Hướng dẫn tải Facebook phiên bản cũ trên iOS

Bạn muốn trải nghiệm lại phiên bản cũ của ứng dụng Facebook trên thiết bị iOS của mình? Bạn muốn sử dụng giao diện cũ hơn hoặc đơn giản là không muốn cập nhật lên phiên bản mới nhất? Trong hướng dẫn này, chúng tôi sẽ chỉ cho bạn cách tải Facebook phiên bản cũ cho iOS một cách đơn giản và dễ dàng.

1. Cài đặt ứng dụng ftOS

Ứng dụng ftOS là gì?

ftOS (còn gọi là “ftStore”) là một ứng dụng bên ngoài hoặc cửa hàng ứng dụng bên ngoài cho các thiết bị chạy hệ điều hành iOS. Nó cho phép người dùng tải xuống các ứng dụng, trò chơi và nội dung khác mà không cần Jailbreak hoặc sử dụng App Store chính thức của Apple. ftOS cung cấp một nền tảng cho các ứng dụng và trò chơi không được phép trong App Store chính thức hoặc cho những người dùng muốn trải nghiệm các ứng dụng hack hoặc chỉnh sửa.

tải Facebook phiên bản cũ trên iOS - hình 0

Tuy nhiên, việc sử dụng các cửa hàng ứng dụng bên ngoài như ftOS có thể có rủi ro về bảo mật và vi phạm điều khoản dịch vụ của Apple, và nó không được khuyến nghị cho mục đích này. Apple có thể cập nhật hệ thống iOS để ngăn chặn việc sử dụng các ứng dụng không chính thống như ftOS, vì vậy việc sử dụng nó có thể không ổn định hoặc ngưng hoạt động sau các cập nhật hệ thống.

Vì vậy, để có thể tải Facebook phiên bản cũ cho iOS thì bạn sẽ cần có sự trợ giúp của ứng dụng ftOS này.

Cách tải và cài đặt ứng dụng ftOS

Đầu tiên, để tải Facebook phiên bản cũ cho iOS, bạn cần một ứng dụng trung gian đáng tin cậy. Như đã nêu ở trên, ftOS có thể giúp bạn thực hiện được điều này một cách dễ dàng. Các bước thực hiện như sau:

Bước 1: Truy cập vào trình duyệt web safari và nhấn vào ĐÂY để tải ứng dụng ftOS → Nhấn vào biểu tượng 3 gạch ngang ở phía trên góc phải màn hình → Chọn ftOS.

tải Facebook phiên bản cũ trên iOS - hình 1

Bước 2: Nhấn vào Cài đặt ftOS → Nhấn vào Cho phép để trình duyệt tải về bộ hồ sơ cấu hình của bạn.

tải Facebook phiên bản cũ trên iOS - hình 2

Bước 3: Khi đã tải thành công, bạn nhấn vào mục Đóng rồi truy cập vào Cài đặt → Chọn Cài đặt chung.

tải Facebook phiên bản cũ trên iOS - hình 3

Bước 4: Nhấn vào Quản lý VPN & Thiết bị → Tại mục Cấu hình đã tải về, nhấn vào ftOS.

tải Facebook phiên bản cũ trên iOS - hình 4

Bước 5: Lúc này, bạn có thể xem chi tiết cấu hình của mình sau đó nhấn vào Cài đặt → Nhập Mật mã của bạn.

tải Facebook phiên bản cũ trên iOS - hình 5

Bước 6: Tiếp tục chọn Cài đặt → Nhấn vào Cài đặt để hoàn tất quá trình.

tải Facebook phiên bản cũ trên iOS - hình 6

2. Cài đặt Facebook phiên bản cũ từ ftOS

Sau khi cài đặt xong ứng dụng ftOS, thật dễ dàng để có thể tải Facebook phiên bản cũ cho iOS của bạn với các bước còn lại sau đây:

Bước 1: Truy cập vào ứng dụng ftOS mà bạn vừa hoàn tất cài đặt → Cuộn xuống dưới và nhấn vào Facebook.

tải Facebook phiên bản cũ trên iOS - hình 7

Bước 2: Lựa chọn Phiên bản mà bạn muốn sử dụng.

tải Facebook phiên bản cũ trên iOS - hình 8

Bước 3: Cuối cùng, bạn nhấn vào Cài đặt và chờ vài giây để ứng dụng được hiển thị trên màn hình. Đến đây thì thao tác tải Facebook phiên bản cũ cho iOS của bạn đã được hoàn tất.

tải Facebook phiên bản cũ trên iOS - hình 9

Lưu ý: Nếu bạn chọn cài đặt một phiên bản Facebook cũ, nó sẽ ghi đè lên phiên bản hiện tại của ứng dụng trên thiết bị của bạn. Chỉ các phiên bản được sửa đổi (mod) mới sẽ được cài đặt riêng và hoạt động song song với ứng dụng gốc.

3. Kết luận

Bài viết vừa rồi đã hướng dẫn bạn cách tải Facebook phiên bản cũ cho iOS một cách đơn giản và nhanh chóng. Nếu thấy hay, bạn có thể chia sẻ bài viết này đến người thân và bạn bè của mình cùng được biết nhé! Chúc các bạn thực hiện thành công!

Copy Paste Tool: https://copypastetool.com