Game

Hack Jurassic World (Mod Mua sắm miễn phí) V1.54.20

23
Hack Jurassic World (Mod Mua sắm miễn phí) V1.54.20
Hack Jurassic World (Mod Mua sắm miễn phí) V1.54.20

Cập Nhật:03/09/2021 Thể LoạiMô phỏng Kích Thước37M Phiên Bản1.54.20 Phát HànhLudia Inc. Người ĐăngSouL Mortal Cài bản Gốc android iphone

Thực hiện một chuyến đi đến Isla Nublar, tâm chấn của các bộ phim kỷ Jura. Tại đây, bạn sẽ gặp gỡ một số gương mặt quen thuộc của nhượng quyền thương mại khi trở thành một phần của hành động. Ví dụ, bạn có thể hồi sinh và nuôi hàng tấn khủng long khi mở rộng công viên. Ngoài ra, hãy đưa các sinh vật của bạn và đấu với những người chơi khác từ khắp nơi trên thế giới.

Bạn đang xem: game jurassic world hack

jurassic-world-apk-free-download

Tham khảo: Game Chiến Thuật Xây Dựng Quân Đội Hay | Copy Paste Tool

Tải xuống Jurassic World cho Android để trải nghiệm cuộc phiêu lưu mà trước đây bạn chỉ thấy trong phim.

Làm gì trong Jurassic World

Trong Jurassic World the Game, bạn điều khiển cuộc phiêu lưu của chính mình. Đây là công viên của bạn, nơi có thể tưởng tượng ra bất cứ thứ gì bạn muốn. Rốt cuộc, không đơn giản như vậy để đưa khủng long vào xã hội.

download-jurassic-world-cho-android

Dù sao, trong trò chơi, bạn có các tùy chọn để:

  • Thu thập và phát triển hơn 200 loài khủng long khác nhau. Các định luật cơ bản của khoa học hiện tại chẳng có nghĩa lý gì khi bạn có thể hồi sinh những loài động vật thời tiền sử này.
  • Xây dựng công viên của bạn với các tòa nhà và cảnh quan khác nhau, tất cả đều được lấy thẳng từ phim.
  • Hãy chiến đấu với bạn bè của bạn và những người chơi khác trong các cuộc ẩu đả hoành tráng giữa Dino vs Dino.
  • Giao lưu và tương tác với các nhân vật khác nhau từ các bộ phim kỷ Jura trước đây. Trên thực tế, tất cả chúng đều sẽ được đưa vào cốt truyện độc đáo của trò chơi Jurassic World.
  • Sử dụng các gói thẻ để hồi sinh những con khủng long đặc biệt. Các gói này có thể được thu thập khi bạn tiến bộ qua trò chơi.
  • Cuối cùng, có rất nhiều phần thưởng và thử thách hàng ngày để giữ cho bạn bận rộn. Điều này bao gồm nhiều tiền hơn dưới dạng tiền xu, mẫu DNA và các nguồn lực quan trọng và cần thiết khác để phát triển.

Tư cách thành viên đăng ký Jurassic World

Xem thêm: tải game cươp đường phố về máy tính | Copy Paste Tool

Lovelink

Ngoài các tính năng sau, bạn cũng có thể đăng ký thành viên để bổ sung thêm. Tuy nhiên, lợi ích này sẽ bị chặn bằng một bức tường trả tiền. Mặc dù, đăng ký thành viên khá rẻ.

jurassic-world-mod-apk

  • Để có được tư cách thành viên Jurassic World sẽ tốn $ 9,99 mỗi tháng. Giá có thể thay đổi tùy thuộc vào quốc gia và khu vực của bạn.
  • Trước khi thực hiện mua hàng, bạn sẽ được nhắc đăng nhập vào Tài khoản Google của mình. Điều này là do tất cả tiền sẽ được lấy ra từ tài khoản của riêng bạn.
  • Đăng ký sử dụng tính năng gia hạn tự động để xử lý tất cả các khoản thanh toán. Do đó, vào cuối mỗi tháng, bạn sẽ tự động bị tính phí từ tài khoản của mình.
  • Tùy chọn tự động gia hạn có thể bị tắt bất kỳ lúc nào. Tuy nhiên, bạn không thể hủy đăng ký của mình cho tháng của thời gian đăng ký hiện tại. Ngoài ra, bạn sẽ không thể nhận được tiền hoàn lại nếu bạn quên hủy đăng ký hoặc tắt tùy chọn gia hạn.

Và với điều đó, chúng tôi có thể chuyển sang tùy chọn thay thế…

Danh mục: Game
Nguồn: https://copypastetool.com

0 ( 0 votes )

Copy Paste Tool

https://copypastetool.com
Copypastetool.com là Blog  chia sẻ các kiến thức thủ thuật hay về công nghệ mạng máy tính, các tin tức mới nhất về công nghệ game.

Readers' opinions (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Bài Viết Liên Quan