20+ Những tựa game đã trở thành huyền thoại với thế hệ 8x 9x đời đầu

Những tựa game đã trở thành huyền thoại với thế hệ 8x 9x được liệt kê sau đây; chắc chắn sẽ khiến anh em bồi hồi nhớ lại một thời tuổi thơ.

20+ Những tựa game offline huyền thoại gắn liền với tuổi thơ thế hệ 8x 9x

Thời điểm internet chưa phát triển mạnh như bây giờ; game dành cho thế hệ 8x 9x đời đầu chủ yếu là những game offline, kết nối với nhau qua mạng LAN. Tuy rằng, đồ họa của những trò chơi điện tử khi đó không được đẹp và hấp dẫn như những game online thời nay.

Tổng hợp những tựa game offline đã trở thành huyền thoại với thế hệ 8x 9x
Tổng hợp những tựa game offline đã trở thành huyền thoại với thế hệ 8x 9x

Thế nhưng, nó là cả một bầu trời đầy ắp kỉ niệm của anh em ngày đó. Hôm nay, Tuti Health sẽ đưa bạn về tuổi thơ với những tựa game offline huyền thoại thời 9x.

Pikachu – Top những tựa game huyền thoại trên PC

Cái tên đầu tiên phải nhắc đến trong top những tựa game offline trên PC gắn liền với tuổi thơ 8x 9x chắc chắn phải là Pikachu. Một trò chơi quá đỗi thân quen với chúng ta; đến tận bây giờ vẫn còn rất nhiều bạn trẻ yêu thích trò chơi này.

Luật chơi hết sức đơn giản, bạn chỉ cần tìm và nối 2 hình ảnh pokemon giống nhau và cách nhau tối đa 3 đường kẻ lại với nhau. Trong khoảng thời gian quy định; nếu bạn có thể nối được tất cả các hình với nhau thì sẽ dành chiến thắng.

Pikachu - Top những tựa game huyền thoại trên PC
Pikachu – Top những tựa game huyền thoại trên PC

Nghe qua thì đơn giản là thế, nhưng khi chơi bạn sẽ thấy khá hoa mắt đấy. Bởi hình ảnh sặc sỡ nhiều màu sắc, cộng thêm số lượng nhân vật quá nhiều. Sau mỗi màn chơi thì thời gian quy định càng giảm; buộc bạn phải căng mắt lên nối hình nhanh hơn.

Trò chơi tưởng chừng đơn giản, bình thường này có sức hút cực kỳ mạnh đấy. Đã chơi rồi là nghiền ngay, muốn phá đảo cho bằng được thì thôi. Ngày ấy gần như chiếc máy tính nào cũng phải cài Pikachu; không có thì quê thôi rồi phải không nào.

Cá lớn nuốt cá bé (Feeding Frenzy)

Feeding Frenzy hay cá lớn nuốt cá bé là cái tên huyền thoại trong làng game offline cho PC ngày xưa. Tính giải trí của trò chơi này là điều không cần phải bàn cãi thêm. Đến tận bây giờ, nó vẫn là cái tên hot; được “cày cuốc” rất nhiều trong các cộng đồng game.

Game Cá lớn nuốt cá bé
Game Cá lớn nuốt cá bé

Viết một bình luận