Top game nuôi thú đáng chơi nhất | Copy Paste Tool

Top game nuôi thú đáng chơi nhất | Copy Paste Tool

Video Game nuôi con vật

Có rất nhiều người mong ước được sở hữu thú cưng, tuy nhiên vì nhiều nguyên mà bạn không thể nuôi chúng được. Hiểu được điều đó, các nhà phát hành đã cho ra mắt nhiều tựa game nuôi thú hấp dẫn, giúp người chơi có thể thỏa mãn mong ước ngay trên điện thoại.

top game nuoi thu dang choi nhat

Top game nuôi thú trên điện thoại

Không để bạn chờ đợi lâu hơn nữa, hãy kéo màn hình xuống và tham khảo ngay Top 5 game nuôi thú đáng chơi nhất mà Taimienphi đã sưu tập và tổng hợp nhé!

Top game nuôi thú đáng chơi nhất trên điện thoại

1. My Talking Tom

My Talking Tom 2 đang là trò chơi dẫn đầu trong danh sách game nuôi thú hấp dẫn và có lượng người dùng lớn nhất hiện nay. Nối tiếp những thành công của phiên bản đầu tiên, mới đây nhà phát hành Outfit 7 đã tiếp tục cho ra mắt tựa game My Talking Tom 2 có sức hút không kém.

top game nuoi thu dang choi nhat 2

Trong trò chơi, người chơi sẽ nuôi một chú mèo mang tên Tom. Bạn sẽ cần phải cho mèo Tom ăn, tắm rửa, thay trang phục và chơi cùng với nó mỗi ngày. Khi bạn chăm sóc tốt, các chỉ số vui vẻ, sạch sẽ,… của chú mèo này sẽ luôn đầy, nó sẽ ngày càng trở nên thông minh và ngoan ngoãn hơn.

– Download My Talking Tom 2 cho iPhone– Download My Talking Tom 2 cho Android

2. My Tamagotchi Forever

Với tựa game nuôi thú My Tamagotchi Forever , người chơi sẽ được đưa đến một thế giới khác, nơi sinh sống của loài Tamagotchi nhỏ nhắn và đáng yêu. Bạn sẽ lựa chọn chú thú cưng mà mình yêu thích nhất sau đó chăm sóc và nuôi lớn.

top game nuoi thu dang choi nhat 3

Bên cạnh các hoạt động cho ăn, tắm rửa, chơi đùa hàng ngày, game còn thiết kế ra những mini game nhỏ để tăng thêm những trải nghiệm mới lạ. Chiến thắng mini game, người chơi sẽ nhận được các phần thưởng như kinh nghiệm để tăng cấp, tiền để mua hay mở khóa các vật phẩm hay mở khóa các tính năng đặc biệt trong trò chơi.

– Download My Tamagotchi Forever cho iPhone– Download My Tamagotchi Forever cho Android

3. My Virtual Pet Shop

Khác với 2 tựa game mà Taimienphi vừa giới thiệu, trong My Virtual Pet Shop người chơi sẽ không chỉ chăm sóc 1 chú thú cưng mà rất nhiều thú cưng khác nhau. Sắm vai là chủ một cửa hàng thú cưng, công việc hàng ngày của bạn làm chăm sóc các thú cưng mà khách hàng mang đến gửi, kiếm tiền nâng cấp và mở rộng quy mô cửa hàng.

top game nuoi thu dang choi nhat 4

Với mỗi hành động tương tác với thú cưng bạn thực hiện thì đều ảnh hưởng đến chỉ số hạnh phúc của chúng. Khi chỉ số này càng cao, bạn sẽ càng được hệ thống đánh giá cao và tặng cho nhiều phần thưởng hấp dẫn.

– Download My Virtual Pet Shop cho iPhone– Download My Virtual Pet Shop cho Android

4. Dog Town

Đúng như tên gọi của mình, Dog Town là tựa game nuôi thú tuyệt vời dành cho những người yêu thích loài chó. Trong trò chơi, bạn sẽ thu thập những chú chó quý hiếm và đáng yêu như Pomeranian, Doberman, Siberian Husky, Chihuahua, Corgi,… và huấn luyện chúng.

top game nuoi thu dang choi nhat 5

Mỗi chú chó trong Dog Town lại sở hữu một cá tính riêng, người chơi cần phải thật sự chú ý và chăm sóc chúng như những thú cưng thật để giữ cho chúng luôn khỏe mạnh và vui vẻ. Game cũng sở hữu một hệ thống nhiệm vụ riêng để giúp bạn tăng thêm sự gắn kết với các thú cưng và nhận thêm các phần thưởng thú vị.

– Download Dog Town cho iPhone– Download Dog Town cho Android

5. My Tiny Pet

Tương tự như My Tamagotchi Foreve, game nuôi thú My Tiny Pet cũng được nhiều người dùng là nữ yêu thích bởi đồ họa 2D dễ thương và đơn giản. Những con vật nuôi trong game được thiết kế với thân hình mập ú, đôi mắt to trò và có màu sắc tươi sáng mang lại cảm giác thân thiện, hấp dẫn ngay từ cái nhìn đầu tiên.

top game nuoi thu dang choi nhat 6

Cũng như các tựa game nuôi thú khác, lối chơi của My Tiny Pet tương đối đơn giản, hàng ngày bạn chỉ cần cho thú cưng của mình ăn, ru ngủ và chơi đùa bằng cạnh chạm vào chúng.

– Download My Tiny Pet cho Android