game đừng để tiền rơi 24h | Copy Paste Tool

Không chỉ thu hút một lượng lớn khán giả và người chơi mà game show này còn được nhiều người nổi tiếng yêu thích và đăng ký tham gia chương trình.

Vì sao giữa “rừng” chương trình giải trí truyền hình như hiện nay, một game show trí tuệ có lối chơi khá đơn giản như Đừng để tiền rơi của VTV3 lại có sức hút mạnh mẽ dù đã phát sóng được gần một năm?

5 điều làm nên sức hấp dẫn của Đừng để tiền rơi - 1

Đừng để tiền rơi có sân khấu trên cao cùng hệ thống đèn laser hoành tráng.

Đừng để tiền rơi được VTV3 mua bản quyền từ game show “The Million Pound Drops” của công ty giải trí lừng danh trên thế giới Endemol. Không chỉ thu hút một lượng lớn khán giả và người chơi mà game show này còn được rất nhiều ngôi sao như: Hứa Vĩ Văn, Việt Hà, Kiwi Ngô Mai Trang, Chi Pu, Gil Lê… yêu thích và đăng ký tham gia chương trình.

Giải thưởng 200.000.000 đồng

Đừng để tiền rơi có giải thưởng lớn nhất hiện nay, lên đến 200.000.000 đồng trên mỗi tập phát sóng. Số tiền này được phát ngay cho người chơi đầu chương trình. Chỉ cần cược tiền và trả lời đúng 8 câu hỏi trắc nghiệm, người chơi hoàn toàn có thể rinh về giải thưởng “khủng” này.

5 điều làm nên sức hấp dẫn của Đừng để tiền rơi - 2

Đôi người chơi ăn ý Hứa Vĩ Văn và Việt Hà.

Câu hỏi bất ngờ

Dù là game show theo phiên bản nước ngoài nhưng Đừng để tiền rơi lại được Việt hóa bằng hệ thống câu hỏi rất thú vị. Từ khoa học thường thức đến văn hóa nghệ thuật, bất cứ những gì xung quanh đều có thể trở thành câu hỏi thử thách người chơi. Không có mẫu số chung, không có cách nào để đoán trước được chương trình sẽ hỏi gì nên càng tiến đến vòng trong, trò chơi càng hấp dẫn, kịch tính.

5 điều làm nên sức hấp dẫn của Đừng để tiền rơi - 3

Thùy Minh khá bản lĩnh trong một chương trình của Đừng để tiền rơi

Người chơi quyết định giải thưởng

Sắc thái, không khí mỗi chương trình hầu như đều do người chơi quyết định. Cách chơi chỉ cần để 1 cửa đáp án trống, có thể đặt cược tiền vào nhiều phương án cho an toàn khiến người chơi phải đắn đo theo kiểu “được ăn cả, ngã về không” hay “an toàn là trên hết”. Ai cũng mong giữ được càng nhiều tiền càng tốt nhưng việc đặt tiền vào một phương án trả lời lại đầy rủi ro và có thể tiễn người chơi về nhà ngay lập tức nếu có bất kỳ sự nhẫm lẫn nào xảy ra. Như lời người chơi là diễn viên, MC Gil Lê chia sẻ: “Mình kết Đừng để tiền rơi vì sự kịch tính, bất ngờ của chương trình. Không thể đoán trước điều gì sẽ xảy ra, tất cả đều tùy thuộc vào phán đoán và quyết định của người chơi. Cách chơi này khá mới mẻ và cuốn hút và giải thưởng khủng nữa”.

5 điều làm nên sức hấp dẫn của Đừng để tiền rơi - 4

Đừng để tiền rơi là game show yêu thích của nhiều ngôi sao. Trong ảnh là Chi Pu và Gil Lê đang tham gia một chương trình.

Áp lực 60 giây

Những câu hỏi của game show Đừng để tiền rơi không phải là quá khó và với hình thức trắc nghiệm, việc của người chơi chỉ là tư duy, loại trừ và chọn ra đáp án mình cho là đúng. Tuy nhiên, điều khiến chương trình càng thêm bất ngờ, kịch tính chính là mọi thứ phải được hoàn thành trong 60 giây. Hai người chơi chỉ có vẻn vẹn chừng ấy thời gian ngắn ngủi để vừa thảo luận, bàn bạc lựa chọn đáp án đúng, vừa cược tiền vào các ô cửa.

5 điều làm nên sức hấp dẫn của Đừng để tiền rơi - 5

Những biểu hiện cảm xúc khác nhau của người chơi cũng là điểm nhấn của game show.

Sân khấu lung linh

Người mới xem Đừng để tiền rơi lần đầu thường bị ấn tượng mạnh với thiết kế sân khấu trên cao với hệ thống đèn laser lung linh kỳ ảo. Nhất là mỗi lần người chơi đặt sai đáp án, cửa trập mở ra, tiền rơi xuống tạo nên âm thanh sống động và đầy kịch tính. Sân khấu, thiết bị, đạo cụ của game show theo đúng với phiên bản nước ngoài.

Với những yếu tố trên, Đừng để tiền rơi ngày càng khẳng định vị thế là game show chất lượng mang đến niềm vui cho hàng triệu khán giả mỗi 20g thứ Năm hàng tuần khi lên sóng VTV3.

Viết một bình luận