Facebook Bị Chặn Comment: Cách Mở Khóa Comment Trên Facebook

Bạn đã bao giờ gặp tình huống mà tài khoản Facebook của bạn bị chặn like và comment? Bạn đang tìm cách mở khóa chức năng comment trên Facebook một cách nhanh chóng và hiệu quả? Hãy để Backlink123 giúp bạn với hướng dẫn chi tiết dưới đây nhé!

Nguyên Nhân Bạn Bị Khóa Comment Trên Facebook

Có nhiều nguyên nhân có thể khiến bạn bị chặn like, comment và share trên Facebook. Một trong số đó là khi tài khoản của bạn có những hoạt động đáng ngờ như like, comment và share quá nhiều trong thời gian ngắn. Khi Facebook phát hiện ra những hoạt động này, tài khoản của bạn có thể bị đưa vào danh sách tài khoản spam và bị chặn tương tác như like, share và comment tạm thời (thường kéo dài trong vòng 1 tuần).

Dù không phải là khóa vĩnh viễn, nhưng việc bị chặn tương tác trên Facebook cũng đem lại nhiều bất tiện cho bạn. Chính vì vậy, chúng ta cần tìm đến cách mở khóa Facebook một cách nhanh chóng.

Cách Mở Khóa Comment Trên Facebook

Thủ thuật để mở chặn like, share và comment trên Facebook khá đơn giản. Bạn chỉ cần thực hiện các bước sau đây:

Bước 1: Truy cập vào Facebook.com và đăng nhập vào tài khoản của bạn.

Bước 2:

  • Trên điện thoại, chọn biểu tượng dấu 3 gạch ở góc phải màn hình và chọn mục “Báo cáo sự cố”.
  • Nếu đăng nhập bằng Cốc Cốc: Chọn biểu tượng tam giác ngược góc bên phải màn hình, sau đó chọn “Trợ giúp & hỗ trợ” và chọn “Báo cáo sự cố”.
  • Với Chrome: Click vào biểu tượng ảnh avatar cá nhân ở góc phải màn hình, chọn “Trợ giúp & hỗ trợ” và tiếp tục chọn “Báo cáo sự cố”.

Bước 3: Khi Facebook mở ra cửa sổ “Đóng góp ý kiến cho Facebook”, bạn chọn mục “Đã sảy ra lỗi”.

Bước 4: Bạn sẽ được chuyển đến giao diện báo cáo sự cố. Khi này, bạn cần thực hiện các bước sau:

  • Tại mục “Chọn sản phẩm”, kéo xuống cuối cùng và chọn “khác”.
  • Tại phần “Chi tiết”, bạn cung cấp thông tin về lỗi đang xảy ra với tài khoản của bạn. Để được xử lý nhanh chóng, bạn có thể nhập nội dung sau: “Tôi nghĩ rằng Facebook đã có sự nhầm lẫn về những tính năng trong tài khoản của tôi. Tôi đã thực hiện đầy đủ các điều lệ của Facebook. Mong rằng bạn sẽ xem xét lại giúp tôi. Xin cảm ơn!”
  • Bạn cũng có thể thêm video hoặc ảnh màn hình lỗi mà bạn đang gặp phải.
  • Cuối cùng, nhấn “Gửi”.

Sau khi hoàn thành các bước trên, bạn cần chờ đợi Facebook giải quyết vấn đề và trả lời bạn trong thời gian sớm nhất. Thường thời gian chờ đợi có thể từ vài phút đến 24 giờ để bạn có thể được mở khóa comment trên Facebook.

Lưu Ý

  • Để được giải quyết nhanh chóng các vấn đề, bạn nên gửi yêu cầu này vào khoảng 22h đêm, bởi thời điểm này là giờ làm việc của đội Facebook Team chính bên quốc gia của họ.
  • Như đã nói ở trên, nguyên nhân khiến bạn bị khóa tương tác trên Facebook là những hoạt động đáng ngờ như like, comment và share quá nhiều trong thời gian ngắn. Hạn chế việc sử dụng các tool auto comment, kết bạn… để tránh việc tài khoản của bạn bị khóa hoặc bị báo cáo, ảnh hưởng đến công việc kinh doanh của bạn.

Chúng tôi hy vọng rằng bài viết này đã giúp bạn hiểu rõ hơn về cách mở khóa comment trên Facebook. Nếu bạn đang gặp vấn đề với văn bản hình ảnh cao trong quảng cáo Facebook, hãy sử dụng Công cụ kiểm tra text ảnh quảng cáo – một công cụ hữu ích mà chúng tôi giới thiệu.

Hãy chia sẻ bài viết này với bạn bè của bạn và đừng quên khám phá các thủ thuật Facebook hay ho để trở thành “siêu cao thủ” Facebook. Nếu bạn cần tra cứu số điện thoại trên Facebook, hãy truy cập vào đây. Đồng thời, hãy xem ngay cách tăng lượt theo dõi trên Facebook cá nhân để nhanh chóng phát triển hơn trên mạng xã hội này. Copy Paste Tool luôn sẵn lòng hỗ trợ bạn!