Cách chuyển thanh Taskbar lên trên, phải, trái | Copy Paste Tool

Cách chuyển thanh Taskbar lên trên, phải, trái | Copy Paste Tool

Trên thực tế việc di chuyển thanh Taskbar lên trên, trái hay phải là thủ thuật hoàn toàn đơn giản, nhưng đây cũng là thắc mắc của rất nhiều người dùng máy tính văn phòng hiện nay khi vướng phải “lỗi” này. Vì một vài sơ xuất mà người dùng vô tính di chuyển thanh Taskbar lên trên hoặc sang trái, phải và không đúng với định dạng ban đầu.

cach chuyen thanh taskbar len tren phai trai

Bạn đang xem: đưa thanh start xuống dưới

Vấn đề thay đổi vị trí thanh TaskBar cũng là việc xảy ra thường xuyên với người sử dụng máy tính Windows và đây không phải là vấn đề quá nghiêm trọng. Nếu bạn không biết hãy để copypastetool.com giúp bạn, cũng coi như đây là kiến thức mà bạn sẽ có được sau khi biết cách thay đổi vị trí thanh TaskBar. Và qua đây nếu bạn yêu thích tìm tòi, đặc biệt là về thanh TaskBar sẽ còn rất nhiều các mẹo, thủ thuật hữu ích mà copypastetool.com muốn gửi đến bạn đọc nhưng trước tiên hãy cùng nhau tìm hiểu cách di chuyển thanh Taskbar lên trên, phải, trái như thế nào nhé.

Cách chuyển thanh Taskbar lên trên, phải, trải

Bước 1: Việc di chuyển thanh Taskbar lên trên, sang trái hay phải cực kỳ đơn giản khi người dùng chỉ cần click chuột phải vào thanh TaskBar sau đó lưa chọn TaskBar settings.

cach chuyen thanh taskbar len tren phai trai 2

Bước 2: Trong phần TaskBar bạn kéo xuống dưới cùng có 2 phần là TaskBar location on screen Combine TaskBar buttons.

Tham khảo: tắt mời chơi game trên facebook | Copy Paste Tool

TaskBar location on screen: Đây chính là phần cho phép chúng ta chuyển thanh Taskbar lên trên, trái hay phải tùy ý.

Combine TaskBar buttons: Đây là phần cho phép chúng ta chỉnh ẩn hiện thanh tasbar, hay gộp cá folder hoặc để riêng lẻ từng folder. Tất nhiên tính năng này không phải là vấn đề mà chúng ta đang nói đến trong bài viết này nên copypastetool.com xin phép được bỏ qua và hẹn độc giả trong bài viết sắp tới.

cach chuyen thanh taskbar len tren phai trai 3

Bước 3: Chính vì thế mà chúng ta hãy cùng tập chung vào phần TaskBar location on screen để tìm hiểu cách chuyển thanh Taskbar. Ở đây có 4 giá trị bạn có thể dễ dàng làm quen tới Bottom (mặc định), Right, Top, Left.

cach chuyen thanh taskbar len tren phai trai 4

Nếu chúng ta chọn Left thì thanh TaskBar sẽ tự động được chuyển sang bên trái màn hình của bạn.

cach chuyen thanh taskbar len tren phai trai 5

Xem thêm: tạo địa điểm trên facebook bằng máy tính | Copy Paste Tool

Còn nếu chúng ta chọn Right, tất nhiên vị trí di chuyển thanh Taskbar sẽ là ở phía bên phải của màn hình rồi.

cach chuyen thanh taskbar len tren phai trai 6

Còn với Top tương đương với giá trị chuyển thanh Taskbar ở phía trên màn hình, ngược lại so với mặc định vị trí của thanh TaskBar.

cach chuyen thanh taskbar len tren phai trai 7

Sau cùng nếu không thích hãy trả lại giá trị Bottom để di chuyển thanh Taskbar về vị trí mặc định mà nó vốn được đặt trên mỗi Windows nhé.

cach chuyen thanh taskbar len tren phai trai 8

Với hướng dẫn di chuyển thanh Taskbar qua bài viết trên copypastetool.com hy vọng rằng sẽ giúp bạn bổ sung thêm cho kiến thức của mình về sử dụng và làm chủ máy tính với công cụ TaskBar. Còn rất nhiều điều chúng ta cần phải nghiên cứu nếu như bạn là một người mới sử dụng máy tính.

Tham khảo: Cách tắt tự động đăng nhập trên điện thoại Android

Leave a Comment

Your email address will not be published.