Fire Force: Cuộc Phiêu Lưu Hấp Dẫn Đến Với Biệt Đội Lính Cứu Hỏa

Fire Force season 3

Enen No Shouboutai – Fire Force hay Biệt Đội Lính Cứu Hỏa là một manga tiền truyện của Soul Eater do Ookubo Atsushi sáng tác. Truyện ra mắt vào năm 2015 trên Weekly Shonen Magazine và chính thức kết thúc vào ngày 22 tháng 2 năm 2022.

Tại một thế giới giả tưởng tràn ngập các “hỏa nhân” không rõ nguồn gốc. Để bảo vệ dân thường khỏi các hỏa nhân, những đội cứu hỏa đặc biệt đã được thành lập. Shinra là một hỏa nhân đặc biệt có thể phát ra lửa từ đôi chân của mình. Với quyết tâm trở thành anh hùng, Shinra gia nhập đội cứu hỏa số 8 và chính thức dấn thân vào các nhiệm vụ vô cùng nguy hiểm.

Mang cốt truyện lôi cuốn đậm chất shounen, Fire Force anime do David Production thực hiện đã nhận được sự đón nhận mạnh mẽ từ khán giả. Phần anime thứ hai nhanh chóng đi vào sản xuất không lâu sau đó.

Công bố Fire Force season 3!

Fire Force phần 3

Cách đây không lâu, tin đồn Fire Force sẽ có phần 3 đã được bàn tán xôn xao trên khắp các trang mạng xã hội. Mới đây, lời đồn đã được xác thực. Theo tiết lộ từ trang web chính thức của anime Fire Force, phần anime thứ 3 sẽ sớm được ra mắt, kèm theo đó là một tựa game chuyển thể từ manga gốc với tên gọi Fire Force: Enbu No Shou.

Nếu không có gì thay đổi, David Production vẫn sẽ thực hiện Fire Force season 3 với đội ngũ cũ. Dàn seiyuu của hai phần trước cũng sẽ tiếp tục góp giọng trong phần anime mới này.

  • Kajiwara Gakuto vai Shinra.
  • Yuuki Aoi vai Tamaki.
  • Kobayashi Yuusuke vai Arthur.
  • Ichimichi Mao vai Iris.
  • Kamijou Saeko vai Maki.

Thời gian ra mắt Fire Force season 3

Fire Force phần 3

Hiện tại, thời điểm Fire Force phần 3 lên sóng vẫn chưa được công bố. Lag.vn dự đoán rằng anime sẽ sẵn sàng phục vụ khán giả vào giữa năm 2023 hoặc đầu năm 2024. Ngoài ra, rất có thể Fire Force phần 4, phần 5 sẽ được thực hiện để chuyển thể toàn bộ câu chuyện về biệt đội lính cứu hỏa.

Với Fire Force season 3 sắp tới, không khỏi khiến fan hâm mộ háo hức chờ đợi những tình tiết hấp dẫn và đầy bất ngờ. Hãy cùng dõi theo chúng tôi để không bỏ lỡ bất kỳ thông tin nào về Fire Force và những cuộc phiêu lưu của biệt đội lính cứu hỏa.

Đọc thêm các bài viết hấp dẫn khác tại Copy Paste Tool.