Facebook Chặn Livestream Trong Bao Lâu? Tìm hiểu chi tiết ngay!

Bạn có bao giờ bị chặn livestream trên Facebook không? Hiện tượng này đã xuất hiện từ cuối tháng 12 năm 2017 và ngày càng trở nên phổ biến. Vậy nguyên nhân là gì và làm sao để khắc phục tình trạng này? Hãy theo dõi ngay để biết được thông tin chi tiết.

1/ 5 Nguyên nhân bị chặn livestream trên Facebook

Nguyên nhân 1: Do kết nối mạng

Có thể bạn không thể livestream do sự cố kết nối internet trên thiết bị di động của bạn hoặc mạng quá yếu. Để khắc phục, bạn có thể thử tắt nguồn và khởi động lại máy hoặc đăng ký gói 4G MobiFone để truy cập mạng nhanh hơn.

Nguyên nhân 2: Chưa update phiên bản mới nhất

Tính năng Live Stream trực tiếp trên Facebook chưa được cập nhật đến tất cả các tài khoản. Hãy thử update phần mềm Facebook lên phiên bản mới nhất nếu bạn gặp trường hợp này.

Nguyên nhân 3: Bạn làm sai thao tác

Có thể bạn đã thực hiện thao tác Live Stream trên Facebook không chính xác, dẫn đến không thể thành công.

Nguyên nhân 4: Vi phạm chính sách Facebook

Chính sách của Facebook hạn chế livestream trên tài khoản cá nhân và nhóm Facebook. Đây là chính sách ngầm chưa được công bố đối với những trường hợp livestream bán hàng.

Nguyên nhân 5: Vi phạm tiêu chuẩn cộng đồng

Livestream các mặt hàng liên quan đến thương hiệu được bảo hộ hoặc động vật tương sống sẽ vi phạm tiêu chuẩn cộng đồng của Facebook, dẫn đến bị khóa livestream.

Trên đây là những nguyên nhân chính khiến bạn bị chặn livestream trên Facebook. Đừng quá lo lắng, hãy nắm rõ thông tin để khắc phục tình trạng này. Tuyệt đối không livestream trên tài khoản cá nhân và nhóm Facebook. Để biết thêm thông tin và giải đáp thắc mắc, bạn có thể tham gia cộng đồng Copy Paste Tool.