Story Facebook bạn muốn tải về thiết bị của mình.

Bước 2: Truy cập trang web BraveDown > dán vào khung và chọn “Tải xuống”.

Bước 3: Chọn định dạng bạn muốn tải về máy. Vậy là bạn đã có thể tải Story Facebook nhanh chóng rồi.

GEARVN - Cách tải Story Facebook trực tiếp bằng BraveDown

Cách tải Story Facebook về điện thoại không cần phần mềm

Nếu bạn không muốn sử dụng bất cứ phần mềm trung gian nào trên điện thoại của mình thì có thể áp dụng cách quay màn hình điện thoại để có thể lưu nhanh Story Facebook về thiết bị của bạn.

Bước 1: Nhấn vào Story Facebook bạn muốn tải về thiết bị.

Bước 2: Sau đó nhấn vào biểu tượng quay màn hình để quay lại Story Facebook.

Bước 3: Sau khi đã lưu Story Facebook, bạn có thể chỉnh sửa và điều chỉnh là độ dài video trước khi chính thức lưu lại video Story Facebook trên thiết bị.

GEARVN - Cách tải Story Facebook về điện thoại không cần phần mềm

Tổng kết

Trên đây là những cách giúp bạn tải Story Facebook về điện thoại, máy tính và laptop một cách nhanh chóng. Hy vọng bài viết có thể giúp ích cho bạn. Hẹn gặp lại bạn trong những bài viết sau tại GEARVN – Blog Thủ Thuật & Giải Đáp.