Fun Run 2 MOD APK – Mở khóa tất cả + Vô hạn Tiền

Khi rảnh rỗi, hoặc khi đợi chờ một người bạn, người yêu… bạn thường làm gì? Chơi game mobile là một giải pháp không tồi. Đương nhiên, bạn muốn chọn những tựa game có tính giải trí cao. Hôm nay, mình xin giới thiệu cho các bạn một game như vậy. Đó chính là Fun Run 2 Free Gems.

Thông tin cơ bản về Fun Run 2

Cái tên đã nói lên tất cả, Fun Run chính là cuộc đua thú vị, vui nhộn. Tựa game này mang đến cho các bạn những cuộc đua hết sức vui vẻ. Nhân vật chính của bộ mobile game này là những con vật ngộ nghĩnh đáng yêu. Funrun2 được giới thiệu bởi Dirtybit, nhà phát hành tới từ Na Uy.

Cách chơi và kết cấu trò chơi có phần nào khá giống với Temple Run. Tuy nhiên, góc nhìn của Fun Run 2 Free Gems đến từ góc chính diện. Người chơi chỉ cần thao tác các phím như: Nhảy lên, nằm xuống và phi vũ khí.

Tham gia vào các cuộc đua bất tận cùng bạn bè của bạn hoặc người chơi ngẫu nhiên trong game. Bạn có thể có những phút thư giãn tuyệt vời. Cả một thế giới động vật đáng yêu đang sắp tham gia cuộc đua cùng bạn. Cho tới nay, tựa game này đã thu hút hơn 30 triệu lượt cài đặt trên Google Play.

Chạy đi chờ chi, hay Chạy ngay đi, hãy thể hiện bản lĩnh của mình. Chèn ép, giật điện hay phi vũ khí vào người đối thủ… để thể hiện sức mạnh và sự nhanh nhẹn. Fun Run 2 Game là trò chơi miễn phí mà bạn sẽ muốn chạy mãi không dừng.

Fun Run 2 Free Gems

Game chạy đua cực vui nhộn

Có tới hơn 70 loài vật đang chờ bạn khám phá và thử sức. Bạn có thể dùng một chú chó, khỉ, thậm chí là cá voi hay cả là một con Rồng. Mọi thứ sẽ được mở khóa dần dần và bạn cần phải tích lũy Coin, Gems… Đương nhiên, khi sử dụng bản Fun Run 2 Hacks (hoặc fun run 3 cheats với Fun Run 3) bạn sẽ không lo về vấn đề này. Cũng có nhiều người giới thiệu bản Fun Run 2 Cheats Codes, nhưng theo mình, dùng bản Game MOD APK dưới bài viết này là quá đủ.

Trên đường chạy Fun Run 2 Free Gems, dĩ nhiên việc quan trọng nhất bạn phải vượt qua các đối thủ. Để làm được điều đó, bạn cần phải tránh lưỡi dao, né tia sét và nhảy qua bẫy gấu. Vượt các vật cản và đồng thời cản trở đường đua của đối thủ để giành thắng lợi.

Đừng chạy một mình, hãy tham gia cùng bạn bè, hoặc người chơi ngẫu nhiên trong game. Có nhiều chế độ chơi ở game mobile vui nhộn này và chế độ chạy top 4 được yêu thích nhất. Tham gia vào các event để được vinh danh và giành nhiều phần thưởng.

Các tính năng hấp dẫn

Các vật phẩm giúp tăng sức mạnh cho bạn nên được trang bị. Chẳng hạn như dịch chuyển tức thời, tên lửa, tia sét, nam châm, lưỡi dao và vô vàn điều hấp dẫn khác. Chơi ở chế độ đông người để có thêm nhiều hứng khởi. Có hơn 20 cấp độ hấp dẫn khi bạn chơi ở chế độ đua cơ bản. Tham gia nhiều event ngày/tháng và các event sự kiện để nhận phần thưởng hấp dẫn.

Fun Run 2 Free Gems

Lời kết

Fun Run 2 Free Gems là trò chơi trực tuyến đông người cực vui nhộn. Bạn cần phải có kết nối internet trong tựa game này. Hãy cài đặt ngay bản tiêu chuẩn, hoặc bản game mod apk mình cung cấp ở dưới đây để trải nghiệm trò chơi. Bản MOD có tính năng Fun Run 2 Free Coins, Gems và mở khóa nhân vật, chức năng.

Tải Fun Run 2 Mod Apk

Viết một bình luận