Cách đăng nhập Facebook, vào Facebook bằng Số điện thoại, Gmail

Cách đăng nhập Facebook, vào Facebook bằng Số điện thoại, Gmail

Cách thực hiện này giúp bạn: – Truy cập vào Facebook bằng gmail, số điện thoại- Tránh mắc các lỗi không đăng nhập vào facebook

>> Truy cập vào trang copypastetool.com bị chặn, xem ngay cách vào Facebook

Bạn đang xem: email dang nhap facebook

Facebook có hàng triệu lượt đăng nhập mỗi ngày, và chủ yếu các đăng nhập Facebook của người dùng là bằng gmail hoặc số điện thoại. Có trường hợp còn lưu cả mật khẩu, tài khoản khi vào Facebook trên máy tính cá nhân của mình.

Bạn là người hay sử dụng Facebook và Gmail thì hãy thử sử dụng cách thêm tiện ích Facebook trong Gmail. Và như thế mỗi lần đăng nhập tài khoản Facebook thật đơn giản bằng cách click vào nhãn Facebook trong tài khoản Gmail của bạn. Các bạn hãy theo dõi bài hướng dẫn sau để biết cách làm nhé.

tong hop cach dang nhap facebook

Cách đăng nhập Facebook, vào Facebook bằng Gmail, Yahoo, Số điện thoại

Có nhiều nhà mạng sẽ tiến hành chặn facebook, không cho người dùng truy cập, cũng không quá khó khăn để vào facebook đăng nhập những lúc như thế này, bạn có thể thay đổi DNS, sửa file Host hoặc sử dụng phần mềm của bên thứ 3 như Ultrasuft hoặc Hotspot Shield sẽ giúp các bạn có thể truy cập facebook dễ dàng.

Tất nhiên nếu chưa có tài khoản gmail thì công việc đầu tiên bạn cần làm là đăng ký gmail để có thể sử dụng nó làm công cụ đăng nhập Facebook

1. Cách đăng nhập Facebook bằng Gmail

Bước 1: Từ trình duyệt web của bạn, bạn truy cập vào trang copypastetool.com hoặc bấm VÀO ĐÂY

Bước 2: Giao diện trang chủ của Facebook xuất bạn, tại đây bạn sử dụng tài khoản Gmail đã đăng ký Facebook để đăng nhập nhé. Nếu chưa có tài khoản Facebook thì bạn tham khảo cách đăng ký Facebook tại đây

– Như hình thìVị trí số 1: Bạn nhập tài khoản Gmail của bạn (tài khoản bạn đã dùng để đăng ký Facebook): Bạn cần nhập đầy đủ thông tin về email (bao gồm cả phần mở rộng ví dụ @gmail.com)Vị trí số 2: Nhập mật khẩu FacebookVị trí số 3: Sau khi nhập xong địa chỉ mail và mật khẩu Facebook, bạn bấm Đăng nhập

Tham khảo: Tổng hợp Cover Facebook cực đẹp | Copy Paste Tool

cach dang nhap facebook tren dien thoai

– Download: Facebook cho Android

Sau khi đã tải về ứng dụng Facebook phiên bản mới nhất cho thiết bị Android, từ giao diện sử dụng các bạn khởi động ứng dụng và tiến hành nhập địa chỉ mail Gmail mà bạn đã sử dụng để đăng ký tài khoản Facebook trước đó cũng như mật khẩu đăng nhập Facebook rồi nhấn Đăng nhập.

cach dang nhap facebook bang gmail

1.2. Đăng nhập Facebook bằng Gmail trên iPhone

– Download: Facebook cho iPhone

Tượng tự như Android, sau khi tải về hoàn tất ứng dụng Facebook tương ứng với thiết bị iPhone của bạn, các bạn tiến hành nhập địa chỉ mail và mật khẩu tài khoản Facebook vào các trường yêu cầu và nhấn Đăng nhập.

cach dang nhap facebook tren iphone

Và bây giờ bạn đã có thể thoải mái lướt Facebook trên điện thoại Android và iPhone bằng tài khoản Gmail của mình rồi đấy.

2. Đăng nhập Facebook bằng số điện thoại

Cách đăng nhập bằng số điện thoại cũng tương tự như bằng email. Bạn cần nhập số điện thoại đã đăng ký, mật khẩu và bấm Đăng nhập để sử dụng Facebook

dang nhap facebook

Tham khảo: xem ảnh bị ẩn trên facebook | Copy Paste Tool

– Nếu bạn chưa kích hoạt đăng nhập bằng số điện thoại, bạn cần đăng nhập bằng email sau đó thực hiện theo hướng dẫn dưới đây:

Bước 1: Từ trang Facebook cá nhân chuyển tới tùy chọn Settings (Cài đặt)dang nhap facebookBước 2: Click vào tiếp Mobile (di động) sau đó chọn Add a Mobile (thêm số điện thoại)dang nhap facebookBước 3: Click vào thêm số điện thoại ở đây rồi bấm tiếp và không cần quan tâm 2 dòng trên.dang nhap facebook

Bước 4: Nhập số điện thoại vào và bấm vào Tiếp tục.

dang nhap facebook

– Ngay lập tức mã số sẽ gửi về điện thoại bạn

dang nhap facebook tren dien thoai

– Lấy mã số đó và xác nhận vào ô -> chọn Chấp nhận

login facebookBước 5: Bỏ qua thông báo và nhấn vào lưu cài đặtdang nhap tai khoan facebookBước 6: Cuối cùng, bạn có thể đăng xuất Facebook ra và sau đó quay trở lại trang đăng nhập Facebook. Lúc này bạn đã có thể đăng nhập Facebook với số điện thoại của mình rồi đấy.dang nhap facebook

3. Một số lỗi khiến người dùng không thể đăng nhập được Facebook

Nguyên nhân dẫn đến sự cố người dùng không thể đăng nhập được Facebook có thể kể đến như: Nhập sai tên tài khoản, mật khẩu, trang đăng nhập Facebook không tải hoặc Facebook Phishing. Những lỗi này copypastetool.com đã có bài viết hướng dẫn khắc phục trước đó, bạn có thể tham khảo ngay cách Khắc phục không đăng nhập được FacebookSửa lỗi đăng nhập Facebook để sửa những lỗi đang gặp phải.

Một nguyên nhân nữa dẫn đến việc không thể đăng nhập được Facebook là do nhà mạng Internet của bạn đang dùng có thể đã chặn IP. Để khắc phục thì bạn cần Fake địa chỉ IP sang một quốc gia khác để tiếp tục sử dụng mạng xã hội này. Bạn có thể tham khảo cách Fake IP trên trình duyệt Chrome để thực hiện.

Còn trong trường hợp bạn không thể đăng nhập được Facebook trên điện thoại thì có thể xảy ra bởi các nguyên nhân sau: Lỗi mạng WiFi 3G/4G đang kết nối, địa chỉ DNS gặp sự cố hoặc lỗi phát sinh từ chính ứng dụng Facebook. Để sửa lỗi, bạn có thể tham khảo cách Sửa lỗi đăng nhập Facebook trên điện thoại để khắc phục nhé.

Việc cần làm tiếp theo là các bạn chỉ việc click vào và đăng nhập facebook như bình thường. Sử dụng tiện ích này các bạn có thể cập nhật được EmailFacebook thường xuyên mà không phải mất thời gian chuyển đổi qua lại giữa các tab thậm chí ngay cả ẩn nick facebook bạn cũng nhận được các thông tin cập nhật như bình thường. Hi vọng thủ thuật nhỏ này sẽ giúp ích được cho các bạn.

Xem thêm: thêm tất cả bạn bè vào nhóm facebook 2018 | Copy Paste Tool

Leave a Comment

Your email address will not be published.