10 game mobile hàng đầu với đồ họa đẹp nhất cho Android và iOS

10 game mobile hàng đầu với đồ họa đẹp nhất cho Android và iOS

Chúng tôi cố gắng để giúp bạn giải trí trong những khoảng thời gian cô lập này và lần này có nhưng game mobile đồ họa đẹp mắt nhất dành cho bạn. Tuy nhiên, chúng tôi đã không chọn chúng một cách ngẫu nhiên.

Tất nhiên, những trò chơi này không chỉ đơn giản là bắt mắt, chúng còn cung cấp môi trường nhập vai và lối chơi hấp dẫn.

10 game mobile hàng đầu với đồ họa đẹp nhất cho Android và iOS

Call of Duty: Mobile

 • Tải xuống từ Cửa hàng Google Play
 • Tải xuống từ Apple App Store
call of duty mobile

Chúng ta thậm chí có cần phải mô tả Call of Duty không? Call of Duty: Mobile là nhượng quyền thương mại và ngay khi trò chơi được phát hành cho thiết bị di động, đó là một thành công. Đồ họa thực tế là một phần quan trọng của nó, nhưng tín dụng cũng phải được dành cho các tính năng của trò chơi. Nhiều chế độ trò chơi để lựa chọn, mỗi chế độ có một sự thay đổi độc đáo về lối chơi quen thuộc. Từ vũ khí và nạp đạn, bạn có thể tùy chỉnh để mở khóa thành tích, có rất nhiều điều thích về Call of Duty: Mobile. Nếu bạn chưa tham gia hàng triệu người chơi, bây giờ là thời điểm tốt nhất để làm điều đó!

Asphalt 9: Legends

 • Tải xuống từ Cửa hàng Google Play
 • Tải xuống từ Apple App Store
asphalt 9 legends

Asphalt 9 là một game siêu nổi tiếng khác và có lý do chính đáng. Đồ họa tốt đến mức bạn bắt đầu tự hỏi làm thế nào điện thoại thông minh có thể mạnh mẽ như vậy trong những ngày này. Chắc chắn, việc lái xe thực tế khác xa thực tế, chiếc xe của bạn dành nhiều thời gian lướt qua không khí hơn là sử dụng lốp xe và hệ thống lái tự động khá nhiều, nhưng tất cả đều mang tên giải trí. Và trò chơi này cung cấp trên mặt trận đó là tốt. Siêu xe siêu tốc, bản đồ chi tiết, thách thức đối thủ, nó có tất cả.

Metal Madness PvP

 • Tải xuống từ Cửa hàng Google Play
 • Tải xuống từ Apple App Store
metal madness pvp

Nhưng nếu bạn muốn một trò chơi là phần Call of Duty phần Asphalt 9 thì sao? Chà, bạn nên chơi game mobile Metal Madness PvP! Chọn một chiếc xe, buộc vũ khí lên nóc và vào đấu trường nơi những người chơi khác đã làm điều tương tự và không thể chờ đợi để thổi bạn thành từng mảnh! Nghe có vẻ vui đúng không?

Left to Survive

 • Tải xuống từ Cửa hàng Google Play
 • Tải xuống từ Apple App Store
left to survive

Nói về việc bắn vào mọi thứ, bạn sẽ làm điều đó rất nhiều trong khi chơi đề xuất tiếp theo của chúng tôi: Left to Survive. Thoạt nhìn, đây là một game bắn súng góc nhìn thứ nhất sống sót zombie cổ điển. Nhưng có hai yếu tố bạn không thường thấy trong các trò chơi như vậy.

Đầu tiên, có solo và PvP 2v2. Đúng vậy, khi ngày tận thế ập đến, mọi người thường quay lưng lại với nhau, vì vậy, nếu những thây ma vô tâm quá nhàm chán với bạn, những người chơi khác chắc chắn sẽ khiến bạn chiến đấu để sinh tồn.

Và thứ hai: nhiệm vụ trên không. Bắn kẻ thù từ máy bay trực thăng là một sự thay đổi tốt về tốc độ, hơn nữa, nó thực sự thỏa mãn, nếu chúng ta phải trung thực. Như đã hứa, tất cả những gì có trong đồ họa chi tiết cao.

The Elder Scrolls: Blades

 • Tải xuống từ Cửa hàng Google Play
 • Tải xuống từ Apple App Store
elder scrolls blades

Elder Scrolls: Blades nổi bật với các cấp độ tuyệt đẹp và mô hình 3D dễ dàng cạnh tranh với các tựa game console. Lối chơi của trò chơi Elder Scrolls này được đơn giản hóa so với các tựa game khác từ nhượng quyền thương mại nhưng bạn vẫn có thể hòa mình vào thế giới giả tưởng của Tamriel.

Bạn có thể dọn ngục tối khỏi quái vật, thu thập chiến lợi phẩm và tất nhiên, hoàn thành các nhiệm vụ. Trò chơi này cũng có chế độ PvP trong đó bạn có thể chiến đấu chống lại những người chơi khác trong đấu trường. Dù bằng cách nào, nếu bạn muốn phiêu lưu trong khung cảnh tuyệt đẹp, Elder Scrolls: Blades là lựa chọn phù hợp.

Warhammer 40.000: Freeblade

 • Tải xuống từ Cửa hàng Google Play
 • Tải xuống từ Apple App Store
warhammer 40000 freeblade

Một trò chơi khác từ một nhượng quyền thương mại với nhiều tiêu đề dưới vành đai của nó. Trò chơi chiến lược trên máy tính bảng nổi tiếng trở nên sống động trên điện thoại của bạn với hình ảnh tuyệt đẹp về những cỗ máy và thành phố khổng lồ vỡ vụn dưới tiếng nổ của tên lửa.

Bắn kẻ thù bằng súng máy hoặc chiến đấu với chúng trong trận chiến gần với những thanh kiếm cơ khí khổng lồ, sự lựa chọn là của bạn. Cách chơi được đơn giản hóa, chuyển động được thực hiện tự động để bạn có thể tập trung vào việc sử dụng vũ khí của mình một cách hiệu quả nhất có thể.

Theo dự kiến, có rất nhiều tùy chọn nâng cấp và tùy chỉnh có sẵn để mở khóa và trang bị nếu bạn có đủ tài nguyên để làm việc đó. Nếu bạn là fan hâm mộ của vũ trụ Warhammer 40.000, bạn chắc chắn nên thử trò chơi này.

ARK: Sinh tồn tiến hóa

 • Tải xuống từ Cửa hàng Google Play
 • Tải xuống từ Apple App Store
ark survival evolved

ARK là một trò chơi với một thế giới mở tuyệt vời, nơi khủng long lang thang tự do và bạn bắt đầu hành trình tìm kiếm thức ăn và quần áo, cố gắng hết sức để sống sót. Tuy nhiên, khi bạn trở nên có kinh nghiệm hơn, bạn sẽ thấy mình là chủ nhân của những con khủng long này và là chủ sở hữu của một căn cứ mà bạn tự thiết kế và xây dựng.

Bạn không cần phải làm mọi thứ một mình, tuy nhiên, bạn luôn có thể tìm thấy những người có cùng sở thích và gia nhập một bộ lạc. Cùng nhau, bạn có thể phiêu lưu trong môi trường được chế tác tuyệt đẹp, nơi có rất nhiều bí mật đang chờ bạn khám phá.

Bright Memory

 • Tải xuống từ Cửa hàng Google Play
 • Tải xuống từ Apple App Store
bright memory

Khi nói đến game mobile có đồ họa đẹp nhất, Bright Memory nằm trong một lớp của riêng nó. TChúng tôi thậm chí không nói về cấp độ bảng điều khiển, nhưng chi tiết cấp độ PC.

Bạn có thể nhanh chóng thông báo cho bạn biết rằng bạn đang ở trong lãnh thổ PC chỉ bằng cách thấy rằng có các chip được đề xuất tối thiểu và và được đề xuất cho trò chơi này. Nhưng ngay cả khi bạn có một chiếc điện thoại hàng đầu, có một vài điều bạn nên biết trước khi quá phấn khích.

Iron Blade: Game nhập vai huyền thoại thời trung cổ

 • Tải xuống từ Cửa hàng Google Play
 • Tải xuống từ Apple App Store
iron blade medieval rpg 1

Iron Blade là một game nhập vai cổ điển. Nhân vật của bạn được bọc trong áo giáp từ đầu đến chân và đang xoay quanh những vũ khí lớn nhất và xấu nhất mà anh ta có thể có được, khiến vô số quái vật chết trong quá trình này.

Và trong khi nhiều trò chơi loại đó tồn tại cho điện thoại thông minh, thì một vài trong số chúng trông đẹp như Iron Blade. Các cấp độ là rất lớn và sự thay đổi giữa các môi trường khác nhau giữ cho trò chơi không cảm thấy nhàm chán. Khi bạn lên cấp, bạn sẽ học các kỹ năng mới và có quyền truy cập vào các vũ khí mạnh hơn, thứ mà bạn sẽ cần để đánh bại các tên trùm.

Trò chơi cũng có yếu tố PvP trong đó bạn chịu trách nhiệm về lâu đài của riêng mình và phải bảo vệ nó khỏi lực lượng xâm lược của những người chơi khác. Đó không phải là tất cả các vụ hack và chém trong Iron Blade!

Sa mạc đen di động

 • Tải xuống từ Cửa hàng Google Play
 • Tải xuống từ Apple App Store
black desert

Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, chúng tôi có MMORPG cho bạn. Black Desert có đồ họa đáng kinh ngạc với sự nhấn mạnh rất lớn vào các hiệu ứng kỹ năng ngoạn mục khiến các trận chiến trở nên hoành tráng ngay cả khi chỉ có một số ít kẻ thù tham gia. Bạn có thể chọn giữa năm lớp, mỗi lớp có một kiểu chiến đấu và kỹ năng độc đáo.

Bạn sẽ phải làm việc chăm chỉ để có được kinh nghiệm cần thiết để mở khóa các kỹ năng mạnh nhất và có được thiết bị chất lượng kể từ khi bạn bắt đầu với hầu như không có gì. Với nhiều người chơi khác đang chuyển vùng trên khắp thế giới, bạn có thể kết bạn mới hoặc chỉ cần hợp tác để hoàn thành một hoặc hai nhiệm vụ nhanh hơn.

Có thể bạn cần :

Hình ảnh này chưa có thuộc tính alt; tên tệp của nó là copypastetool.com
Tay cầm chơi game cho điện thoại tốt nhất 2020

Xem tiếp

Xem tiếp : 15 Game Mobile hay, đồ họa đẹp nhất hiện có trên Android năm 2021