Game

Download Game Bida Phăng Offline Cho Pc, Game Bida Da Crack

30
Download Game Bida Phăng Offline Cho Pc, Game Bida Da Crack
Table Of Contents
Nội dung bài viết

Download Game Bida Phăng Offline Cho Pc, Game Bida Da Crack

Game dùng mô phỏng vậy lý độ chính xác cao để thể hiện môn thể thao Bida Băng trên thiết bị di động:– 2 chế độ tự do (libre) và 3 băng.- Mô phỏng vật lý chính xác tới bậc 2 thể hiện các cú đánh áp phê điểu khiển như thật. Hầu như các đường 3 băng đều có thể thực hiện được. * Hãy xem youtube clip: copypastetool.com/cSVlUZaWhdo- Chế độ tập luyện với các đường cơ bản cho thể loại tự do và 3 băng.- Chế độ đối kháng dùng wifi hoặc Internet thông qua Google+** Phiên bản 0.3.0 **>> Người chơi sau khi chọn quick-match có thể ra ngoài menu để chơi game offline trong khi chờ đợi. Hy vọng nhiều người sẽ thách đấu online hơn và sự chờ đợi sẽ giảm đi đáng kể.>> Công thức Vậy lý mới độ chính xác cao hơn được áp dụng trong phiên bản này. Người chơi bản cũ có thể không quen ngay nhưng công thức này sẽ làm các đường bi nhìn thực hơn rất nhiều: – Trong phiên bản cũ, khi bi chạy nhanh và xoáy nhiều đụng băng, cảm giác hơi không thực. Đã được khắc phục. – Đường bi dài như 5 băng trở lên sẽ dễ dàng tính nút số hơn dựa vào kinh nghiệm chơi thực. – Tẹt cơ sẽ xảy ra nếu cố gắng đánh nhiều áp phê và mạnh. – Có nhiều cú mas-sê sẽ thực hiện được dễ dàng với công thức mới.

Bạn đang xem: game bida phang

Hướng dẫn cài đặt

Bida Phăng là một trò chơi miễn phí được phát triển bởi Kuantum, thuộc danh mục Thể thao. Tính tới hiện tại trò chơi này có hơn 500.000 lượt tải về (thông tin từ chợ ứng dụng Google Play). Mặc dù trò chơi này được phát hành cho các thiết bị Android, tuy nhiên nếu bạn không có điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng, hoặc đơn giản muốn trải nghiệm trò chơi này trên màn hình lớn của máy tính, bạn có thể tham khảo bài viết dưới đây của chúng tôi. Trong bài viết bên dưới đây copypastetool.com sẽ giới thiệu tới bạn cách cài đặt Bida Phăng trên máy tính (PC Windows & Mac). Phương pháp mà chúng tôi áp dụng là sử dụng Bluestacks, công cụ giả lập hệ điều hành Android hàng đầu hiện nay. Tất cả những gì bạn cần chỉ là một chiếc máy tính chạy Windows hoặc Mac.

Đang xem: Game bida phăng offline cho pc

*

Bida Phăng trên máy tính PC Windows

Bước 1: Tải xuống và cài đặt Bluestacks

Tham khảo: tai game my talking tom ve may | Copy Paste Tool

Tải phiên bản mới nhất tại đây copypastetool.com/vi/index.html. Trang web này hỗ trợ tiếng Việt nên bạn có thể dễ dàng tải về file cài đặt của Bluestacks. Quá trình tải về có thể mất vài phút.

Sau khi tải về, nhấp chuột vào file bạn mới tải xuống để bắt đầu quá trình cài đặt. Giao diện cài đặt rất đơn giản, quá trình cặt đặt sẽ diễn ra nhanh chóng. Nếu có bất cứ vấn đề gì bạn có thể vào mục hỏi đáp của Bluestacks để tham khảo cách xử lý, hoặc bạn có thể bình luận trực tiếp dưới đây, chúng tôi sẽ giúp bạn.

Bước 2: Tải xuống file cài đặt của Bida Phăng cho máy tính PC Windows

File cài đặt này có đuôi là .APK. APK là viết tắt của cụm từ tiếng Anh “Android application package” (tạm dịch là bộ cài đặt ứng dụng cho hệ điều hành Android). Bạn có thể tải về file apk này từ trang web của chúng tôi tại đây.

Xem thêm: Top 25 Game Offline Giết Thời Gian Pc Tuyệt Hay Giúp Bạn “Đốt Thời Gian”

Chú ý: Các bạn có thể tải về Bida Phăng apk phiên bản mới nhất lẫn các phiên bản cũ hơn miễn phí tại copypastetool.com.

Tham khảo: Starcraft | Copy Paste Tool

Bước 3: Tiến hành cài đặt Bida Phăng bằng Bluestacks

Tập tin APK của Bida Phăng sau khi tải về có thể được cài đặt vào Bluestacks theo một trong các cách sau:

Nhấp đúp vào file APK, cách này đơn giản và nhanh nhất.Chuột phải vào file APK, chọn “Open With”, sau đó chọn Bluestacks.Kéo thả file APK vào màn hình ứng dụng Bluestacks

Quá trình cài đặt Bida Phăng sẽ diễn ra nhanh chóng. Ngay sau khi quá trình cài đặt kết thúc, bạn sẽ thấy biểu tượng icon của Bida Phăng trên màn hình trang chủ của Bluestacks. Nhấp chuột vào biểu tượng icon này để bắt đầu sử dụng Bida Phăng trên máy tính PC Windows.

Xem thêm: Loạt Game Online Dung Lượng Nhẹ Nhưng Gameplay Cực Chất, Top 20 Game Online Pc Hay Nhất, Miễn Phí 2021

Thật đơn giản phải không nào, nếu có bất cứ vấn đề gì hãy bình luận bên dưới và chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn.

Danh mục: Game
Nguồn: https://copypastetool.com

0 ( 0 votes )

Copy Paste Tool

https://copypastetool.com
Copypastetool.com là Blog  chia sẻ các kiến thức thủ thuật hay về công nghệ mạng máy tính, các tin tức mới nhất về công nghệ game.

Readers' opinions (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Bài Viết Liên Quan