Font UTM – Mở lòng sáng tạo với bộ font chữ độc đáo

Chắc hẳn, những người làm việc trong lĩnh vực đồ họa không thể không biết đến Font UTM. Đây là một bộ font chữ hỗ trợ thiết kế và sáng tạo nghệ thuật chất lượng. Hãy tải ngay Font UTM về máy để bổ sung những kiểu chữ đẹp, độc đáo bạn có thể cần trong công việc.

Giới thiệu Font UTM

Bộ font UTM là bản font chữ chuẩn hóa Tiếng Việt đang được sử dụng phổ biến nhất hiện nay. Được thiết kế đẹp, mang tính nghệ thuật cao và mã hóa theo chuẩn Việt, font UTM thích hợp sử dụng trong ngành thiết kế đồ họa, photoshop, thiết kế banner, poster, chữ nghệ thuật. Font UTM giống với phần mềm gõ chữ chúng ta thường sử dụng như Unikey hay Vietkey, giúp người dùng có thể sử dụng dễ dàng trên mọi thiết bị máy tính khác.

Bản việt hóa của bộ Font UTM

Một số bộ font UTM việt hóa được sử dụng phổ biến trong cộng đồng thiết kế như UTM Traijan Pro, UTM Essendine Cap, hay UTM Khuccamta. Với những kiểu chữ mang tính nghệ thuật độc đáo, thiên về phong cách cổ điển, những bộ font UTM việt hóa sẽ dễ dàng đáp ứng niềm đam mê sáng tạo của bạn.

Tại sao Font UTM được ưa chuộng trong thiết kế?

Các nhà thiết kế thường ưa chuộng font chữ UTM trong các sản phẩm của họ, nhờ những ưu điểm nổi bật mà bộ font này mang lại:

  • Bên cạnh những font chữ Tiếng Việt, bộ font chữ UTM còn có nhiều kiểu chữ đẹp, ấn tượng, mang tính nghệ thuật như kiểu chữ thư pháp phù hợp với nhiều sản phẩm và mục đích thiết kế khác nhau.
  • Tải font chữ UTM việt hóa hoạt động tương ứng bộ Unikey và Vietkey nên rất đơn giản và tiện lợi cho người Việt sử dụng.

Cách download font chữ UTM dễ dàng

Dưới đây là cách tải font chữ UTM về máy và cài đặt phần mềm trên máy tính khá đơn giản:

  • Bạn nhấn vào đường link này để tải font UTM về máy.
  • Sau khi tải font UTM về, tiến hành giải nén tập thư mục bằng cách nhấn đúp chuột vào file nén và chọn Extract here.
  • Sao chép toàn bộ dữ liệu trong thư mục đã giải nén và thư mục font chữ hệ thống.
  • Sau đó, chương trình sẽ tự động cập nhật dữ liệu mới font UTM trên máy và hoạt động bình thường. Bây giờ bạn chỉ việc soạn thảo văn bản với tất cả font chữ trong bộ Font UTM mới cài đặt và tùy chỉnh.

Hy vọng qua những thông tin trên, bạn đã kịp thời download về máy Font UTM để thỏa sức sáng tạo và phục vụ công việc cần thiết. Xin cảm ơn!