Thêm font chữ đẹp, nghệ thuật cho file Powerpoint | Copy Paste Tool

Thêm font chữ đẹp, nghệ thuật cho file Powerpoint | Copy Paste Tool

Về cơ bản thì máy tính, laptop bạn đang dùng đã có sẵn khá nhiều loại font phổ biến, thông dụng, đủ để bạn dùng ở mức độ cơ bản. Nếu bạn muốn có thêm font chữ đẹp, nghệ thuật cho file Powerpoint trình chiếu thì bạn cần phải bổ sung thêm font như Font chữ đẹp, font chữ nghệ thuật, font VNI thư pháp…

them font chu dep nghe thuat cho file powerpoint

Bạn đang xem: font đẹp cho powerpoint

Add font chữ để bài trình chiếu Powerpoint có những font chữ đẹp, chữ nghệ thuật

Thêm font chữ đẹp, nghệ thuật cho file Powerpoint

Sử dụng font chữ đẹp, font chữ nghệ thuật hay những font chữ thư pháp sẽ tạo ra những nét chữ được bạn viết (soạn thảo) với những nét chữ uốn lượn, bay bổng, tạo ra phong cách rất riêng và đẹp.

Bước 1: Bạn thực hiện download để tải về các bộ font chữ đẹp, font chữ nghệ thuật, font chữ thư pháp… theo đường link dưới đây.

Tham khảo: Cách giãn dòng trong Word 2007, 2010, 2013, 2016, 2003

– Download Font chữ đẹp tại đây.- Download Font Thư Pháp đẹp nhất tại đây.

Bước 2: Để sử dụng những font chữ đẹp, nghệ thuật vừa tải về trên Powerpoint thì bạn cần thực hiện cài những font chữ này vào máy tính là bạn sẽ sử dụng được.

Bạn tìm đến thư mục font vừa tải về -> sau đó tiến hành giải nén, sử dụng WinRAR để giải nén file.

them font chu dep nghe thuat cho file powerpoint 2

Bước 3: Bạn vào thư mục vừa giải nén xong, nhấn chọn từng Font hoặc cài toàn bộ thì nhấn chọn Ctrl + A để lựa chọn toàn bộ Font chữ muốn cài. Tiếp đến, bạn nhấn chuột phải -> rồi chọn Install để cài đặt Font

them font chu dep nghe thuat cho file powerpoint 3

Tham khảo: Tải ứng dụng Ghép ảnh Nghệ Thuật Miễn Phí Mới Nhất về điện thoại Android

Ngoài cách trên, bạn cũng có thể copy những font chữ muốn cài bằng lệnh Ctrl + C sau đó tìm đến đường dẫn C:WindowsFonts và paste Font vào đó với lệnh Ctrl + V.

them font chu dep nghe thuat cho file powerpoint 4

Bước 4: Sau khi cài đặt Font xong -> file Powerpoint của bạn đã có thể đọc được những font chữ đẹp, font chữ nghệ thuật này rồi, và tất nhiên là bạn có thể sử dụng Powerpoint để soạn thảo bằng bộ font chữ đẹp, nghệ thuật tạo bài thuyết trình chuyên nghiệp.

them font chu dep nghe thuat cho file powerpoint 5

Hình trên là đang soạn thảo trên ứng dụng Powerpoint 2016

Lưu ý: Nếu bạn mở lại Powerpoint mà thấy font chữ mới cài vẫn chưa được nhận, thì bạn nên khởi động lại máy tính để các font chữ tự động được nhận trên ứng dụng Powerpoint và cả trên các ứng dụng khác có chức năng soạn thảo bạn nhé!

Trên đây là bài viết giúp bạn biết cách thêm font chữ đẹp, nghệ thuật cho file Powerpoint khá đơn giản với các bước thực hiện rất nhanh chóng để Powerpoint bạn đang dùng có ngay những font chữ đẹp và chất nhất.

Xem thêm: không cho người khác thấy comment của mình trên facebook

Leave a Comment

Your email address will not be published.