Em Gái Công Phượng – Những Bí Mật Dễ Thương Của Phương Anh

Đã bao giờ bạn tò mò về những em gái xinh đẹp của các cầu thủ nổi tiếng chưa? Hôm nay, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về em gái của tiền đạo Công Phượng – Phương Anh. Ấy là một cô bé dễ thương và có phong cách giản dị, giống người anh trai của mình.

Em gái đáng yêu của Công Phượng

Phương Anh sinh năm 2001 và sở hữu gương mặt dễ thương. Cách đây hơn 3 năm, Công Phượng từng đăng ảnh của em lên trang cá nhân. Lúc đó, Phương Anh còn nhỏ và gầy, da trắng nõn.

Phương Anh - Em gái Công Phượng

Ngoài ra, Phương Anh cũng đã lớn phổng phao và có khuôn mặt bụ bẫm, xinh xắn. Xuất hiện gần đây nhất, em đã trở thành một thiếu nữ xinh đẹp.

Phương Anh - Em gái Công Phượng

Em gái của các cầu thủ khác cũng không kém phần xinh đẹp

Ngoài Phương Anh, còn rất nhiều em gái xinh đẹp của các cầu thủ khác. Hãy cùng khám phá!

Phương Anh – em gái Bùi Tiến Dũng

Bùi Tiến Dũng cũng có một cô em gái tuyệt vời tên là Phương Anh. Em gái của anh không chỉ xinh đẹp mà còn rất quyến rũ. Bùi Tiến Dũng và Phương Anh không chung huyết thống nhưng rất thân thiết với nhau.

Bùi Tiến Dũng và em gái nuôi Phương Anh

Nguyễn Nụ – em gái Văn Toàn

Em gái của tiền đạo Văn Toàn tên là Nguyễn Thị Nụ. Cô bé sở hữu khuôn mặt dễ thương và vóc dáng mảnh mai. Hiện tài khoản Facebook của Nguyễn Thị Nụ đã có hơn 10.000 lượt theo dõi.

Tiền đạo Văn Toàn cùng cô em gái

Thanh Giang – em gái thủ môn Văn Lâm

Em gái út của Đặng Văn Lâm tên là Đặng Thanh Giang. Cô bé sinh năm 2007 và hiện sống ở Nga. Thanh Giang có ngoại hình xinh xắn và phát âm tiếng Việt rất chuẩn.

Thủ môn Văn Lâm và em gái Thanh Giang

Qua những hình ảnh này, chúng ta có thể thấy em gái của các cầu thủ không chỉ xinh đẹp mà còn rất đáng yêu. Họ luôn là niềm tự hào và nguồn cảm hứng lớn trong cuộc sống của các anh trai.

Đó là những bí mật dễ thương về các em gái của các cầu thủ. Hy vọng những thông tin này sẽ giúp bạn hiểu sâu hơn về cuộc sống riêng tư của các cầu thủ và gia đình họ.