FF Advance Server OB34: Tận hưởng nội dung mới trước ngày phát hành

FF Advance Server là một chương trình do trò chơi Free Fire cung cấp cho người chơi, cho phép họ thử nghiệm nội dung mới chưa được phát hành. Để tìm hiểu thêm chi tiết, bạn có thể nói rằng Free Fire Advance Server được xây dựng để thử nghiệm beta. Nó chỉ dành cho một số người chơi được chọn. Nếu bạn muốn chơi trên máy chủ này, bạn phải đăng ký.

Khi một trò chơi như Free Fire trở nên phổ biến như vậy, các nhà phát triển thường xuyên phát hành các bản cập nhật. Bên cạnh việc tự kiểm tra các bản cập nhật mới, những nhà phát triển của FF đã phát hành các bản cập nhật beta để những người chơi giỏi nhất của họ có thể đăng ký và thử nghiệm các tính năng mới. Điều này được thực hiện để thu thập phản hồi. FF Advance Server download phục vụ mục đích tương tự cho nhà phát triển của nó.

Bảng thông tin về FF Advance Server

Thuộc tính Thông tin
Tên Máy chủ tiên tiến FF
Phiên bản OB mới nhất OB43
Mã kích hoạt Có sẵn
Phần thưởng máy chủ tiên tiến 3000 Kim cương
Phiên bản v66.34.3
Máy chủ tiên tiến tạm dừng 27-10-2023
Lượt tải về 14,2 triệu lượt tải về
Đánh giá 4.4+

1000 Kim cương cho các Bug Hunter làm phần thưởng

Nếu bạn đang tìm kiếm một số kim cương thêm, thì đây có thể là cơ hội tốt nhất cho bạn. Việc tải xuống miễn phí máy chủ tiên tiến của Free Fire đang cung cấp 1000 kim cương miễn phí. Bạn có thể nhận được những kim cương này bằng cách tìm lỗi trong nội dung mới trong FF OB43 Update download.

Ví dụ, nếu bạn phát hiện bất kỳ sai sót hoặc lỗi nào trên máy chủ tiên tiến, bạn có thể báo cáo và sẽ được thưởng 1000 kim cương! Nếu bạn không tìm thấy bất kỳ lỗi nào hoặc không báo cáo điều gì đó sai trong trò chơi, bạn sẽ không thể giành được 1000 kim cương miễn phí.

Hãy đảm bảo bạn đang chơi FF OB43 Advance Server APK một cách chăm chỉ. Đây là một trong những cách miễn phí để có được kim cương trong Free Fire, vì vậy không bỏ lỡ cơ hội này.

Tải xuống FF Advance Server miễn phí

Thông thường, khi bạn đăng ký, bạn sẽ nhận được mã kích hoạt và một liên kết tải xuống để tải tệp APK FF Advance Server. Để theo cách đơn giản, hãy tải xuống và cài đặt tệp APK và sử dụng mã kích hoạt. Tải xuống FF Advance Server từ đây là cách thứ hai.

Nhấp vào nút Tải xuống và bạn sẽ được chuyển đến một trang nơi bạn có thể tải xuống tệp APK FF Advance Server. Nếu bạn không có bất kỳ mã kích hoạt nào, hãy kiểm tra trang web của chúng tôi. Chúng tôi sẽ cập nhật mã kích hoạt cho bạn.

FF Advance Server OB43

FF Advance Server OB43 là một trong những bản cập nhật mới nhất, sắp ra mắt vào cuối tháng Tám. Những người chơi muốn thử nghiệm beta có thể truy cập vào tháng Bảy. Họ có thể tải xuống file APK FF Advance Server OB43 từ liên kết tải xuống ở dưới. Lưu ý rằng chỉ những người chơi của máy chủ tiên tiến mới có thể truy cập vào OB43 Update vào tháng Bảy.

Nó sẽ được cung cấp cho mọi người vào cuối tháng Tám. Chúng tôi đang cung cấp file APK của nó ở đây, nhưng nếu bạn vẫn muốn tải xuống từ trang web chính thức, bạn có thể sử dụng cùng quy trình đã được đề cập ở trên để đăng ký FF Advance Server.

Yêu cầu để chơi FF Advance Server miễn phí

Để đủ điều kiện tham gia chơi trên máy chủ tiên tiến của Free Fire, bạn phải có một tài khoản Free Fire đã được xác minh liên kết với Facebook hoặc Gmail thực sự của bạn. Ngoài ra, bạn nên ít nhất 18 tuổi. Máy chủ tiên tiến chỉ có sẵn ở một số vùng đặc biệt trên thế giới.

FF Advance Server so với Free Fire

Sự khác biệt chính giữa FF Advance và Free Fire là người chơi có thể sử dụng các tính năng tiên tiến, vũ khí thử nghiệm, trang phục mới và một gói skin trong FF Advance, điều mà bạn không thể trải nghiệm trong phiên bản thông thường của Free Fire.

Những gì FF Advance Server mang đến cho phiên bản OB sắp tới?

Các nhà phát triển của FF Advance Server luôn cố gắng cập nhật với phiên bản OB mới nhất bằng cách cải tiến và giới thiệu các tính năng độc đáo.

 • Bạn sẽ không gặp vấn đề giật lag như các phiên bản trước đây.
 • Bạn sẽ trải nghiệm các tính năng tối ưu hóa khác nhau giúp cải thiện trải nghiệm chơi game, làm cho nó trơn tru hơn.
 • Nhân vật mới độc đáo sẽ được giới thiệu và số lượng nhân vật hiện có cũng sẽ tăng.
 • Độ nhạy của Free Fire sẽ được điều chỉnh theo thiết bị của bạn, giúp bạn dễ dàng thực hiện đòn bắn vào đầu.

Ưu điểm và nhược điểm của FF Advance Server

Ưu điểm

 • FF Advance Server mang đến cho bạn cơ hội truy cập các tính năng Free Fire mới nhất và chưa được kiểm tra, giúp bạn có lợi thế lớn hơn đối thủ của mình khi chơi game.
 • FF Advance Server thưởng bạn với tiền trong game khi chơi Garena.
 • Bạn có thể tải xuống và cài đặt dễ dàng vì quá trình đơn giản và không phức tạp.

Nhược điểm

 • Truy cập vào máy chủ tiên tiến Free Fire chỉ được mời và không khả dụng cho công chúng.
 • Tham gia máy chủ yêu cầu cung cấp phản hồi; nếu không làm như vậy, bạn có thể bị loại bỏ.
 • Đáng tiếc là bạn không thể mời người khác tham gia máy chủ tiên tiến của Free Fire, điều này có thể cảm thấy khá bất thường.
 • Khi sử dụng các phiên bản beta, bạn có thể gặp phải các lỗi có thể gây gián đoạn trải nghiệm chơi game của bạn.

Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về FF Advance Server, hãy truy cập Copy Paste Tool. FF Advance Server là cách tuyệt vời để bạn có cái nhìn sâu hơn về nội dung sắp ra mắt của Free Fire và đồng thời giúp trò chơi trở nên tốt hơn!