game ban sung online nuoc ngoai | Copy Paste Tool

Không chỉ có gameplay cực chất, những tựa game mobile bắn súng dưới đây còn hỗ trợ ngôn ngữ tiếng Việt giúp thuận tiện cho game thủ nước nhà trải nghiệm.

U92: Final Battle

U92: Final Battle cho phép người chơi sắm vai một thợ săn tiền thưởng và mục tiêu cuối cùng là một hòn đảo nhiệt đới chứa đầy kim cương nơi các cuộc chiến sinh tồn diễn ra bất kể ngày đêm.

Trước mỗi trận chiến bạn có thể chọn trước bộ sưu tập súng và áo giáp cũng như lựa chọn địa điểm xung trận chứ không giống các game Battle Royale khác là phải nhảy từ máy bay.

Top 6 game bắn súng hành động nước ngoài đang hỗ trợ tiếng Việt 0

Game cũng bổ sung thêm một số yếu tố thú vị để tạo nên sự khác biệt như sau khi bắn hạ đối phương chúng sẽ biến thành zombie và tấn công ngẫu nhiên những người chơi xung quanh. Và người chơi có thể dùng Kim cương rớt ra từ đối thủ để mua thêm những thẻ bài ma thuật giúp gia tăng sức mạnh cho bản thân.

Project War Mobile

Project War Mobile lấy bối cảnh thảm họa sinh hóa bất ngờ xảy ra và bạn trở thành một trong những người lính được biến đổi gen lấy sức mạnh chống lại chúng.

Game có 2 phần chơi chính bao gồm cốt truyện và phần chơi còn lại là các màn bắn MMOFPS xếp hạng với người chơi khác trên toàn cầu. Hệ thống điều khiển trong game vô cùng mượt mà, bạn chỉ cần nhấn nút nhẹ nhàng là nhân vật trong game sẽ thực hiện các hành động tương ứng ngay lập tức.

Top 6 game bắn súng hành động nước ngoài đang hỗ trợ tiếng Việt 1

Bên cạnh đó do được xây dựng trên công cụ Unity 3D mới nhất nên game sẽ mang đến hiệu suất đồ họa cao nhất cho người chơi cảm thụ. Đảm bảo bạn luôn ngất ngây với từng khung hình trong game nhất là trong các màn đối chiến với boss.

Force of Guardians

Force of Guardians là một tựa game MOBA cho di động thông thường không có những cơ chế rườm rà, chỉ tập trung vào việc trải nghiệm chiến đấu thuần túy. Có 3 phe phái tồn tại trong game mobile Force of Guardians là Garne, Xerther và Luthma.

Khác với thiết kế MOBA truyền thống, chiến trường bổ sung rất nhiều yếu tố ngẫu nhiên. Sau khi quái vật bị giết, nó sẽ thả xuống một kỹ năng hỗ trợ hoặc chính con quái vật đó sẽ thành lính đánh thuê cho bạn gọi ra để giúp phá nhà hoặc tấn công đối thủ.

Top 6 game bắn súng hành động nước ngoài đang hỗ trợ tiếng Việt 2

Trong chế độ Sinh tồn (đấu trường Valor 1v11), bản đồ khép kín hơn nhưng bù lại có khá nhiều bụi cỏ để người chơi tránh né hay phục kích đối phương.

Gang War Mafia

Gang War Mafia từng được phát hành bởi VTC Academy vào 2 năm trước và hỗ trợ hoàn chỉnh tiếng Việt 100%. Trong game các băng đảng đều có phong cách chiến đấu riêng đòi hỏi người chơi thích ứng nhanh chóng và thử thách khả năng của bản thân.

Top 6 game bắn súng hành động nước ngoài đang hỗ trợ tiếng Việt 3

Trò chơi được thiết kế như một game bắn súng truyền thống, bạn có thể dễ dàng sử dụng bộ phím ảo để thực hiện nhiều động tác khác nhau trong thời gian ngắn như nhảy, ngắm bắn…

Game mang đến những pha đấu súng gay cấn mà yếu tố phản xạ và sự nhanh nhạy là điều kiện tiên quyết để giành chiến thắng.

Red Dot – FPS PK

Trong game mobile Red Dot người chơi có thể thử qua ba chế độ chính rất quen thuộc với game thủ FPS bao gồm Team Deathmatch, chế độ Free For All và 1vs1 luyện kĩ năng.

Đi kèm với 3 chế độ chính là vô số các bản đồ khác nhau để lựa chọn! Chúng cung cấp những dạng địa hình đa dạng. Một số bản đồ tiêu chuẩn bạn có thể tìm thấy ở bất kỳ game bắn súng nào như xưởng tàu, thành phố hay nhà kho quân sự,…

Top 6 game bắn súng hành động nước ngoài đang hỗ trợ tiếng Việt 4

Red Dot Mobile cũng thêm vào một số yếu tố nhập vai khi cho phép bạn mở khóa hoặc nâng cấp nhân vật và hơn 50 vũ khí khác nhau để khiến chúng hữu dụng hơn trên chiến trường. Bên cạnh việc nhận phần thưởng sau trò chơi, người chơi cũng có thể mua Loot Box để nhận những vũ khí và các vật phẩm khác.

Hóng game ra mắt tại copypastetool.com/congvtcgame/Tải game cho Android – IOS – APK

Last Day Rules: Survival

Last Day Rules: Survival thách thức khả năng sống sót của người chơi trên một hòn đảo đầy nguy hiểm. Hệ thống điều khiển trong game tương đối đơn giản.

Ở phía bên trái giao diện bạn sẽ tìm thấy phím ảo điều khiển chuyển động cũng như nút để tự động thu thập tài nguyên và xem balô của mình. Trong khi ở bên phải giao diện bạn sẽ tìm thấy các nút hành động, nhảy, bắn và nhắm.

Top 6 game bắn súng hành động nước ngoài đang hỗ trợ tiếng Việt 5

Trong Last Day Rules: Survival Mobile bạn cần thu thập một loạt các vật liệu cần thiết như gỗ, da, đá, thép, đồng,…v…v…Mặt khác bạn cũng có thể sử dụng các vật liệu này để xây dựng tường, sàn, trần, cầu thang, cửa khóa, bàn làm việc, và nhiều hơn nữa để đảm bảo an toàn cho bản thân.

Viết một bình luận